cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xem bóng đá world cup Bản xem trước World Cup theo phong cách Minnesota: Nhóm C

Với Úc, Đan Mạch, Pháp và Peru, ở đó, gần như có quá nhiều điều để thích.

Corpus Christi được tổ chức tại Cusco Ảnh của Dan Kitwood/Getty Images

Xem trước này là phần ba trong Cúp thế giới Sê -ri xem trước, được thiết kế để cung cấp một hơi thở sảng khoái của không khí Minnesotan trong một đầm lầy âm u của nội dung. Để gói gọn khái niệm OH-SO-True của Minnesota Nice, chúng tôi đang tìm kiếm các đội dễ thương nhất ở Nga 2018. Để kiểm tra xem xét các nhóm khác, hãy đến trung tâm xem trước của chúng tôi: https://1krg.com/2018/6/11/17449884/A-2018-World-cup-preview-but-minnesota-style-Russia

Nhóm c

1. Peru

Peru đã có được danh tiếng là những người yêu của giải đấu. Đầu tiên, cầu thủ giỏi nhất của họ, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại Paolo Guerrero, đã bị đình chỉ cho World Cup với tội danh ma túy. Bởi vì dường như không có nhiều trường hợp mà Guerrero gây thương tích cocaine, thời gian nghỉ của anh ta đã bị cắt giảm một nửa để anh ta có thể tham gia vào Nga. Cho dù anh ấy sẽ phù hợp là một mối quan tâm khác, nhưng ít nhất anh ấy sẽ ở đó. Bộ dụng cụ của họ cũng khá thú vị. Và có lẽ Peru cũng sẽ là đội đột phá của World Cup. Nếu bạn không bị thuyết phục, hãy xem mục tiêu này từ một trò chơi gần đây:

2. Úc

Biệt danh Úc là The Socceroos. Huy hiệu của họ có một con chuột túi và một con chim lớn. Và đây là cú sút thực sự cuối cùng của Úc tại World Cup với thế hệ vàng của họ. Họ sẽ phải chiến đấu ra khỏi nhóm C, đó là một sự rút thăm khó khăn cả về khả năng và trong cuộc cạnh tranh thực tế.

3. Đan Mạch

Người Đan Mạch đã là một lựa chọn phổ biến đáng ngạc nhiên cho một số người Mỹ root trong giải đấu. Họ là một đội ngũ khác với những người chơi từ khắp miền Tây và Bắc Âu, bao gồm cả Tottenham, Christian Eriksen, người sẽ là nguồn sản xuất chính của người Đan Mạch. Cũng tìm kiếm Pione Sisto, một cầu thủ chạy cánh sinh ra ở Ugandan, người đã được liên kết với Arsenal trong quá khứ.

4. Pháp

Trong thực sự bất kỳ nhóm nào khác, người Pháp có thể sẽ vượt qua về khả năng. Họ còn trẻ, tràn đầy năng lượng và đầy những cái tên mới phổ biến như Paul Pogba, Antoine Griezmann (và lễ kỷ niệm mục tiêu thú vị của anh ấy), và Kylian Mbappe. Phong cách chơi của họ là hấp dẫn, cũng như nhiều điểm số của họ. Mặc dù chơi bóng đá thẩm mỹ, Pháp chỉ là một trong những lựa chọn khác trong nhóm của họ.