cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

youtube https www google com vn gws_rd ssl Cập nhật: Các khe quốc tế của MNUFC

Minnesota United đã sử dụng lên bảy trong số tám vị trí quốc tế của mình.

Costa Rica v El Salvador: Nhóm B - 2015 Cúp vàng Concacaf
Francisco Calvo là một trong những cầu thủ quốc tế của Minnesota United.
Ảnh của Bob Levey/Getty Images

Bên cạnh những người chơi được chỉ định, các hình thức phân bổ chung/mục tiêu khác nhau và các quy tắc lương (giải thích thuận tiện cho bạn ở đây), có một đội bóng đá lớn hạn chế đội hình lớn phải đối mặt: họ chỉ được phép có tám cầu thủ quốc tế trong danh sách của họ. Khe quốc tế Có thể được giao dịch từ nhóm này sang nhóm khác, nhưng Minnesota United đã không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào, vì vậy họ đã có tám mặc định.

Cho đến ngày hôm nay, các loons có vẻ đã sử dụng hết tám vị trí của họ (nhưng có thể không phải là xem bên dưới). Tám người chơi trong danh sách như sau (không theo thứ tự cụ thể):

Johan VenegasThì Costa Rica

Francisco CalvoThì Costa Rica

Mohammed SaeidThì Thụy Điển

Vadim DemidovThì Na Uy

Rasmus SchüllerThì Phần Lan

Jermaine Taylor, Jamaica (xem cập nhật)

Bernardo A?orThì Venezuela*

IbsonThì Brazil*

*Có một số suy đoán rằng Ibson và A?or có thể đủ điều kiện là người chơi trong nước.

Cần lưu ý rằng danh sách không được hoàn thiện, vì nhiều người chơi có thể được đưa vào cùng với các vị trí quốc tế bổ sung và một số người chơi có thể có được thẻ xanh hoặc các hình thức giấy tờ khác để đủ điều kiện là người chơi trong nước. Để biết thêm thông tin về tám người chơi được liệt kê ở trên, nhấp vào tên của họ.

CẬP NHẬT: Các nhà bình luận tưởng tượng của chúng tôi đã chỉ ra rằng Jermaine Taylor đã ở MLS đủ lâu để được tính là một người chơi trong nước. Cảm ơn những người đã kiểm tra thực tế bài viết này!