cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world 2020 Kickin, nó qua một loại bia: Đội trưởng Madison Connor Tobin về phía trước thảo luận về bóng đá, huấn luyện và vật nuôi hộ gia đình

Gần đây chúng tôi đã ngồi xuống với Tobin cho một cuộc phỏng vấn mở rộng.

Twitter/Connor Tobin

Connor Tobin (còn gọi là Turbo) cũng dễ tiếp cận và dễ mến như bạn mong đợi từ một đội trưởng. Xem anh ấy chụp ảnh với người hâm mộ giữa hai nửa tại tiền đạo Madison thân thiện với UW Madison, bạn có thể giúp đỡ nhưng lại bị ấn tượng bởi những nỗ lực của anh ấy để ăn nhập với người hâm mộ. Ngay cả vào giờ nghỉ giải lao, anh ấy đã treo cổ với GM Peter Wilt, nói chuyện với những người ủng hộ.

Turbo và tôi

Gần đây - được rồi, trở lại vào tháng Tư, ngay sau khi trò chơi tiền đạo Madison FC v Greenville, Snowmaggedon, tôi đã có cơ hội ngồi xuống với anh ta qua bia và nói chuyện với tất cả những điều bóng đá. Chà, đó, tòa án, tại sao mèo lại bí mật giết bạn và điều gì tạo nên một người chơi giỏi.

Vì vậy, những điều đầu tiên đầu tiên. Turbo là một người hâm mộ Spurs, nhưng mẹ anh, giống như hầu hết các bà mẹ, đang trải qua việc rút tiền bóng đá và thấy mình đang xem Lower League EPL như U-18 Spurs mà anh nói với tôi. Nếu cô ấy bất cứ thứ gì giống như của tôi, cô ấy cũng la hét đủ lớn để nghe qua TV.

Ông cũng thể hiện sự hiểu biết và hỗ trợ của mình cho các nhóm ủng hộ. Pin Charleston? Nhóm ủng hộ tuyệt vời. Chúc họ tốt với những rắc rối mà họ đang trải qua vào lúc này. Tôi nghe nói họ có thể phải rời sân vận động của họ sau mùa giải này, anh ấy tâm sự.

Anh ấy yêu khi một đội bóng ủng hộ phát triển hữu cơ. Cấm Wonderwall là tuyệt vời cho Minnesota. Có một thời gian chỉ có 4 người văn phòng trở lại làm việc khi đó là ngôi sao của Minnesota. Và khi các đội phát triển, điều đó tự nhiên để họ mất một chút những gì làm cho họ trở nên tuyệt vời. Chúng ta sẽ thấy điều đó với Madison? Chúng tôi rất nhỏ. Mặc dù vậy, chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi rất ổn với việc là tất cả mọi người nhóm yêu thích thứ 2.

Tại sao Madison? Các nhóm hỗ trợ của họ là tuyệt vời. Yêu những gì họ làm ở đây cho đến nay. Làm tất cả những điều đúng đắn để liên quan đến người hâm mộ và người chơi. Nó có thể tốt hơn."

Bây giờ, tôi phải thừa nhận, tôi sẽ hơi thiên vị. Thế giới nhỏ mà bóng đá là, Turbo đã đến Đại học Vermont và trong khi ở đó, đã huấn luyện hai cháu trai sinh đôi của tôi Max và Dillon. Nhanh chóng chuyển tiếp khoảng 10 năm và anh ấy ở đây, nhấm nháp một số rượu táo cứng ở một cái bàn ngồi đối diện với tôi ở cửa hàng bên cạnh, cách Breese Stevens Field vài dặm.

Chưa đầy 24 giờ trước, Connor Tobin, hay còn gọi là Turbo Turbo đã giúp đưa tiến về phía trước Madison với tỷ số hòa 0-0 với Greenville, do cựu huấn luyện viên USMNT John Harkes dẫn đầu, như những mảnh tuyết lớn bị che khuất trên sân trong những gì chỉ có thể là Được mô tả như là một trận đấu điển hình của Wisconsin.

Tôi đã làm một nghiên cứu nhỏ về turbo. Ở cuối đuôi của trường đại học, anh đã làm một thời gian với Sheffield ở Anh. Từ đó, anh chuyển đến Na Uy trước khi quay trở lại Stateside.

Làm thế nào mà Na Uy của bạn?

"Không tệ lắm. Vì vậy, năm học đại học của tôi, mùa xuân, tôi bắt đầu có cảm giác rằng tôi muốn chơi chuyên nghiệp. Huấn luyện viên của tôi đã có một số kết nối với Sheffield vì vậy tôi đã đi ra ngoài trường đại học và thành lập du học của riêng tôi với Đại học Sheffield. Lấy một số lớp học. 2 trong số 3 là khá nhiều ‘chỉ cần xuất hiện nhưng tôi phải đào tạo với đội dự bị của họ. Nhảy lớn trong các kỹ năng kỹ thuật. Kinh nghiệm tuyệt vời. Tôi đã đi trước họ một cách chuyên nghiệp, mặc dù. Kyle Walker (trước đây của Spurs và bây giờ là Man City), đã được đào tạo với tôi mỗi ngày. Kyle Naughton (Ex-Spurs) cũng vậy. Bạn đã ở xung quanh những cầu thủ giỏi, và bạn thấy đội đầu tiên được đào tạo mỗi ngày và bạn thấy cách họ tự mình mang theo. Đang ở trong một buổi đào tạo với Gary Speed. Robson đã ở đó. Blackwell bước vào sau bao tải và nói về một sự thay đổi của bầu không khí ... nhưng tất cả đều thuộc về cách bạn cần hành động và chuyên nghiệp. Ngày đầu tiên Blackwell đang làm việc, anh ta đến phòng thay đồ dự trữ, và anh ta đánh bại chúng tôi vì phòng khởi động bị bẩn. Trên sân, chúng tôi giống như, anh chàng này không có ý tưởng. Và khi luyện tập, anh ấy đứng về phía quan sát tôi đã làm gì đó và anh ấy ngăn chặn nó. Tôi không nghĩ rằng anh ấy thậm chí còn biết tôi là một phần kỹ thuật trong thiết lập của họ.

