cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xem vòng loại world cup Tóm tắt nhanh: MNUFC tồn tại lâu hơn Austin FC để giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà

Reynoso và Fragapane tiếp tục hồi sinh tấn công

Người chơi xem như một cú sút từ MNUFC, Franco Fragapane vượt qua vạch đích trong chiến thắng của Loons, 2-1 trước Austin FC tại Allianz Field vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Ảnh của Tim McLaughlin
Người chơi xem như một cú sút từ MNUFC, Franco Fragapane vượt qua vạch đích trong chiến thắng của Loons, 2-1 trước Austin FC tại Allianz Field vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Ảnh của Tim McLaughlin
Tim McLaughlin

Minnesota United FC đã tổ chức một cuộc đụng độ hàng đầu khác vào tối thứ Bảy, chào đón vị trí thứ hai Austin FC trở lại Allianz Field. Mặc dù đã nhượng lại phần lớn sở hữu cho du khách của họ, MNUFC đã thấy một khoảng thời gian chấn thương cẩu thả và giành ba điểm trên sân nhà với kết thúc 2-1.

Trong khi chỉ có một mục tiêu đến từ cuộc thi chơi, một đám đông cao đến nay là 19.829 đã được đối xử với một màn hình của hai bên tấn công với tất cả các thành phần lớn nhất của họ về hình thức. Đôi khi, nó thậm chí còn là một cái nhìn khác về MLS All-Stars với Minnesota, Emanuel Reynoso và Austin, Sebastian Driussi tái hợp, lần này là đối nghịch với 10 giây.

Thật không may, hầu hết các màn hình tấn công đến từ doanh thu. Reynoso bắt đầu một cuộc chạy đua sau doanh thu của Austin ở phút thứ 4 và rê bóng vào thứ ba của Austin. Anh ta được bảo vệ tốt bởi Maxi Urruti, người đã khép lại bất kỳ cơ hội ghi bàn nào, nhưng đó là lần đầu tiên trong số nhiều cuộc phản công.

Reynoso đã đưa Minnesota lên bảng lên trước, chuyển đổi một cú đá phạt ở phút thứ 25 sau khi bị phạm lỗi khi chạy vào năm 18. Đó là tiền vệ Austin (và cựu Loon) Ethan Finlay, người đã ném thêm một chút vai để đẩy Reynoso ra quả bóng. Mục tiêu là Reynoso, mười một của mùa giải, đưa anh ấy dẫn đầu hai bàn thắng vững chắc so với tiền đạo Luis Amarilla.

Mục tiêu mở đầu đã nâng cao cổ phần cho cả hai cuộc tấn công và chơi tăng tốc, nhưng doanh thu vẫn là một vấn đề. Reynoso, Bongokuhle Hlongwane và Franco Fragapane, đã chơi gần như phòng thủ như hành vi phạm tội trong khi hậu vệ DJ Taylor ở bên phải và Alan Benítez bên trái khởi xướng các lần chạy từ doanh thu của Austin.

Benítez đã thêm một phát súng của riêng mình vào phút thứ 44. Mặc dù có một màn trình diễn phòng thủ kém tại Colorado (trận thua 4-3, ngày 6 tháng 8), phần bên phải đã đóng góp một mục tiêu và hỗ trợ trong hai lần bắt đầu đầu tiên của anh ấy và tiếp tục chạy, ra khỏi bảng điểm, vào thứ Bảy.

Một sự gia tăng muộn của Austin đã nhìn thấy thêm một vài bức ảnh nữa ở Minnesota thứ ba. Trong khi các loons làm tốt để đóng cửa không gian, DJ Taylor thấy mình gặp rắc rối khi anh ta trượt vào để chặn một cú sút vào khung thành. Quả bóng chạm vào cánh tay anh ta và anh ta được gọi cho một quả bóng tay. Driussi đã tham gia Reynoso trên bảng điểm bằng cách chuyển đổi hình phạt trong 45+2, mang lại trận đấu cấp 1-1. Hai 10 thậm chí còn cười với nhau trên đường đến vòng tròn trung tâm để khởi động lại.

Nửa thứ hai bắt đầu giống như đầu tiên. Ở phút thứ 46, Fragapane chạy về phía khung thành sau doanh thu ở hàng tiền vệ. Thủ môn Brad Stuver đã dừng cú sút. Một mớ hỗn độn của các setpieces theo sau ở cả hai đầu của sân - Dayne St. Clair đã đấm vào những cú đá góc, những thách thức chippy ở hàng tiền vệ cả được tạo ra và theo sau doanh thu. Đó là một doanh thu trong hộp riêng của Stuver đã thay đổi trò chơi.

