cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup mấy năm 1 lần NPSL North Roundup: Tuần 4

Một tuần nữa của NPSL North Action đã tạo ra những thăng trầm ở Fargo, trong khi thành công tiếp tục cho Med City và thành phố Minneapolis.

Ngày 11 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Fusion Fusion của Dakota Osman Mberwa (11) rê bóng bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs Dakota Fusion FC tại Edor Nelson Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 11 tháng 5 năm 2019 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Fusion Fusion của Dakota Osman Mberwa (11) rê bóng bóng trong trận đấu của thành phố Minneapolis SC vs Dakota Fusion FC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 4:

Dakota Fusion FC vs Maplebrook Twinstars

Twinstars, mới từ một trận hòa muộn chống lại Duluth FC, đã đi đến Moorhead trong một buổi tối ẩm ướt, ẩm ướt khác. Trò chơi bắt đầu một cách bảnh bao trước khi Fusion bắt đầu kiểm soát và đảm bảo một chiến thắng kiếm được nhiều tiền, mặc dù thông qua chiêu bài đáng ngạc nhiên của tiền vệ phòng ngự Nuukele Gboe, hat-trick với các bàn thắng trong phút thứ 35, 43 và 77 để đảm bảo chiến thắng đầu tiên của mùa giải.

Med City fc vs la crosse aris fc

Med City, người mở nhà đã đi phần lớn như mong đợi khi tình trạng lộn xộn đã giành được cả ba điểm trước La Crosse Aris FC do một loạt các bàn thắng trong 20 phút ở Rochester từ Wismayer, Neto và Garcia lần lượt là phút thứ 1, 3 và 20. Aris sẽ giữ vững phần còn lại của trận đấu mà không bị thủng lưới, nhưng không trở lại. Sân Wisconsin đã kéo một bàn thắng trở lại ở phút thứ 90 nhờ Christian Milner. Đó sẽ là mục tiêu đầu tiên của họ trong mùa giải và đủ để làm cho tỷ số có vẻ gần hơn nhiều so với trận đấu thứ hai trong tuần của họ.

Thành phố Minneapolis SC vs Sioux Falls Thunder FC

City đã đối đầu với Sioux Falls Thunder vào thứ Sáu tuần trước trong trận đấu thứ ba của mùa giải, điều này sẽ chứng minh chiến thắng thứ ba của họ trong mùa giải. Sioux Falls đã có vẻ đe dọa tất cả trong suốt năm 2019, chỉ chiến thắng một trận đấu với Aris nhưng vẫn cạnh tranh với Med City và Duluth trong những tuần đầu. Thunder không bị chi phối, nhưng đơn giản là không có kỹ năng để vượt qua một thành phố có vẻ được yêu thích cho một vị trí playoff.

Các mục tiêu nửa đầu từ Tim Wills và Aaron Olson sẽ niêm phong cả ba điểm cho The Crows trước khi họ bắt đầu một câu thần chú khó khăn với các trận đấu với Twinstars, Duluth và Med City. Tuy nhiên, để chơi xa nhà, City đã bắt đầu một năm một cách ấn tượng, ghi 9 điểm và chỉ để thủng lưới một lần.

Dakota Fusion FC vs Med City FC

Vào một buổi tối khi những đám mây mưa đã xóa, trận đấu tự nó trở nên khó khăn. Nửa đầu được thi đấu đồng đều đã kết thúc 1-1 với Fusion vượt lên dẫn trước thông qua Isaac Kehson khi kẻ tấn công bị vùi dập bởi một tiền vệ Med City, và với mọi người cho một góc MCFC, anh ta chạy nước rút và vượt qua thủ môn . Bộ cân bằng đến vào phút thứ 21 khi một cú đá khung thành đã quay trở lại từ hàng tiền vệ đến rìa của khu vực hình phạt và Francisco Neto đã bắn nó qua Lukas Billhardt trong mục tiêu hợp nhất. Nửa thứ hai là một cuộc tình xấu xa, với một số cú đá phạt được trao cho Med City và cảnh báo bên lề được đưa ra cho huấn luyện viên trưởng của Fusion Jon Melendez. Trong một trận đấu tương đối khác trong các điều khoản sở hữu, tình trạng lộn xộn đã tận dụng tối đa lợi thế, với Thuyền trưởng Ignacio Milla ra khỏi băng ghế dự bị để ghi được hai lần trong vòng 5 phút trong khoảng thời gian. Mất Fusion Fusion đã được niêm phong bằng thẻ đỏ trong thời gian chấn thương vào cuối trò chơi.

Maplebrook Twinstars vs la crosse aris fc

The Twinstars đã giành được chiến thắng đầu tiên của mùa giải khi họ tổ chức Aris trong trận đấu nổ 7-0 bùng nổ. Jorge de Alencar, Kapaw Htoo, Sheady Htoo, Sikiru Kareem và David Kromah đều tìm thấy mặt sau của lưới, với Kapaw Htoo kiếm được một cú hat -trick với các mục tiêu trong phút thứ 2, 62 và 73. Đó là một chiến thắng lớn cho một phe đã không kết nối được các chấm trước Fusion vào tuần trước trong trận thua 3-0 bất ngờ. Với bốn điểm dưới vành đai của họ trong ba trận đấu, Twinstars chưa sẵn sàng từ bỏ chiến dịch của họ để đẩy vào các tiếng vang hàng đầu của bảng.

