kêu qua bong da cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2018 information Xem trước: MNUFC tại FC Dallas

Minnesota trở lại bang Lone Star, nhưng họ có thể giành chiến thắng ở Bắc Texas không?

MNUFC vs FC Dallas
MNUFC vs FC Dallas
Tim C McLaughlin

Minnesota United Đi xuống phía nam và trở về bang Lone Star trong lần thứ hai trong ba chuyến đi mùa này. Lần trước, các loons rơi xuống Austin FC ở thành phố thủ đô, nhưng lần này nó là một cuộc đấu với FC Dallas ở Bắc Texas. MNUFC đã phá vỡ chuỗi thua của họ trong tuần này, với một trận hòa chống lại LA Galaxy và bây giờ là 1-1-3 trong năm cuối cùng của họ. The Loons ngồi ở vị trí thứ chín của mười bốn trong hội nghị Major League Soccer Western với thành tích 4-3-5 với 15 điểm. Trận đấu tối nay với Toros là trận đấu thứ ba trong tuần này và trận thứ ba trong một loạt năm trận đấu trong mười lăm ngày.

Sự đối lập:

Lần đầu tiên vào năm 2022, Loons gặp FC Dallas. Sau khi kết thúc lần thứ 11 trong hội nghị và 23 trong giải đấu năm 2021, Toros đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải 2022. Dallas là 6-4-2 mùa này với 22 điểm, đủ tốt cho lần thứ 3 trong Hội nghị phương Tây. FCD là 3-1-1 trong năm người cuối cùng của họ, cưỡi một trận chiến thắng năm trận đấu trên sân nhà, và sáu trận đấu bất bại tại nhà ở Frisco mùa này.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Giống như mọi người khác, rõ ràng các trò chơi Cup mở sẽ xuất hiện trong tuần và chúng tôi ở giai đoạn đó, nơi chúng tôi không xa để đi đến cuối giải đấu đó. Tôi không biết những gì họ sẽ làm, nhưng họ rõ ràng đã có rất nhiều chiều sâu vì học viện của họ chỉ tiếp tục sản xuất người chơi cho họ, ông Adrian Heath nói về đối thủ FC Dallas. Tôi không biết ai là người mà họ sẽ chơi nhưng tôi biết họ chơi như thế nào và họ sẽ rất, rất nhiệt tình. Họ sẽ rất, rất trực tiếp và đầy chạy vì đó là cách họ chơi.

Để giành chiến thắng tối nay, Gaffer cho biết, Don Don cho bất cứ điều gì. Don Tiết để họ vượt lên trước khi cho họ một cái gì đó sớm. Ở trong trò chơi miễn là chúng ta có thể và sau đó chơi bóng đá của chúng tôi. Nếu chúng ta chơi như chúng ta có thể, chúng ta có thể gây ra bất kỳ đội nào trong các vấn đề giải đấu này.

Là một đội, chúng tôi làm rất tốt. Ngay cả khi chống lại LA, chúng tôi đã bảo vệ rất tốt, DJ DJ Taylor nói về hàng phòng ngự của Loons. Rõ ràng, Dallas cũng có những người chạy cánh rất giỏi, vì vậy, tất cả đều về việc bảo vệ một V-một của chúng tôi và giữ hình dạng tốt của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ cần sải bước. Miễn là chúng tôi gắn bó với nhau, ở lại với nhau, rất giao tiếp, chúng tôi sẽ nhận được kết quả.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

Out: Hassani Dotson (đầu gối, ra cho mùa), Niko Hansen (đùi), Justin McMaster (vai), Romain Métanire (đùi) và Patrick Weah (đầu gối, ra cho mùa giải)

FC Dallas

Câu hỏi: Không có

OUT: Alan Velasco (Giao thức sức khỏe và an toàn)