cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup bracket Tóm tắt & Notebook: MNUFC vẽ với LAFC tại nhà

MNUFC đã trở lại từ phía sau, nhưng vẫn giảm hai điểm ở nhà

Ngày 23 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ Los Angeles FC Raheem Edwards (44) lao để đá bóng ra khỏi tiền vệ của Minnesota United, Emanuel Reynoso (10) trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United Đã tham gia trận đấu tối thứ bảy, tìm cách đạt được ba điểm khác sau khi giành được hai trận đấu cuối cùng của họ với Austin FC và Liên minh Philadelphia. Adrian Heath sẽ thay đổi XI bắt đầu rất tối thiểu từ thứ Tư. Robin Lod sẽ đến Ethan Finlay ở phía bên phải trong khi Ozzie Alonso tiếp quản Dotson tại LDM, khi Dotson trượt xuống thay thế Romain Métanire, người đã bị đình chỉ cho một thẻ đỏ, tại RB.

30 phút trong trận đấu Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles đã mở ra trận đấu với bàn thắng đầu tiên của đêm. Cristian Arango đã làm cho mục tiêu đó trở nên dễ dàng khi anh ta trượt một cú đá phạt chỉ với Tyler Miller, phải, sau khi Miller chơi nhầm cú đá phạt chỉ bằng inch.

Heath nói về mối nguy hiểm nghề nghiệp cho một thủ môn, ông Heath nói. Khi bạn phạm sai lầm, luôn luôn, nó chứng tỏ rất, rất tốn kém. Và, nhưng này, anh ấy đã cứu chúng tôi trong nhiều dịp mùa này. Điều quan trọng nhất là anh ta đặt nó phía sau anh ta và chúng tôi sẽ tiếp tục.

Bạn chỉ cố gắng khuyến khích và tôi nghĩ anh ấy đã nhận được thông điệp từ tất cả chúng tôi và nó luôn luôn tuyệt vời khi đồng độiS Đào nhau ra, sẽ nói. Ý tôi là Ozzie [Alonso] ghi được một mục tiêu tuyệt vời và đó là những gì mà nhóm đang xây dựng và đó là nơi mà tâm lý của chúng tôi tập trung.

Minnesota United đã trả lời chỉ hơn 30 phút với bàn thắng hiệp hai ở phút thứ 65. Emanuel Reynoso đã có một cú đá phạt khó khăn LAFC Keeper Jamal Blackman đã biến mất. Tuy nhiên, SWAT đã đưa nó đến chân của Ozzie Alonso, người đã tiến hành lái xe về nhà một mục tiêu hồi phục để thậm chí lên trận đấu.

Khi bạn cần ai đó đứng lên, thật tuyệt vời khi đội trưởng của bạn làm như vậy và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời tối nay, Trapp nói. Không chỉ với mục tiêu mà toàn bộ màn trình diễn của anh ấy. Cho dù họ đi như thế nào miễn là họ đi vào. Như tôi đã nói, miễn là chúng ta có thể tiếp tục có được cơ hội, cơ hội cắt giảm rõ ràng và có chất lượng thứ ba cuối cùng mà tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ghi bàn.

Ngay cả với trận hòa từ phía sau, Adrian Heath vẫn không hài lòng với việc chỉ mất một điểm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với ba. Cách chúng tôi chơi xứng đáng với ba điểm. Adrian Heath nói.

Bản thân nhóm mà chúng tôi cũng không hoàn toàn hài lòng khi chỉ xuất hiện với một điểm duy nhất, ngay cả với cách họ quản lý để có được điểm.

Một chút thất vọng mà bạn biết bởi vì khi chúng tôi chơi ở nhà, chúng tôi luôn cố gắng đạt được ba điểm nhưng sau khi xuống một-a-a và sau đó bị trói, tôi nghĩ đó là một điểm tốt, ông Ozzie Alonso nói. Bây giờ tôi phải tập trung vào Vancouver.

The Loons sẽ đối mặt với Vancouver whitecaps Vào tối thứ Tư lúc 9 giờ tối tại Vancouver, BC tại BC Place. Đây là chuyến đi đầu tiên đến BC Place kể từ khi đại dịch bắt đầu. Minnesota cũng sẽ không có Chase Gasper do tích lũy thẻ vàng của anh ấy. Trận đấu có thể được nhìn thấy trên Bally Sports North+, ESPN+ (ngoài thị trường) và được nghe trên Skor North.