cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup vong loai Tóm tắt: Loons cuối cùng đã phá vỡ Skid vô địch

Và họ đã làm điều đó theo phong cách với chiến thắng đầu tiên của họ ở Frisco

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Tim Heitman-USA hôm nay thể thao

Minnesota United FC cuối cùng đã phá vỡ Skid vô địch của họ và cũng đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ trong Frisco đêm qua trước FC Dallas. Chiến thắng đã phá vỡ một chuỗi bốn trận đấu mà không có chiến thắng, bao gồm cả trận hòa.

Đội hình cho đêm qua chỉ thấy hai thay đổi, đầu tiên là Trapp và Arriaga hoán đổi hai bên ở hàng tiền vệ phòng thủ, trong khi Eric Dick đến chỗ trên băng ghế thường bị Tyler Miller chiếm giữ sau khi Miller bị thương trong sự khởi động.

Minnesota đã ghi bàn thắng mở đầu của trận đấu chưa đầy 20 phút khi Robin Lod luộc một bàn sau khi Maarten Paes không giữ được cú đá phạt do Reynoso gửi vào.

Mục tiêu thứ hai của Loons một lần nữa trên đường dọn dẹp. Lần này DJ Taylor đã gửi một Screamer trên mặt đất từ ??khoảng cách khoảng cách 25 mét sau khi một cú đá phạt khác từ Reynoso đã bị đấm ra khỏi hộp.

Bốn phút sau Dallas, Paul Arriola đã ghi bàn từ khoảng 25 yard để cắt giảm vị trí dẫn đầu của Minnesota.

Thật không may cho Dallas, đó sẽ là mục tiêu duy nhất của họ trong đêm và Loons sẽ bước ra khỏi Frisco, TX với ba điểm và chiến thắng. Minnesota United lên sân một lần nữa vào thứ Tư này khi họ đối mặt với Usl League One Union Omaha tại Allianz Field ở St. Paul trong cuộc săn lùng Lamar năm 2022 Giải Mỹ mở rộng Vòng Cup 16. Trận đấu đó sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối và phát sóng trên ESPN+. Người chiến thắng của cuộc đụng độ Thứ Tư sẽ phải đối mặt Thành phố thể thao Kansas hoặc Houston Dynamo Trên đường ở tứ kết USOC.