cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xoilac live tv Tóm tắt: Minnesota United rút thăm với SKC

Một trận đấu khác với MNUFC giữ một lợi thế của người đàn ông trong gần 70 phút kết thúc trong trận hòa.

MLS: Thể thao Kansas City tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Sau một trận hòa đáng thất vọng vào thứ ba chống lại Động đất San JoseThì Minnesota United tìm kiếm trở lại sau trận hòa đó với một chiến thắng tại nhà trước Thành phố thể thao Kansas Trong Major League Soccer Tuần lễ đối thủ Heineken.

MNUFC đã chuyển từ 4-3-3 mà họ đã sử dụng để chống lại trận động đất sang hình thành 4-2-3-1 chính của họ. Hunou sẽ bắt đầu hàng đầu với Dotson, Reynoso và Finlay ủng hộ anh ta. Alonso và Trapp đã tham gia các điểm là DM, với Gasper, Dibassy, ??Boxall và Metanire ở tuyến sau và Tyler Miller trong khung thành.

Thể thao KC đã thống trị 20 phút đầu tiên của việc nắm giữ quyền sở hữu hơn 60% sớm trong trận đấu. Sự thống trị đó sẽ hoàn toàn thay đổi khi, đối với trận đấu thứ hai liên tiếp, các đối thủ của Loons sẽ được trao một màu đỏ thẳng cho một đinh tán nguy hiểm.

Câu hỏi sau đó sẽ là nếu MNUFC lợi dụng, không giống như họ chống lại San Jose. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra trong 45 phút đầu tiên, với những người cuối cùng trông rất thậm chí giữa hai bên.

Nửa thứ hai sẽ đẹp hơn nhiều đối với Minnesota về cơ hội, vì vậy họ đã kết thúc với XG là 2,7 so với Kansas City.

Tuy nhiên, điều đó đã bị dừng lại bởi SKC, Tim Melia, người đã giữ cho khách truy cập trong trận đấu và giữ một tờ giấy sạch trong một cuộc tấn công của các cú đánh vào cuối trận đấu. Và anh ấy thực sự là một lý do rất lớn tại sao trận đấu này kết thúc trong trận hòa NIL-NIL. Bất kể những gì người yêu đã ném vào anh ta, đó là khá nhiều, anh ta tiếp tục khóa xuống và giữ SKC trong trận đấu, thậm chí xuống một người đàn ông.

Bất kể màn trình diễn của Melia, trận đấu này là một trận đấu có vẻ giống với cuộc đụng độ với San Jose vào thứ ba. Chỉ cần không có mục tiêu hoặc loons đi xuống sớm.

Minnesota United sẽ trở lại hoạt động vào thứ Bảy tới khi họ đi đến bang Lone Star để đối mặt với Houston Dynamo tại Sân vận động BBVA Compass ở Houston, TX. Trận đấu đó bắt đầu lúc 7:30 tối và có thể được nhìn thấy trên Bally Sports North+, CW Twin City, ESPN+và nghe trên Skor North.

Trước đó, Emanuel Reynoso sẽ đại diện cho Loons trong trò chơi All Star 2021 MLS vào thứ Tư, ngày 25 tháng 8 tại sân vận động Banc của California ở Los Angeles. MLS All Stars sẽ đối mặt với các đối tác của họ từ Liga BBVA MX trong phiên bản thứ 25 của trận đấu.