cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup hôm nay Tóm tắt: Nẹp Hunou, mang đến cho MNUFC một chiến thắng rất cần thiết

The Loons đã thắng trận đấu đầu tiên (giải đấu) của họ tại sân vận động BBVA

MLS: Minnesota United FC tại Houston Dynamo Thomas Shea-USA hôm nay thể thao

Minnesota United Đã đến Houston đêm qua với một lượng lớn đội hình ra. Tám người chơi mà chúng tôi đã liệt kê trên báo cáo chấn thương trước trận đấu yêu cầu thay đổi bán buôn từ các loons. Heath chuyển từ đội hình 4-2-3-1 thông thường của anh ấy sang đội hình thứ cấp 4-3-3 của anh ấy. Dotson, Hunou và Finlay đã lên đỉnh, đưa 3 trong số 4 từ trên đỉnh của đội hình chống lại SKC khi bắt đầu.

Hayes, Alonso và Trapp bắt đầu ở hàng tiền vệ, cả Ozzie và Wil trở về từ đội hình trước đó trong khi Hayes thay thế Reynoso, mặc dù ở một vị trí khác. Gasper, Kallman, Boxall và Métanire đã đưa vạch sau trước Miller bằng Kallman thay thế Dibassy từ trận đấu tuần trước.

Trong khi đội hình không có gì cực kỳ bình thường, thì băng ghế là. Cả hai thủ môn bổ sung, Dayne St. Clair và Adrian Zendejas, chúng tôi đã tham gia cùng với Taylor, Raitala, Weah, Kibunguchy và Adi.

Tất cả những thay đổi đó trông có vẻ, thẳng thắn vô cùng xấu cho Minnesota ngay lập tức. Các Houston Dynamo Chỉ ghi được 54 giây trong trận đấu. Houston đã xoay sở để vượt qua hàng phòng ngự của Minnesota, trong một vở kịch kết thúc với một mục tiêu của Adalberto Carrasquilla.

15 phút sau Minnesota trả lời lại với mục tiêu của riêng họ. Wil Trapp đã giao một cú đá phạt sâu vào hộp. Sau khi Dynamo hướng nó ra khỏi khung thành, Finlay nhặt nó lên và gửi một đường chuyền cho Hunou, người đã sử dụng sai số phòng thủ và chia tay thủ môn để có lợi thế để ghi bàn.

Vào cuối nửa đầu trận đấu, trong thực tế, tất cả các số liệu thống kê thậm chí là trên bảng.

Sau đó, sau gần sáu mươi phút im lặng trên bảng và với hai thẻ vàng Houston ở giữa, The Loons đã giành được một mục tiêu thứ hai. Một lần nữa, chính Adrien Hunou, người đã ghi bàn trên một mảnh ghép. Một cú ném dài vào Adi đã được đánh bật vào Ethan Finlay, người sau đó trượt bóng để Hunou ở giữa hộp nơi Hunou sẽ ghi bàn thứ hai.

Sau khi hạn hán ba trận đấu liên tiếp mà không có chiến thắng và chỉ có 2 điểm trong số 9 điểm có thể trong ba trận đấu đó, trận đấu đầu tiên (MLS) tại sân vận động BBVA không thể đến vào thời điểm tốt hơn. MNUFC bây giờ sẽ nghỉ hai tuần khi chơi dừng lại cho kỳ nghỉ quốc tế tháng 9. The Loons sẽ trở lại hoạt động chống lại Seattle Sounders tại Lumen Field vào ngày 11 tháng 9 lúc 4 giờ chiều.