cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup châu âu Loons Take St. Clair trong MLS Superdraft Vòng 1

Minnesota có một thủ môn cho tương lai, có được một cầu thủ Adidas thế hệ và triển vọng vị trí hàng đầu

MLS: Superdraft
Dayne St. Clair mô hình chiếc áo đầu tiên của anh ấy sau khi được chọn thứ 7 tổng thể trong MLS Superdraft
Nuccio dinuzzo-usa hôm nay

Minnesota United FC đã thêm vào quân đoàn thủ môn của họ vào thứ Sáu, chọn Dayne St. Clair với lựa chọn tổng thể thứ bảy trong MLS Superdraft. Người đàn ông 21 tuổi là một cầu thủ nổi bật khi còn là một thiếu niên áo đỏ tại Maryland, giành được Cober Cup 2018 cho Terps. Là một người chơi Adidas thế hệ, St. Clair đã giành được số tiền lương của Minnesota và sẽ lấp đầy một khe cắm trong đội hình bổ sung cùng với những người làm tròn đầu tiên của Loon Abu DanladiMason Toye.

Pickering, người bản địa Ontario là một lựa chọn top 10 đồng thuận trong hầu hết các bảng dự thảo, cụ thể là sau khi ký một thỏa thuận GA và có MLS cai trị anh ta như một người chơi trong nước cho mục đích đội hình. Trong 23 trận đấu cho Maryland năm ngoái, St. Clair đã dẫn đầu đất nước trong vài phút do một thủ môn chơi, với mục tiêu tốt nhất thứ 11 so với trung bình (0,66) ở Division I. được tuyển dụng làm người thừa kế rõ ràng Zack Steffen Trong đường ống thủ môn của UM, trong lịch sử thế giới, St. Clair đã kết thúc mùa giải bằng cách không cho phép một mục tiêu duy nhất trong hơn 500 phút, bao gồm cả vòng playoff của College Cup.

Động thái này không phải là một cú sốc khi huấn luyện viên trưởng Adrian Heath, nhận xét về môn thể thao của Jeff Jeff Rueter sáng nay. Khi được hỏi những vị trí nào mà đội đang tìm cách sử dụng lựa chọn, Heath đã trả lời, bất cứ điều gì đằng sau quả bóng ... nếu có người chơi phù hợp, chúng tôi sẽ có một hậu vệ. Mặc dù không hoàn toàn là một hậu vệ, St. Clair được coi là netminder tốt nhất trong Superdraft. Bản nháp giả chính của SBNationToronto FC Đưa người chơi quê hương ở vị trí thứ 6 trong dự thảo, có lẽ thấp hơn những kỳ vọng khác. Với việc anh ta trượt xuống #7, Minnesota đã hết thời gian để đánh giá tình hình, cuối cùng lấy St. Clair.

Thánh Clair đã được ghi nhận trong quá trình dự thảo là một kẻ giết người vững chắc với khả năng ra lệnh chơi với quả bóng dưới chân anh ta, nhưng có một vài trò chơi đáng chú ý trong các trò chơi của anh ta tại MLS Combine. Tuy nhiên, Minnesota phải bị thuyết phục bởi sự nghiệp đại học của mình, và có khả năng sẽ tìm đến St. Clair như một thủ môn hiện đại trong cùng một khuôn mẫu phong cách của Manchester City, Ederson Ederson, một người nào đó muốn chơi bóng và khẳng định mình cao hơn trên sân. Nó có khả năng là hương vị đầu tiên của anh ấy về bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy sẽ dành cho tiền đạo của Usl liên kết Madison FC.