cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo truc tuyen toi nay Tiền đạo Madison Danh sách hình thành với các bản hợp đồng mới

The Flamingos đang gần đội hình cuối cùng của họ trước khi chơi presleg

Chuyển tiếp Madison FC

Người hâm mộ yêu thích và đội trưởng Connor Tobin tiêu đề chuỗi gần đây của Chuyển tiếp Madison FC Thông báo danh sách.

Hậu vệ 31 tuổi này đã nhìn thấy sân hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong mùa giải Madison Madison, nhưng đã khiến người hâm mộ nổi giận với người hâm mộ với sự tham gia của anh ấy trong cộng đồng.

Huấn luyện viên trưởng của đội ngũ Connor Connor là đội trưởng của đội của chúng tôi và là cuộc sống của câu lạc bộ của chúng tôi, huấn luyện viên trưởng của đội bóng, Daryl Shore nói trong một tuyên bố. Tiền đạo Madison là Connor Tobin và Connor Tobin là người chuyển tiếp Madison. Anh ấy mô phỏng mọi thứ người hâm mộ của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi là về.

Tobin trêu chọc người hâm mộ với một loạt của tweet Trong suốt hai tuần qua trước khi chuyển tiếp đã đưa ra thông báo quan chức trên Twitter.

Quay trở lại dòng sau với Tobin là hậu vệ cánh Carl Schneider. Schneider, một người gốc Madison và cựu Wisconsin Badger, đã xuất hiện trong 10 trận đấu cho ‘Mingos mùa trước.

Một trong những điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục xây dựng câu lạc bộ của mình cả trong và ngoài sân cỏ, ông Shore Shore nói trong một tuyên bố. Khi bạn có những người chơi chất lượng đến từ thành phố và tiểu bang của bạn, điều quan trọng là bạn phải giữ họ trong đội của bạn.

Câu lạc bộ đã ký lại một người bản địa Wisconsin khác trong Louis Bennet, người đã xuất hiện trong chín trận đấu với Flamingos khi được cho mượn từ USL Championship Side Memphis 901 FC mùa trước. Bennet, một tiền vệ 24 tuổi, đã chơi ở Síp và Cộng hòa Séc, cũng như SWOPE PARK RANGERS của Giải vô địch USL.

Chuyển tiếp Madison đang gần một bức tranh danh sách hoàn chỉnh hơn.
Justin Nuoffer

‘Mingos cũng ký hợp đồng với những người bảo vệ Eli LockabyJosiah cắt tỉa Để nâng cao một hàng phòng ngự chỉ để thủng lưới 28 bàn thắng mùa trước, tốt thứ hai trong giải đấu.

Người hâm mộ phía trước sẽ nhớ cắt tỉa từ trận đấu thử nghiệm của anh ấy với Minnesota United trong một mùa giải thân thiện. Trong khi Flamingos đã tối đa hóa các cầu thủ quốc tế được phép của họ vào năm ngoái, Trimmington đã ấn tượng đủ trong sự thân thiện để nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ cho mùa giải này.

Lockaby là một gương mặt mới của Madison sau khi chơi trong 22 trận đấu cho Richmond Kickers năm ngoái. Một cựu sinh viên của Đại học Commonwealth, Lockaby là một hậu vệ đa năng, có thể phát triển cùng câu lạc bộ.

Sau đó, Eli Eli đã cho chúng tôi một khoảng thời gian khó khăn khi chúng tôi thi đấu với Richmond, ông Shore Shore nói trong một tuyên bố. Anh ấy là một cầu thủ thể thao, anh ấy lên sân khá tốt và anh ấy là một hậu vệ 1 trên 1 tốt. Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy quyết định tham gia câu lạc bộ của chúng tôi.

Theo sau Chuyển Brian Sylvestre sang Miami FC Vào tháng 1, chim hồng hạc cần tìm một sự thay thế trong khung thành. Brandon Barnes, người đã ký lại với tiền đạo Madison vào cuối tháng 1, sẽ có một cú sút tại hạ cánh đó là điểm mở trong mùa này.

Chúng tôi nghĩ rằng Brandon có một tương lai tươi sáng, vì vậy chúng tôi cảm thấy điều quan trọng đối với anh ấy là phải trở lại, đặc biệt là với những thay đổi gần đây trong đội hình của chúng tôi, ông Shore Shore nói trong một tuyên bố. Chúng tôi nghĩ rằng có một số liên tục là quan trọng và Brandon biết rằng anh ấy sẽ có cơ hội giành được công việc.

Hy vọng rằng chim hồng hạc sẽ mang lại một vài người chơi để cạnh tranh cho công việc đó và cung cấp chiều sâu trong những tuần tới.