Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

world cup world cup Tóm tắt: Một khởi đầu đáng thương khác dooms ở Colorado

Một trận đấu kém và thẻ đỏ sau đó và MNUFC bị hỏng chuỗi

MLS: Minnesota United FC tại Colorado Rapids Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Đêm qua đã không diễn ra tốt đẹp cho Minnesota United. Kết thúc bảy trận đấu bất bại của họ, trận thua 2-0 tồi tệ trước Colorado Rapidsvà một thẻ đỏ cho Ramón Ábila sau khi anh ấy ở trong trận đấu chỉ khoảng 20 phút.

Heath sẽ đi với sự hình thành tương tự như The Loons hòa với San Jose từ thứ Bảy, bắt đầu đội trong tỷ số 4-2-3-1, tuy nhiên với năm thay đổi. Robin Lod, Ozzie Alonso, Ján Gregu?, Brent Kallman và DJ Taylor bắt đầu trong khi Niko Hansen, Wil Trapp và Hassani Dotson đang ở trên băng ghế dự bị trong khi Michael Boxall và Bakaye Dibassy bị chấn thương.

Khi các đội bước vào thời gian dừng lại trong một nửa đó, ít nhất là sở hữu khôn ngoan, bị chi phối bởi Minnesota Colorado, Braian Galván đã ghi bàn thắng mở đầu trận đấu.

Thins đã không nhận được bất kỳ điều gì tốt hơn cho Minnesota trong hiệp hai. Mặc dù họ đã không cho phép bất kỳ mục tiêu nào (gây sốc) trong 35 phút đầu tiên, họ cũng rất đe dọa. Sau đó, Colorado ghi bàn một lần nữa khi Andre Shinyashiki đưa một phát bắn vào đầu Tyler Miller.

Chỉ vài phút sau, các Loons có vẻ đang đe dọa một bàn thắng sau khi Colorado, Daniel Wilson đã rút ra một thẻ vàng phạm lỗi ở phút thứ 83. Điều này đã cho MNUFC một cơ hội đe dọa trên một FK nguy hiểm bên ngoài hộp. Sau đó, sau một quyết định var của trọng tài Ted Unkel, Ramón Ábila đã được trao một thẻ đỏ để đấm một người chơi Rapids ở bên trong thiết lập cho cú đá phạt.

Adrian Heath đã được hỏi liệu anh ta có nhìn thấy cú đấm của Ábila hay không và tuyên bố:

"Không. Không. Nhưng, nếu anh ấy đấm anh ấy, thì bạn sẽ bị gửi đi. Có thể làm điều đó những ngày này. Quá nhiều máy ảnh. Var. Tất cả những thứ mà chúng ta biết. Vì vậy, nếu anh ấy thực hiện nó, hãy phục vụ anh ấy đúng và anh ấy cũng phải trả giá cho phần còn lại của nhóm.

Minnesota United FC đã nghỉ cuối tuần này và sẽ trở lại trong MLS vào chiều Chủ nhật tuần sau Seattle Sounders. Kickoff được thiết lập cho 1 giờ chiều CT tại Allianz Field ở St. Paul và có thể được nhìn thấy trên ESPN.