cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xoi lac 1 com Bạn đang bị rút tiền MNUFC?

Năm kế hoạch điều trị được đảm bảo để giúp bạn giữ nó lại với nhau cho đến ngày trò chơi vào cuối tuần tới

MLS: Columbus Crew SC tại Minnesota United FC Bruce Kluckhohn-usa hôm nay thể thao

Bạn đang gặp khó khăn khi ngủ? Bạn có cảm thấy cáu kỉnh không? Suy sụp? Cánh tay của bạn có cảm thấy ngứa không?

Tôi cũng thế. Chúng tôi phải chịu đựng Minnesota United rút tiền. Đau khổ qua MLS Break đã rất tàn bạo, chỉ có một sự thân thiện với Atlas FC để cho chúng tôi xem một cái gì đó để xem.

Nếu bạn vẫn còn Jones vì ??một số người yêu nhau, hãy thử năm kế hoạch điều trị này để giúp giữ nó lại với nhau và rút nó ra cho đến khi United tổ chức Dynamo vào thứ Tư.

Kế hoạch điều trị số một: Đồng hồ sân vận động

Tất cả chúng tôi đã dành một vài giờ để nhìn chằm chằm vào clip trên nguồn cấp dữ liệu xây dựng trên Twitter của MNUFC tại địa điểm sân vận động. Một số người trong chúng ta thậm chí có thể đã kết thúc phía sau một hoặc hai chiếc xe dọc theo đường Frontage đi về phía tây đến gần Đại lộ Snelling khi chúng ta nhìn chằm chằm vào bên phải và không nhận thấy những chiếc xe dừng lại cho đèn đỏ.

Tại sao không làm một ngày của nó? Đóng gói một số bánh sandwich, một vài bia, và một số ghế cỏ, nhắn tin cho một số bạn bè, đổ vào xe hơi và lái xe xuống trang web. Thiết lập trại bên cạnh một trong những dấu hiệu của Sân vận động MLS MLS tuyệt đẹp, đá lại và xem các fellas hoạt động. Tạo nên một số tiếng hô thông minh cho các công nhân: MN MNUFC (lặp lại), xây dựng là những gì chúng ta muốn thấy (lặp lại). Phía đông hoặc phía tây có lẽ là nơi tốt nhất để đi chơi và không bị xe đâm. Chụp ảnh tự sướng của bạn và chồi của bạn với những chiếc xe tải di chuyển bụi bẩn trong nền, sau đó tweet chúng đến @nycfc. #Don Vikingtyouwishyouhadoneofthese?

Kế hoạch điều trị số hai: Thực tế tăng cường

Tìm một căn phòng trong nhà hoặc căn hộ của bạn không có bất kỳ vật thể hoặc chất nổ sắc nét nào. Rõ ràng hầu hết các trở ngại chính, sau đó đi đến trung tâm của căn phòng và quay vòng hai mươi lần nhanh, tụng kinh ở đó, không có nơi nào như Ngân hàng TCF. Sau hai mươi vòng quay, hãy tự chuẩn bị sau đó cho phép bản thân rơi xuống khó khăn xuống sàn. Bạn muốn đánh vào đầu của bạn đủ mạnh để làm hỏng bộ nhớ ngắn hạn của bạn. Khi bạn đến, hãy kích hoạt tài khoản MLS Live của bạn, đặt nó thành chế độ không phải là spoiler và giả vờ như nó bắt đầu mùa giải.

Đầu tiên, hãy xem trò chơi Portland gần đây và cho rằng đó là phần mở đầu mùa. Sau đó xem trò chơi về nhà chống lại Thành phố thể thao Kansas, tiếp theo là trò chơi gia đình chống lại Hồ muối thật. Wow, chúng tôi bất bại! Sau đó, chỉ để làm cho thực tế tăng cường này có vẻ hấp dẫn hơn, ném vào một số nghịch cảnh nhẹ nhàng. Xem đường rút tại Houston, sau đó là sự mất mát cho thiên hà. Loại một bản vá thô, nhưng chúng tôi vẫn vượt qua chúng. Sau đó kết thúc mọi thứ bằng cách xem các trận đấu trên sân nhà với Colorado và Orlando. Đi ngủ sau trò chơi Orlando, áp dụng một máy nén lạnh vào đầu và ngủ như một đứa trẻ.