Bảng xếp hạng NPSL North sau tuần thứ 4 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình tuần 5*:

Thứ Tư:

Duluth FC Vs Med City

Trở về sau một tuần nghỉ, đã chứng kiến ??hầu hết các hội nghị thậm chí với số lượng ba trận đấu của họ, Duluth sẽ tổ chức Med City trong trận đấu trên sân nhà thứ ba năm 2019. Mặc dù có một màn trình diễn mạnh mẽ trong trận đấu cuối cùng của họ với Dakota Fusion, Duluth Will Will Cần phải bước đi nhẹ nhàng khi họ đến với một trong hai câu lạc bộ trong hội nghị với thành tích 3-0-0 hoàn hảo. Med City đã thất bại trong việc giữ một tấm sạch chống lại sự hợp nhất và phát sinh, có lẽ phản ánh rằng có chỗ cho Duluth đến lớn trong cuộc tấn công. Đội hình riêng của Duluth, đã thay đổi thường xuyên từ trò chơi này sang trò chơi khác, một điều gì đó có thể giúp hoặc cản trở cả hai bên, vì nó khiến Med City không chắc chắn về việc họ sẽ phải đối mặt với ai.

Maplebrook Twinstars Thành phố Vs Minneapolis

Với các sự kiện của mùa giải trước và sự gần gũi tương đối của họ, trận đấu này có thể được coi là một trận đấu ác cảm mặc dù hình thức của những con quạ cho đến nay dường như cho thấy nó đã giành được một điểm cuối cùng. Điều đó nói rằng, Twinstars sẽ mới từ bảng tẩy rửa bảng màu là một vụ phá hoại nửa năm của ARIS và không có vấn đề gì trong số các vấn đề du lịch ảnh hưởng đến mức độ bóng đá này. Twinstars tỏ ra có khả năng nghiền nát một điểm chống lại những con quạ năm ngoái, và gần đây đã quản lý như vậy chống lại Duluth. Họ sẽ là người đầu tiên đưa điểm ra khỏi thành phố vốn đã thống trị?

Sioux Falls Thunder FC Vs Dakota Fusion

Mới từ một cú hích của Bugeater, Thunder đóng vai trò chủ nhà đến một bên hợp nhất phục hồi từ một màn trình diễn thô sơ của chính họ, với cả hai bên chiến đấu để phát triển một số động lực đi lên. Trận đấu mang đến cơ hội cho cả hai bên thay đổi nhịp điệu của mùa giải của họ, với Fusion có thể giành được sáu điểm lớn trong suốt tuần nếu họ đánh bại Aris vào cuối tuần đó. Với nó rất không trung bình về việc Bắc hay Nam Dakota sẽ có mùa giải tốt hơn trong năm nay, trận đấu cạnh tranh đầu tiên giữa hai năm 2019 nên mang đến cho người xem một ý tưởng rõ ràng hơn.

Thứ bảy:

Thành phố Minneapolis sc vs Duluth FC

Dễ dàng là trận đấu của vòng đấu, các nhà vô địch hội nghị bảo vệ gặp gỡ các nhà vô địch khu vực bảo vệ, không có bên nào muốn nhượng lại. Minneapolis đã có khởi đầu tốt hơn của mùa giải, trong khi Duluth sẽ hy vọng giành chiến thắng cả trận đấu này và trận đấu với Med City để tự đẩy mình lên bàn. Như thường thấy khi Duluth và Minneapolis chơi, điều này cuối cùng có thể nói với chúng tôi rất nhiều về cuộc đua playoff.

Maplebrook Twinstars Vs Med City

Cuộc đi du lịch Mayhem đến Maple Grove và cả hai bên sẽ ra mắt các trận đấu khó khăn tại các ứng cử viên playoff. Làm thế nào họ thực hiện có thể là một sự phản ánh của sự dễ dàng hoặc khó khăn của các trận đấu giữa tuần đó.

Chủ nhật:

La Crosse Aris Vs Dakota Fusion

Aris sẽ phải đối mặt với một phe Fusion trông cũng tốt và đấu tranh tùy thuộc vào phút chơi. Tùy thuộc vào kết quả của Sioux Falls, Dakota sẽ tham gia vào trận đấu này cảm thấy cần phải chuộc lại một loạt các tổn thất đáng thất vọng hoặc xây dựng trên một chuỗi điểm có thể. Sự hợp nhất có quá nhiều khả năng để giành chiến thắng ở đây, nhưng những vấp ngã gần đây có thể khiến cho sự lạc quan hơn khi thấy đây là cơ hội tốt nhất của Aris, chưa nắm bắt được điểm đầu tiên của họ trong năm.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.