cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xếp hạng fifa NPSL playoff Recap: Duluth FC so với Grand Rapids FC

Duluth hủy bỏ Grand Rapids, sự trở lại muộn với hiệu suất PK mạnh mẽ

Logo Hội nghị NPSL North
Các nhóm Hội nghị NPSL North
E Pluribus loonum

Với trận bán kết ở Ann Arbor chống lại Minneapolis trên đường dây, Grand Rapids đã tới Duluth để đối mặt với Bluegreen cho cuộc gặp đầu tiên của hai người trong lịch sử NPSL. Duluth phải đối mặt với Grand Rapids với những ký ức về trận đấu play-off cuối cùng của họ trước đội bóng Michigan là trận thua 5-2 của họ trước Detroit City FC vào năm 2017. Hai bên đã thể hiện các kỷ lục tương tự, sự khác biệt về mục tiêu tương tự và các mùa lượn siêu tốc tương tự khi họ diễu hành để gặp nhau nhau tại sân vận động trường công lập của Duluth.

Nửa đầu có bóng đá chất lượng từ cả hai phía, với các giai đoạn sở hữu cho mỗi người và những người tiết kiệm chính của Keepers (Jan Hoffelner và Noah Fazekas) giữ tất cả 0-0 trong tiếng còi giờ nghỉ giải lao. Cả hai bên đều nhặt được một màu vàng trong nửa đầu, mặc dù điều này đã làm ít hơn là làm nổi bật bản chất vật lý của trò chơi, trong đó cả hai bên giữ một lợi thế cho những cú tắc bóng của họ.

Nửa thứ hai sẽ mang lại thời gian tấn công mạnh mẽ cho cả hai bên, Duluth, đến trước. Ryan Tyrer đã ghi bàn ở góc Tom Corcoran vào thứ 46. Thunderbolt của anh ấy đã vượt qua một số cầu thủ và đưa đội bóng của anh ấy lên 1-0, cùng với việc đưa anh ấy lên vị trí hàng đầu trong cuộc đua giành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Duluth FC với năm. Không cần phải nói, trung tâm đã đóng góp cho Duluth không chỉ là nhiệm vụ phòng thủ.

Người ghi bàn ghi bàn Brooks Rice đảm nhận hai cầu thủ Grand Rapids
Alex Ganeev/Duluth FC

Duluth's Brooks Rice, cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017-2018 của Alabama Gatorade và tốt nghiệp trung học gần đây, đã khiến nó 2-0 cho Bluegreen sau khi sử dụng một cú chạm thông minh và tốc độ phồng rộp để vượt qua một số người bảo vệ và vượt qua thứ tư của anh ấy trong số thứ tư của anh ấy Mùa. Vào phút thứ 52, Duluth đã kiểm soát và sẵn sàng trượt qua tứ kết một cách dễ dàng. Grand Rapids đã có kế hoạch khác.

Từ phút thứ 82 đến phút thứ 92, Matthew Whelan và Kenny Howell (người được bầu làm Grand Rapids, người đàn ông của trận đấu) đã tìm thấy mặt sau của lưới và đưa đội bóng trở lại trận đấu. Sau một thời gian dài thời gian dừng sau 90 (số lượng chính xác không được biết nhưng cuối cùng, khoảng mười phút được thêm vào), hai bên thấy mình bị trói và đi vào AET đáng sợ.

Với cả hai bên đã thực hiện một số điều chỉnh trong suốt trận đấu, Duluth đã thực hiện hai sự thay thế chính trong hiệp phụ. Đầu tiên, họ đã mang Ricardo Ramos. Cầu thủ chạy cánh Bồ Đào Nha đã ra mắt câu lạc bộ của anh ấy trong Duluth, giải Mỹ mở rộng Trận đấu Cup (USOC) với Fusion Fusion, trong đó anh ấy đã ghi được hai bàn thắng. Anh ta cũng bị thương nặng trong trận đấu nói trên, và sẽ không chơi lại cho Duluth cho đến khi anh ta thay thế vào ngày 14 tháng 7. Anh ta sẽ đóng góp vào bên trong vài phút và trong vụ bắn phạt sớm sắp tới. Duluth cũng đã đưa Alberto Ciroi cho thủ môn Jan Hoffelner, người đã có một trò chơi mạnh mẽ. Ciroi đã, và sau thứ bảy có thể sẽ mãi mãi được coi là chuyên gia Duluth, PK, đã cứu một người trong USOC để giúp giành chiến thắng trong trận đấu với Dakota.

Jan Hoffelner lên sóng trong khi chịu áp lực để giành bóng
Alex Ganeev/Duluth FC

AET đã mang lại ít hơn một vài cơ hội tốt cho cả hai bên và chúng tôi thấy mình sắp xem một hình phạt khác. Cả hai bên sẽ thực hiện ba hình phạt đầu tiên của họ, chỉ để phim truyền hình đá vào thứ tư. Alberto Ciroi, sống theo di sản của mình, đã cứu được cú sút thứ tư của Grand Rapids, chỉ để Brooks Rice đánh xà ngang trong nỗ lực của mình. Bị trói lúc 3: 3, Alberto Ciroi đã thực hiện một pha cứu thua lớn khác, mở ra cơ hội cho đội trưởng Duluth và cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Kyle Farrar để giành chiến thắng trong trận đấu cho đội bóng của mình. Hơi không có gì đáng ngạc nhiên, anh đã làm. Ciroi đã được trao tặng người đàn ông của trận đấu cho Duluth do anh hùng hình phạt của anh ta. Tóm lại, Caleb Postlewait, Kenroy Howell, Noah Fazekas đã ghi bàn cho Grand Rapids FC, trong khi Santiago Castro, Ricardo Ramos, Aidan Hill, Kyle Farrar ghi bàn cho Duluth FC.

Chiến thắng của Duluth, có nghĩa là họ sẽ phải đối mặt với nhà vô địch trị vì của NPSL North, thành phố Minneapolis SC, trong trận bán kết khu vực Trung Tây, trận đấu khác là Ann Arbor chống lại Cleveland SC. Cả hai trận đấu sẽ được tổ chức tại Ann Arbor, Michigan vào ngày 20 tháng 7. Với sự kỳ lạ của hai câu lạc bộ ở bang Minnesotan tới Michigan để chơi với nhau trong tâm trí, trận đấu sẽ là trận thứ ba giữa hai câu lạc bộ mùa này, với chiến thắng của Minneapolis và vẽ hai người trước đó. Kỷ lục chung của Minneapolis và Duluth, ngắn nhưng có sự kiện, là một chiến thắng cho mỗi bên và hai trận hòa.