cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xôi lạc tv hôm nay Finlay: Minnesota muốn tôi, và họ muốn tôi xấu.

Cầu thủ chạy cánh tiết lộ nhiều hơn về động thái của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn bóng đá của Ives.

Guatemala v Hoa Kỳ - FIFA 2018 World Cup đủ điều kiện Ảnh của Jamie Sabau/Getty Images

Minnesota United đã cố gắng hết sức trong những tuần gần đây để đối phó với một chuỗi các chấn thương đã kiếm được ba điểm trong bất kỳ trận đấu nào khác với một số trận đấu. Nhưng những ngày cuối cùng của trung học Chuyển cửa sổ được chứng minh là một bước ngoặt quan trọng cho một câu lạc bộ cần sao lưu.

Ethan Finlay, một cầu thủ chạy cánh kỳ cựu với Columbus Crew, sẽ tham gia câu lạc bộ sau khi Minnesota đảm bảo các dịch vụ của anh ấy với một ưu đãi khá lớn $ 425.000 bằng tiền phân bổ. Anh ấy đã nói chuyện với Bóng đá của Ives về việc di chuyển.

Có vẻ như đó là thời điểm thích hợp để thực hiện quá trình chuyển đổi đó. Lúc đầu, tôi nghĩ, "Chúng ta phải đợi đến cuối năm hoặc chờ đợi điều này vì chấn thương có thể xảy ra, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp. Thực tế là Minnesota đến mạnh mẽ như họ đã làm, cũng có những người cầu hôn khác, nhưng đây là thời điểm thích hợp. Bạn muốn ở một nơi mà bạn muốn và Minnesota muốn tôi, và họ muốn tôi xấu.

Bởi tất cả các tài khoản, Finlay là một người tuyệt vời và đồng đội và sẽ bị bỏ lỡ trong phòng thay đồ Columbus.

Bạn hiếm khi có điều đó khi bạn đánh đổi một anh chàng và cả đội xung quanh anh ấy chúc anh ấy tạm biệt và anh ấy nói lời tạm biệt, và tôi có thể hình dung vào ngày mai mà không có anh ấy, thì Ber Beralter nói, Theo Columbus Dispatch. Anh ấy là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi làm và ngày mai khi chúng tôi đào tạo, anh ấy sẽ không ở đây và nó sẽ rất lạ. Anh ấy là một phần rất lớn của nhóm này và đối với cá nhân tôi, tôi sẽ nhớ anh ấy.

Đọc toàn bộ bài viết trên Bóng đá của Ives.