Kế hoạch điều trị số ba: Sammy

Khi các trò chơi Loons cuối cùng lại khởi động lại, chúng tôi sẽ có một số loons mới. Chắc chắn là điều thú vị nhất như báo chí là cầu thủ chạy cánh Sam Nicholson. Thực hiện tìm kiếm hình ảnh Google cho Sam Nicholson và in khoảng 20 hình ảnh. Sử dụng cú đánh thứ năm - người mà anh ta đội mũ, ngả lưng và mỉm cười với một ngọn đồi cỏ ở phía sau - như một trung tâm, tạo ra một ảnh ghép trang trí của Nicholson Images. Để có kết quả tốt nhất, các bức ảnh hành động mạnh mẽ với tư thế bình thường hơn. Khi bạn hoàn thành ảnh ghép, hãy dán nó vào tường bên cạnh giường của bạn, nơi bạn có thể nhìn thấy nó trước khi bạn đi ngủ.

Tiếp theo, chơi nhạc rock and roll lớn trong khi xem các điểm nổi bật của YouTube của Nicholson. Xem một nơi mà anh ta 'người bảo vệ sau đó vẽ nó vào góc trên khoảng 17 lần.

Lưu ý: Phương pháp điều trị này sẽ chỉ có hiệu quả nếu bạn tấn công vào trí nhớ của mình những tuần trong tháng Hai, nơi bạn đã xem các điểm nổi bật trên YouTube của Bashkim Kadril và Rasmus Schuller.

Kế hoạch điều trị số bốn: Bài luận thuyết phục

Kênh tất cả sự thất vọng đó về Miguel Ibarra Băng ghế chống lại Columbus bằng cách viết một bài luận thuyết phục. Chuyển đến Tiêu chuẩn Nhà nước Core chung cho trang tiếng Anh để tìm một phiếu tự đánh giá cho sản phẩm viết của bạn trước khi bạn bắt đầu. Vâng, đúng là, bạn cần sự đa dạng câu tốt, bằng chứng đáng tin cậy và sự chuyển đổi duyên dáng.

MLS: Vancouver Whitecaps FC tại Minnesota United FC Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Tiếp theo, phát triển một bản đồ cụm lý do tại sao Miguel có hiệu quả cao trên cánh và do đó rất quan trọng đối với cuộc tấn công của chúng tôi. Chọn ba lý do quan trọng nhất của bạn và sử dụng từng lý do này như một câu neo và câu chủ đề cho các đoạn văn chính của bạn. Don Tiết quên viết một phần giới thiệu hấp dẫn và một kết luận nhắc lại những điểm chính của bạn và cung cấp đóng cửa. Khi bạn đã gõ xong bài luận năm đoạn thuyết phục của mình, hãy đọc bằng chứng chị em của bạn, đặt nó vào một phong bì và gửi nó cho Adrian Heath, chăm sóc MNUFC, Blaine, MN. Ở đó, không có cảm giác tốt hơn!

Kế hoạch điều trị số năm: Những loons mới trong thị trấn

Vì vậy, tất cả các nguồn đáng tin cậy nói rằng chúng tôi có ba đến bốn người chơi mới cửa sổ này. Nicholson là một trong số họ, và Brandon Allen đang trên đường cung cấp chiều sâu phía sau Christian Ramirez. Chúng tôi biết rất nhiều. Nằm trên giường của bạn, phẳng trên lưng, với hai chiếc gối dưới đầu bạn. Nhắm mắt và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tìm ra ai là người chơi tiếp theo sẽ là ai.

Nếu bạn đã có một ngày đặc biệt khó khăn, và cánh tay của bạn thực sự bị ngứa, hãy nghĩ về Alexi Sanchez. Anh ấy đã thực hiện với Confederations Cup, nhiệm kỳ của anh ấy tại Arsenal đang trở nên cũ kỹ, và anh ấy đang tìm kiếm những cơ hội mới. Chúng ta có thể đưa anh ta vào thử thách cho một vị trí bắt đầu, ở trên cánh hoặc ở vị trí số 10. Vâng, đó là nó, Alexis Sanchez!

Ngoài ra, hãy để những suy nghĩ mơ mộng của bạn đưa bạn đến việc ký kết Anders Lindegaard để nâng cao tình huống giữ mục tiêu. Anh ấy đã từng chơi cho Manchester United và tên của anh ấy thực sự rất vui khi nói: Hồi Lindegaaaaard. Khi bạn thức dậy và biết rằng đây chỉ là một giấc mơ, và chúng tôi đã thực sự sử dụng một khe quốc tế và một đoạn Tam để ký hợp đồng với một anh chàng Scandinavia khác để sao lưu Bobby Shuttleworth, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm đến mức bạn sẽ có ngày tốt nhất trong vài tuần.

Sử dụng bất kỳ hoán vị nào của các phương pháp điều trị trên theo chỉ dẫn cho đến ngày trò chơi vào cuối tuần tới. Tác dụng phụ có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở: mũi chảy, kỳ vọng tăng cao, đau đầu và bị tấn công bởi những chiếc ô tô di chuyển.