cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

xôi lạc 1 Hướng dẫn về người mới bắt đầu để xem bóng đá

Những gì cần tìm trong một trận đấu

Bóng đá: Minnesota United FC tại New York Cosmos Andy Marlin-USA hôm nay thể thao

Trong khoảng một tháng, MNUFC sẽ chính thức bắt đầu chơi trong Major League Soccer (MLS). Một số bạn có thể đã lớn lên chơi/xem bóng đá và biết tất cả những người trong và ngoài. Một số bạn có thể hoàn toàn mới đối với môn thể thao này và tò mò về đội bóng mới của thành phố. Đối với những người mới tham gia trò chơi, hy vọng của tôi hôm nay là cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về những thứ để theo dõi trong khi xem một trận đấu.

Tôi sẽ tự tuổi mình ở đây để cho bạn ý tưởng về nền tảng của tôi và cách tôi xem bóng đá. Chịu đựng với tôi và tất cả sẽ có ý nghĩa. Tôi 39 tuổi. Một số ký ức đầu tiên của tôi về cuộc sống là xem các cú đá Minnesota và các tiền đạo của Minnesota. Vâng, tôi đã già đó. Tôi đã chơi cả bóng đá và bóng chày lớn lên. Tôi là một người chơi khá tốt trong cả hai môn thể thao. Nó vẫn có thể là như vậy, nhưng đối với nhóm tuổi của tôi, ở tuổi 13, tôi phải đưa ra quyết định, dù là bóng chày hoặc bóng đá. Tôi sẽ được phép chơi cả do hạn chế về thời gian và mùa hè ngắn ngủi của Minnesota. Bóng chày là tình yêu đầu tiên của tôi và tôi đã chọn chơi nó, do đó kết thúc những ngày chơi bóng đá của tôi.

Khi tôi đã chơi xong, về cơ bản tôi đã hoàn thành với bóng đá. Nó không phải là tôi đã không thích môn thể thao này, nó chỉ là thực tế không có nơi nào để xem nó. MLS đã ra mắt năm trung học cơ sở của tôi. Đối với những người bạn nhớ MLS 1.0, về cơ bản, nó không thể không xem được. Thật là tốt, bạn bè, nó không tốt chút nào. Vì vậy, cách khắc phục bóng đá duy nhất mà tôi có thể nhận được về cơ bản là những người đàn ông và nữ World World Cup cứ sau bốn năm. Bóng đá chỉ có sẵn như bây giờ.

Tôi vừa trở lại bóng đá trong vài năm qua. Đó là hoàn toàn tình cờ là tốt. Một đêm nọ, tôi bắt gặp một trận đấu ở Seattle-Portland và tôi ngay lập tức bị cuốn hút. Đối với một, bầu không khí hoàn toàn điên rồ. Đối với những người bạn đã nhìn thấy Seattle, Boomboomclap, tôi đánh giá cao nó. Thứ hai, tôi đã bị sốc ở cấp độ chơi của MLS 2.0 so với những gì tôi nhớ về MLS 1.0. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã điều chỉnh mọi trận đấu tôi có thể xem. Tôi không thể nhận được đủ. Ngay sau đó, Tiến sĩ McGuire đã mua Thunder và đổi thương hiệu cho đội United. Tôi bắt đầu tham dự các trận đấu tại Nessie và đó là điều đó. Tôi đã ở và tìm thấy một niềm đam mê thể thao mới. Mức độ chơi của MLS 3.0 đã được tăng lên thậm chí cao hơn và các loons đang gia nhập một giải đấu cực kỳ khó khăn. Nếu bạn chưa quen với Minnesota United FC, đây là thời điểm thú vị để bắt đầu theo đội và giải đấu này.

Tại thời điểm này, có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại nói với bạn tất cả những điều này. Lý do là, vì tôi đã lớn lên với trò chơi. Tôi thừa nhận, tôi có thể ngồi đây và phá vỡ một trận đấu X và O và O Wise. Tôi không biết tại sao một nhóm nên sử dụng một đội hình khác. Tôi đang trở nên tốt hơn trong việc hiểu tất cả những điều đó nhưng tôi vẫn có xu hướng xem xét các biến khác nhau khi xem một trận đấu so với một người biết tất cả các X và O. Đó là những gì đây là tất cả. Hướng dẫn người xem từ người mới này sang người mới ở định dạng Bullet Point.

