cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup team Ba điều từ một tuần bận rộn

Một số tin tức nhanh chóng trong khi cố gắng tập trung vào những gì quan trọng

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Portland Thorns FC v Western New York Flash Ảnh của Rich Barnes/Getty Images

1. Đó là một tuần bận rộn trong thế giới Soccering của chúng tôi. Nhưng có đầu tiên, và quan trọng nhất, điều này.

2. Thật dễ dàng để bị phân tâm, vì vậy chúng tôi sẽ giữ những điều này ngắn gọn. Ủy viên MLS Don Garber đã gợi ý tại một nhóm mở rộng ở Las Vegas, tiếp tục tin rằng sự tăng trưởng luôn là chính sách tốt nhất khi giải đấu tiếp tục trên đường tới 30 hoặc 32 đội. FC Dallas, Đối thủ của Minnesota vào cuối tuần, sa thải huấn luyện viên trưởng của họ, Luchi Gonzalez. The Leagues Cup đã được tái hiện. MNUFC tuyên bố tham gia MLS tiếp theo. Thị trưởng Cup Cup sẽ được chơi tại Allianz Field năm nay. Và cuối cùng, hai câu chuyện dường như đi cùng nhau: trước trận đấu vào thứ bảy Giám đốc điều hành của MNUFC đã gặp gỡ các nhóm người hỗ trợ Để giải thích lý do tại sao họ đang tiếp tục hạ thấp trách nhiệm của họ với người hâm mộ và nhân viên và nhân viên sân vận động của họ. Vào thứ Năm MNUFC đã công bố một thông báo đặc biệt rằng có lẽ, sẽ thông báo Rằng họ đang tổ chức trò chơi All-Star 2022 MLS. Trong đó, cùng nhau, dường như làm cho một bản tóm tắt rất đẹp về kỷ nguyên Chris Wright.

3. Trong các bình luận sau trò chơi của anh ấy sau khi mất DC United, Adrian Heath thừa nhận, sau khi bắt đầu một đội hình 5-2-3 chưa được sử dụng trước đó, rằng anh ấy sẽ muốn nói về hình dạng của đội tối nay hoặc các cá nhân. Hầu hết các cầu thủ, ông nói, đã chơi ở vị trí đó. Chơi trong họ vai trò trước đây. Chúng tôi đã nói về nó và chúng tôi đã làm việc với nó trong tuần này. Vì vậy, nó là một trong số họ, vào cuối ngày, bạn đã phải linh hoạt, anh ấy đã kết luận rằng, chúng tôi là người giỏi thứ hai. Một tình cảm trong tâm trí anh ấy, như anh ấy đã nói trước đó rằng, bất kể hình dạng, như tôi vừa giải thích với người chơi, bạn có thể chơi với ba ở phía sau, năm ở phía sau, 4-3-3, 4-3 -2-1, bất cứ điều gì nhưng sau đó bạn phải thi đấu ... họ muốn giành chiến thắng trong trò chơi nhiều hơn chúng tôi đã làm. Thông điệp rõ ràng bị mắc kẹt. Họ đã giành được tất cả các lần hạ gục, họ đã giành được tất cả các quả bóng thứ hai, ông Brent Brent Kallman đưa ra trong những bình luận sau trò chơi của riêng mình. Có một điểm trong trò chơi mà cảm giác như nó bắt đầu chuyển sang may mắn, mọi thứ đã bị nảy theo cách của họ. Bạn lật một đồng xu và họ tiếp tục chiến thắng nó nhiều lần, có lẽ nó không phải là may mắn, có lẽ họ đã đói và nhanh hơn để vượt qua bóng. Nhưng sau đó, Kallman đã thêm một cái gì đó thú vị hơn một chút: Chuyển động của họ thực sự thông minh lên phía trước, anh ấy quan sát. Tôi cảm thấy như mình không thể thực sự chặt chẽ với [Ola] Kamara như tôi muốn. Một phần của nó là bởi vì phong trào của anh ta thực sự tốt, nhưng cũng là những người khác bên cạnh anh ta, các tiền vệ đang thực hiện các cuộc chạy đua liên tục. Đối với cá nhân tôi, tôi cảm thấy một bước phía sau, tôi không thể chặt chẽ và thể chất với Kamara như tôi muốn. Vào thứ bảy, sau khi tăng 2 trận đấu với Houston, đội dường như mất đi mong muốn chơi xuống cấp độ của đối thủ. Tuy nhiên, vào thứ Tư, sự tương phản đã rõ ràng giữa một đội có ý thức về bản sắc và những gì nó muốn làm, biết cách làm điều đó, và chơi với khả năng của nó với niềm vui và sự phấn khích và một đội chủ yếu bị mất và không chắc chắn Điều gì đã được hỏi về nó, và luôn luôn như vậy, như Kallman đã nói, một bước phía sau. Đó là lý do tại sao một cuộc trò chuyện về sự hình thành luôn không chỉ là một cuộc trò chuyện về sự hình thành. Đó là về những người chơi được đặt vào các vị trí để thành công, có sự tự tin để chơi cùng nhau vào những gì có thể.