cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xoilac 1 MNUFC có một chiến thắng trong trang trí sạch sẽ trước LA Galaxy

Sự trở lại của Reynoso đã mang lại hai bàn thắng trong vòng 20 phút

Ngày 18 tháng 9 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Sau nhiều trận đấu và tuần xuống, nhiều người chơi do chấn thương hoặc đình chỉ, Minnesota United đã trở lại một đội hình gần như bình thường đêm qua chống lại LA Galaxy. Cả Robin Lod và Emanuel Reynoso trở lại đội hình sau chấn thương trong khi Chase Gasper và Ozzie Alonso trở lại sau khi phục vụ một trận đấu một trận đấu để tích lũy thẻ vàng.

Reynoso đã trở lại được biết đến ngay từ cổng với bàn thắng ở phút thứ tư từ gần 25 yard.

Trong phút thứ 20, Reynoso lại tấn công với một địa ngục của một cầu thủ từ bên ngoài hộp.

Sau khi đấu tranh để ghi bàn trong vài trận đấu vừa qua và vào thứ Tư cũng không thể ngăn chặn phe đối lập ghi bàn của Loons đã dẫn trước 2-0 trước LA Galaxy sau 45 phút. Minnesota đã không được thực hiện ghi bàn vào thời điểm đó vì ở phút thứ 66, Ethan Finlay đã ghi bàn thắng thứ ba của Loons vào buổi tối.

Sau 90 phút, ba bàn thắng và không ai cho phép, MNUFC đã giành được ba điểm trước một đội mà họ chưa bao giờ đánh bại trước đây. Minnesota sẽ trở lại trên sân vào tối thứ bảy tới Houston Dynamo cho một cuộc khởi động 7 giờ tối tại Allianz Field.