  • Để bắt đầu, tôi có xu hướng xem các trò chơi như một trò chơi khúc côn cầu. Đối với tôi, chúng thực chất là cùng một môn thể thao nhưng một người được chơi trên cỏ, người còn lại trên băng. Xem cách họ di chuyển bóng xung quanh, đặc biệt là trong phần ba cuối cùng của sân. Nếu họ đẩy bóng về phía hàng tiền vệ, don don cảm thấy thất vọng và tự hỏi tại sao họ không bắn, chỉ cần biết đó là một làn đường bắn và họ đang thiết lập cho một cuộc tấn công khác. Nó không khác gì khúc côn cầu khi quả bóng được chuyển trở lại blueline. Luôn luôn cố gắng và nhớ, mặc dù có một mục tiêu khổng lồ đó để bắn vào, một khi bạn có được 15-20 người chơi bị nhồi nhét trong phần ba cuối cùng, các làn đường bắn súng trở nên cực kỳ chặt chẽ. Nó không dễ dàng như vẻ ngoài của nó.
  • Trên các cuộc phản công, một lần nữa xem cách họ di chuyển bóng xung quanh. Họ đang đẩy bóng ra bên lề hay họ đang đẩy trò chơi qua giữa sân? Một trong hai kịch bản sẽ cho bạn biết những người yêu nhau nghĩ rằng họ có lợi thế tấn công.
  • Nói về các cuộc phản công, một điều khác cần tìm kiếm là liệu các loons có đang đẩy vở kịch đến một người chơi nhất định hay không. Ví dụ, nếu họ đang cho bóng cho Miguel Ibarra mỗi khi lên sân, có lẽ họ cảm thấy anh ta sẽ có thể phơi bày người đàn ông của mình vào một lúc nào đó và tạo ra một cơ hội ghi bàn.
  • Phòng thủ, tôi nhìn xem họ có ở lại với dấu ấn của họ hay họ bị đánh bại 1v1. Là những người chơi nhận được giải phóng mặt bằng tốt và làm giảm áp lực hay họ chỉ cần đặt bóng trở lại chơi mà không thực sự làm giảm áp lực. Một lần nữa, nghĩ về khúc côn cầu. Khi một hậu vệ đang dọn sạch quả bóng từ nếp gấp, họ có mù quáng ném quả bóng đi hay đang bình tĩnh tìm kiếm nơi tốt nhất để xóa quả bóng? Nó cùng một khái niệm.
  • Định vị là một điều lớn mà tôi tìm kiếm trong một trận đấu. Tôi không phải lúc nào cũng đi theo quả bóng và tôi có xu hướng xem toàn bộ sân để xem mọi người trên những kẻ lo lắng đang định vị ở đâu. Nó không phải lúc nào cũng về nơi chơi nhưng nơi chơi đang diễn ra.
  • Cuối cùng, những gì tôi có xu hướng tìm kiếm là họ chơi như thế nào? Có phải họ đang ngồi trong một tư thế phòng thủ và để sự đối lập đến với họ? Có phải họ đang đẩy cuộc tấn công và đưa trò chơi cho đối thủ? Hay họ đang trao đổi những cú đấm ngược và xuống sân?

Đó chỉ là một số điều chính tôi có xu hướng tìm kiếm khi xem một trận đấu. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bất cứ ai mới tham gia trò chơi và MNUFC. Một điều tôi đã học được khi tham gia các trận đấu là don don sợ thu hút người ngồi cạnh bạn. Don Tiết sợ đặt câu hỏi. Một trong những phần hay nhất của việc trở thành một người hâm mộ Loon là mọi người cởi mở và chào đón mọi người như thế nào. Nếu bạn là người mới, chào mừng bạn đến với quân đội Loon.

Tôi muốn biết những gì mọi người tìm kiếm khi xem một trận đấu. Một người mới có thể tìm kiếm gì khác trong trò chơi? Hãy chia sẻ những gì bạn tìm kiếm trong phần bình luận.