cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xếp hạng vòng loại world cup khu vực châu á Xem trước: mnufc @ la galaxy

Tất cả những gì MNUFC cần làm là không thua và họ đã ở trong vòng playoffs

Ngày 18 tháng 9 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Những người ủng hộ trong Wonderwall kỷ niệm chiến thắng 3-0 trước LA Galaxy tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United hoàn thành mùa giải thường xuyên năm 2021 của họ vào tối nay chống lại LA Galaxy Trên Fox Sports 1. Trên đường cho cả hai đội là một chuyến đi đến vòng play -off MLS Cup, sẽ bắt đầu sau hai tuần nữa. Trong số hai bên, Minnesota có cách dễ dàng hơn vào vòng playoffs. Chỉ cần don mất. Đối với Galaxy, một trận hòa chắc chắn sẽ giúp ích cho cơ hội của họ, nhưng vẫn có khả năng bị rơi xuống dưới dòng playoff với một trận thua.

Đây là cuộc họp thứ ba giữa các đội mùa này, cả hai bên đã giành được một và thua một trong hai trước đó. Cả hai trận đấu đó đã được chơi ở St. Paul với cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ ở Carson, CA trở lại vào mùa xuân năm 2019 khi Galaxy đánh bại Loons 3-2 tại Công viên Thể thao Sức khỏe Dignity. Không chỉ vậy mà cả những người yêu thích cách Alianz Field 3-7-6 trong mùa này trong khi Galaxy là 8-4-4 trên sân nhà của họ, vì vậy Minnesota có một số việc phải làm để đạt được điểm tối nay.

Chúng tôi sẽ phải chơi tốt. Chúng tôi sẽ phải sẵn sàng từ tiếng còi đầu tiên. Lấy cơ hội của chúng tôi khi họ đến, ông Adrian Heath nói. Câu nói cũ ’mục tiêu thay đổi trò chơi, nếu bạn có thể có được mục tiêu đầu tiên, thì áp lực sẽ rất lớn trên thiên hà. Có lẽ họ mở ra và sau đó chúng ta có thể bắt chúng trên quầy. Có tất cả những điều sẽ ra đời. Nhưng quan trọng hơn là một điều tôi biết, chúng tôi sẽ phải chơi tốt để giành chiến thắng trong trò chơi.

Mặc dù trận đấu sẽ là một trận đấu khó khăn để đạt được điểm, trong khi nó có vẻ không giống như vậy, Minnesota là 3-1-1 trong năm trận đấu cuối cùng của họ với 10 trong số 15 điểm có thể. Galaxy trong khi đó là 2-2-1 trong năm năm cuối cùng của họ với trận thua duy nhất của họ đến Thành phố thể thao Kansas, một đội mà MNUFC vừa đánh bại vào cuối tuần trước.

Sau đó, Kansas Kansas không bao giờ dễ dàng, nhưng tôi nghĩ rằng các chàng trai đã tiếp cận trò chơi theo cách chính xác và tôi nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với kết quả, ông Adrian Adrian Heath nói về kết quả của họ tại Kansas City vào cuối tuần trước.

Minnesota chỉ có thể cần một trận hòa để thực hiện vòng playoffs, nhưng đội sẽ tìm cách giới thiệu mùa giải thông thường với một chiến thắng lớn. Tyler Miller đã nói về cách giành chiến thắng trong trận đấu này tại cuộc họp báo trước trận đấu.

"Kỷ luật. Kỷ luật và chiến đấu và giải quyết và gắn bó với những gì chúng tôi giỏi. Khi chúng ta chơi với tư cách cá nhân, đó là khi chúng ta dễ bị ảnh hưởng, khi bạn cố gắng làm quá nhiều, đó là khi mọi thứ có thể biến mất. Nhưng, nếu chúng tôi chơi như một đơn vị, chúng tôi là một trong những đội khó đánh bại nhất.

The Loons cũng sẽ cần phải đóng cửa cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Galaxy ở Chicharito, người mà ghi được 15 bàn thắng chỉ sau 20 lần ra sân cho Los Angeles mùa này. MNUFC dự kiến ??sẽ có Tyler Miller một lần nữa, Miller hiện đang đứng thứ tư trong giải đấu với 11 tờ sạch chỉ trong 29 lần bắt đầu trong mùa giải này.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Ozzie Alonso: Out - Hệ thống treo tích lũy thẻ vàng
Justin McMaster: Out - đùi

Galaxy Los Angeles

Séga Coulibaly: nghi vấn
Jorge Villafa?a: Câu hỏi đáng ngờ