Vượt qua cơ bản khi Stuver cố gắng chơi bóng ra khỏi hộp đã cho Fragapane và Reynoso cơ hội mà họ đã làm việc hướng tới. Giải phóng mặt bằng giản dị của Stuver đối với Ruben Gabrielsen bên trái vào phút thứ 62 đã thu hút Reynoso vào hộp. Áp lực của Reynoso, buộc trung tâm phải chuyển nó trở lại cho người giữ. Khi Stuver gửi nó trở lại với Julio Cascante bên phải, Fragapane cũng bước lên. Fragapane chọn quả bóng từ Cascante và sứt mẻ nó trên một chiếc Stuver lặn.

Adrian Heath nói về vở kịch,

Với tỷ số 2-1, các loons đã bật áp lực để tìm kiếm thêm. Huấn luyện viên trưởng của Austin Josh Wolff đã thực hiện ba thay đổi ở phút thứ 67 để làm điều tương tự, thay thế Urruti, Finlay và Pereira, với Danny Hoesen, Rodney Redes và Owen Wolff. Heath cũng bắt đầu điều chỉnh, kéo Fragapane vào thứ 71 cho DP Mender García, người có giấy tờ vừa xóa trong tuần qua.

Trận đấu tiếp tục nhận được nhiều tiếng chippy hơn với Joseph Rosales và Wil Trapp trở lại tiền vệ thay cho Reynoso và Amarilla vào năm 79. Mặc dù có bounker, trò chơi vẫn tiếp tục theo cách tương tự - doanh thu cẩu thả ở hàng tiền vệ, túi được chọn trong phần ba cuối cùng, và những cú sút xa mục tiêu.

García là một trong những cầu thủ đã tham gia cuộc tấn công và cố gắng gửi những quả bóng nguy hiểm. Anh ta có một kết thúc kém, nhưng dường như phù hợp với đội hình được đưa ra gần đây. Anh ơi, anh ấy sẽ tốt hơn cho điều đó. Nó là một loại gió lốc vài ngày để sửa chữa và thực tế là anh ấy đã nhìn thấy nơi anh ấy chơi bây giờ và đám đông đã nhìn thấy một chút về anh ấy, ông Heath nói. Anh ấy đã ở với đồng đội của mình một chút. Anh ấy sẽ tốt hơn cho điều đó. Anh ấy đã chơi cho, nó là gì, có thể là bảy tuần tám tuần? Anh ấy sẽ tốt hơn trong vài phút dưới vành đai của mình.

Trong những phút cuối cùng của thời gian chấn thương, Austin đã làm những gì mà mọi vị khách theo dõi làm tại Allianz - cố gắng đánh cắp hai điểm trong những khoảnh khắc hấp hối của một trận đấu. Trong khi hàng phòng ngự của Minnesota đã giữ cuộc tấn công dữ dội, một Gaff muộn của Rosales đã tặng cho Austin một cơ hội cuối cùng. Tiền vệ đã cất cánh trên một quầy sau doanh thu và mặc dù có Benitez và những người khác chạy bộ, đã chọn cách tự mình bắn một phát dài thay vì đốt cháy đồng hồ với đội hình. Stuver chuyển hướng quả bóng trở lại vào thứ ba của Minnesota và có vẻ như Austin đã sẵn sàng để có từ cuối cùng. May mắn cho những người yêu nhau, tiếng còi đã thổi trước khi du khách có thể tập hợp một cơ hội tốt.

Trận đấu này là cẩu thả. Nó cho thấy rất nhiều điểm yếu lâu năm của bang Minnesota. Tuy nhiên, đó cũng là một đỉnh cao của một mặt trận tấn công bốn người xuất hiện và chơi với hóa học tốt. Reynoso chơi trong hỗ trợ thay vì phải thực hiện các vở kịch cho mình và toàn bộ đội hình làm việc để hộp.

Tôi nghĩ, trong ngày này, người chơi không chạy, anh ấy có thể chơi bóng đá. Thành thật mà nói, giải đấu này là một giải đấu nơi bạn điều hành rất nhiều, bạn nhấn rất nhiều. Nó rất dữ dội Đối với điều đó, chúng tôi đào tạo, chúng tôi chăm sóc bản thân, chúng tôi chuẩn bị cho điều đó. Đội đang trong một hình thức tuyệt vời. Chúng tôi làm tốt mọi thứ nhưng nó không phải là thời gian để thư giãn. Chúng tôi phải tiếp tục, còn nhiều trò chơi hơn trước khi đủ điều kiện đến vòng playoffs.

Trò chơi tiếp theo của Minnesota United FC đã trở lại với Allianz và, với một người trước đây ở phía đối diện, Wonderwall chắc chắn sẽ sôi sục. The Loons sẽ đối mặt với Darwin Quintero và Houston Dynamo, người ngồi ở vị trí thứ 13 ở phía tây, vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8, lúc 2:30 chiều CST. Kỷ lục đường 3-9-1 của Houston là tốt cho Minnesota nhưng như chúng tôi đã thấy hết lần này đến lần khác, không có gì có thể được coi là điều hiển nhiên.