cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xoilac D2 Soccer: Mavericks vẽ về nhà mở

Những người phụ nữ của bang Minnesota Mankato đã chiến đấu tốt với đối thủ D1 phía bắc Iowa

Katosportsgirl

Tuần trước Nhà văn của chúng tôi Stevetaylor đã xem bóng đá Gopher thống trị người mở nhà của họ. Sống bên ngoài tàu điện ngầm, tôi quyết định đi lên đồi và tham gia vào hành động của trường đại học địa phương của tôi, Đại học bang Minnesota-Mankato, khi họ đưa phía bắc Iowa trong nhà mở nhà của họ.

Mavericks của bang Minnesota, những người xếp hạng 1 trong cuộc thăm dò của cuộc bầu cử tổng thống NSIC và #19 trong cả nước cho Phân khu 2, sẽ ra mắt một mùa giải năm 2016, nơi họ đã giành chiến thắng trong giải đấu NSIC. Họ đã mở mùa giải của họ với một trận đấu triển lãm với Panthers of Uni, một trường Phân khu 1 được xếp hạng giữa gói trong Hội nghị Thung lũng Missouri. The Panthers đã giành chiến thắng 1-0 trước kẻ thù của Hội nghị Western Illinois trong một trò chơi triển lãm.

Mở đầu nửa đầu, Mavericks bắt đầu nhanh chóng và giận dữ kiểm soát năm phút đầu tiên chơi và với Kaitlin Foley có được cú sút đầu tiên trong vòng hai phút trong trò chơi.

Mavericks đã giành chiến thắng trong góc đầu tiên của trận đấu ở phút thứ 8 với tiền đạo Morgan Cottew chơi bóng cho tiền vệ Maddy Burandt, người đã bị bóng bị chặn bởi thủ môn của Uni, Jami Reichenberger. Chưa đầy hai phút sau, Bắc Iowa đã xuống và ghi bàn khi Brynell Yount xuất hiện trên đầu thủ môn MSU Ryann Rydeen để biến nó thành 1-0 Panthers.

Trong 15 phút tiếp theo, Uni thống trị sở hữu và trò chơi khá tốt, nhưng bang Minnesota đã nghỉ ngơi như ở phút thứ 22 khi Julia Zach đánh gục một người trong trận đấu để chơi để buộc trận đấu lúc 1.

Tiểu bang Minnesota sẽ dẫn đầu khi tiền đạo Lauren Kizlik chôn một cú sút từ 35 yard để đưa Mavericks dẫn trước 2-1 vào giờ nghỉ giải lao.

Nửa sau bắt đầu chia tách sở hữu trong 20 phút đầu tiên và cả hai đội có được rất nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển đổi.

Vào phút thứ 61, Uni Panther #25, Jenny Wick đã đi xuống một quả bóng nhưng đã có thể đứng dậy và ra khỏi sân và trông có vẻ ổn.

Sau một pha xử lý khó khăn, hậu vệ Maverick Lexi Pszanka đã đặt một cú sút chỉ vào mục tiêu cố gắng mở rộng MSU dẫn lên 2.

Sau khi chơi khá 10 phút được đánh dấu bằng rất nhiều tiền vệ chơi trên quả bóng, Uni, Jordyn Rolli sẽ buộc trận đấu với tỷ số 2-2 ở phút thứ 76.

The Panthers nắm quyền kiểm soát hoàn toàn trong hầu hết 15 phút cuối cùng, bao gồm một sự phá vỡ lớn chỉ dừng lại khi thủ môn MSU Taylor Livermore dừng cơ hội ly khai ở đầu hộp.

Sau 90 phút thi đấu khó khăn, các đội đã có trận hòa 2-2, mặc dù các đội đã tham gia vào một loạt đá luân lưu hình phạt sau đó.

Với tất cả 5 cầu thủ được phép chụp, Uni sẽ tham gia loạt đá luân lưu 5-1 với Morgan Cottew ghi bàn phạt đơn độc cho Mavericks.

Sau trận đấu, các quý cô được chào đón với những tràng pháo tay tuyệt vời từ đám đông trên tay trên sân trong khuôn viên MSU-MANKATO.


Bang Minnesota có trò chơi cựu sinh viên của họ vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 8 lúc 5 giờ chiều tại sân, trò chơi triển lãm tiếp theo của họ sẽ có họ tổ chức Đại học St. Catherine, vào thứ Tư, ngày 23 tháng 8 tại Mankato. Mavericks Soccer mùa giải có sẵn với giá 40 đô la, hoặc 50 đô la bao gồm một chiếc khăn bóng đá Maverick.

Bắt đầu từ tuần tới, chúng tôi sẽ có một vòng tròn hàng tuần trên bóng đá đại học địa phương sẽ bao gồm NSIC trong D2 và MIAC và UMAC trong D3.