cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xếp hạng vòng loại world cup Notebook: “Chúng tôi cần tất cả những người chơi giỏi nhất của chúng tôi phù hợp”

Adrian Heath đã rất cởi mở về những gì đội sẽ cần để thực hiện một trận playoff sâu sắc khác.

Ngày 18 tháng 9 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Minnesota United vs La Galaxy tại Allianz Field. (Ảnh của Tim McLaughlin)

Sau một điểm thấp của mùa giải vào tối thứ Tư Thành phố thể thao KansasThì Minnesota United đã hồi phục rất nhiều trong một trận đấu phải giành chiến thắng cho Loons. Huấn luyện viên trưởng, Adrian Heath đã được hỏi về câu trả lời từ các cầu thủ và những gì anh ấy nghĩ và nói.

“Magnificent. Năng lượng mà người chơi đưa vào. Năng lượng mà đám đông đưa vào. Tôi nghĩ rằng đó là lần đầu tiên chúng tôi đánh bại thiên hà kể từ khi chúng tôi tham gia Major League Soccer. Vì vậy, chúng tôi đã phải lái xe may mắn và đôi khi chúng tôi phải bảo vệ, nhưng, thực sự, thực sự hài lòng với thái độ của các cầu thủ. Họ không thể làm được nữa. Và, thật khó tin khi bạn có được những cầu thủ giỏi nhất trên sân, những điều tốt đẹp xảy ra. Có lẽ, mọi người nên nghĩ về điều đó khi họ viết một số thứ họ làm.

Reynoso đã mở trận đấu với một cú đúp trong 20 phút, với hai bàn thắng mà chúng tôi đã bị đánh tuyệt đối, trong trận đấu trở lại sau chấn thương.

Tôi đã rất hài lòng hoặc anh ấy, bởi vì anh ấy là một đứa trẻ thực sự thất vọng trong hai hoặc ba tuần qua vì anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng, và anh ấy có lẽ là một người, anh ấy nói Heath. Vì vậy, bạn biết đấy, điều quan trọng là anh ấy đã có trò chơi mà anh ấy đã làm và sự trở lại.

Reynoso nói rất vui vì chiến thắng chống lại một đối thủ lớn, nơi mà thành thật mà nói, chúng tôi cần phải giành chiến thắng tại địa phương, với người hâm mộ của chúng tôi, ông Reynoso nói. Tôi cũng rất vui khi cả nhóm và nhóm cũng có được chiến thắng và cho mọi thứ chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời. Đó là một trận đấu đầy thách thức khi chúng tôi đã đi trước ngay từ đầu.

Sau hai trận thua liên tiếp, điều quan trọng đối với MNUFC là có một màn trình diễn tốt, đặc biệt là ở nhà và chống lại một đội mà họ chưa bao giờ đánh bại trước đó. Tyler Miller đã nói về điều đó sau trận đấu vào tối thứ bảy.

Đây là những gì bóng đá nói về, và tôi nghĩ cuộc sống thậm chí còn hơn thế. Bạn sẽ luôn luôn được trao những khó khăn, thử thách này. Cho dù đó là chấn thương của chúng tôi hay chúng tôi có một kết quả thực sự tồi tệ đối với Kansas City, và nó không bao giờ thực sự về sự kiện đơn lẻ đó hay một người chơi đơn lẻ đó, đó là cách mà nhóm của họ phản ứng. Và tối nay, tôi nghĩ rằng bạn đã thấy những gì nhóm của chúng tôi thực sự là về. Đó là khi chúng tôi trao đổi nghịch cảnh và khó khăn trong suốt mùa giải của chúng tôi, chúng tôi có khả năng trả lời và vì vậy, những gì tôi nghĩ bạn đã thấy tối nay.

Trong khi Reynoso đã thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc cho hành vi phạm tội, Ethan Finlay đã có một mục tiêu bảo hiểm trong hiệp hai để thêm mục tiêu thứ ba vào tỷ số.

Chúng tôi biết mục tiêu tiếp theo sẽ thay đổi trò chơi, Miler nói. Thành thật mà nói, tôi đã rất hạnh phúc cho Ethan [Finlay] bởi vì trong hiệp một, tôi cảm thấy như anh ấy đã chạy quá nhiều ở phía bên tay phải đó và quả bóng cứ kết thúc ở phía bên trái khi chúng tôi phá vỡ nó. Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy như anh ấy xứng đáng có cơ hội để có cơ hội ghi bàn và điều đó thật tuyệt vời.

Chấn thương đã là một vấn đề cho các loons cho đến nay trong năm nay. Với nhiều người chơi chính nhặt chấn thương.

Vì vậy, họ mọi thứ, bạn có thể lập pháp cho. Bạn có thể lên kế hoạch cho, Heath nói. Cẩu Nó chỉ là một mối nguy hiểm nghề nghiệp. Nhưng, một điều mà tôi biết, là nếu chúng ta sẽ đi và làm những gì chúng ta đã cố gắng làm vào năm ngoái, và vào Chung kết Hội nghị phương Tây và thực hiện các trận playoffs, và tạo ra một tác động, chúng ta cần tất cả Người chơi tốt nhất phù hợp. Chắc chắn rồi."

Minnesota United sẽ trở lại trên sân vào tối thứ bảy này khi người dẫn chương trình Loons Houston Dynamo tại Allianz Field với trận đấu dự kiến ??khởi động 7 giờ tối.