Bạn có thấy bất cứ điều gì như vậy một lần nữa không? Giống như một người quản lý mới xuất hiện và toàn bộ trung tâm của đội thay đổi như thế kể từ đó?

Bạn không muốn trải qua điều đó. Nó thường xuyên hơn ở Anh, có lẽ vì tất cả tiền trong trò chơi ở đó. Tôi nghĩ rằng nó thực sự mở mắt cho môn thể thao này và bạn trở nên nhận thức rõ hơn về nó.

Bạn có thể đứng dậy ở đó, bạn thấy mình đang làm gì sau khi nghỉ hưu?

"Tôi không biết. Tôi tiếp tục chơi bóng đá vì tôi không biết mình muốn làm cái quái gì. Tôi có bằng cấp về kỹ thuật cơ khí nhưng tôi đã đi đến điểm, 'Tôi có thể làm điều này, nhưng tôi sẽ rất vui khi làm điều đó?' Tôi đã có một điểm mà tôi thích, 'Tôi có thể tiếp tục chơi và tìm ra nó. 'Đó là một điều tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Rõ ràng, với Vermont, tôi đã được giới thiệu về điều đó. Tôi đã đến huấn luyện viên trẻ trong một năm. Vì vậy, tôi có giấy phép của mình, nhưng có những phần tôi thích, tôi thấy hấp dẫn, nhưng tôi không biết nếu đó là một thứ gì đó tôi muốn làm. Tôi không nghĩ rằng tôi bắt buộc về phía bóng đá. Một số người có thể mọt sách cả ngày trên đó, nhưng đó không phải là tôi.

Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng một giấy phép làm cho một huấn luyện viên. Tôi cũng không nghĩ rằng một cầu thủ làm một huấn luyện viên giỏi. Nó đi xuống tính cách. Bạn có thể có những người chơi thực sự thực sự có được nó, nhưng yêu cầu họ nói rõ rằng, ít dạy cho người khác cách làm điều đó, và ở đó, không có cơ hội nào. Ý tôi là, tôi đã nhận được giấy phép B của mình với Ozzie Alonso [hiện tại với Minnesota United]. Rõ ràng là có một rào cản ngôn ngữ, người đàn ông, tôi may mắn vì tôi đã thoải mái hơn với tôi là một huấn luyện viên. Không, những gì tôi nghĩ rằng nó là, ở đâu, nó, làm thế nào tôi có thể thực hiện tất cả những trải nghiệm này và làm điều gì đó với họ. Tôi biết tôi muốn quay trở lại trường học vào một lúc nào đó, nhưng tôi muốn có một điểm tốt hơn mà tôi có thể biết tôi muốn làm gì với nó. Vì vậy, trong 3 năm qua, tôi đã gặp may mắn, tôi đã xây dựng hợp đồng của mình với Bắc Carolina FC, một phần lý do tôi ở đó rất lâu, họ đã giúp đỡ MBA của tôi tại UNC. Cuối cùng, nó liên kết với mọi người, làm thế nào để bạn có được nó để gắn kết. Làm thế nào để bạn tin tưởng vào một tầm nhìn, nhưng không chỉ vậy, mua vào và sau đó tin rằng tầm nhìn là của họ ngay từ đầu? Tôi không biết sự chuyển đổi của tôi ra khỏi môn thể thao này sẽ như thế nào, nhưng tôi cảm thấy rằng nền giáo dục tôi có sẽ giúp tôi chuyển điều này sang bất kỳ ngành nào.

Chúng tôi đã nói chuyện trước đó về việc mẹ của bạn trải qua việc rút bóng đá. Chúng ta sẽ thấy cô ấy ra ngoài trong một trò chơi?

Mẹ tôi chỉ phàn nàn rằng họ có thể tìm ra tất cả các công nghệ để họ xem trò chơi đêm qua (chống lại Greenville) mà không có âm thanh. Họ sẽ xem các trò chơi và gọi và giống như, ‘Điều này? Anh chơi bóng chày và bóng đá lớn lên. Thực sự phòng thủ có đầu óc nên anh ấy sẽ hỏi về giao tiếp.

Vì vậy, khi cuối cùng họ thực hiện chuyến đi ra ngoài, có một nơi trong tâm trí mà bạn muốn đưa họ? Tôi biết bạn là một fan hâm mộ của những lỗ trên tường, các thanh ẩn

Ngay bây giờ, tôi là một fan hâm mộ lớn của mọi thứ ngoài đường Willy. Giống như đám đông lớn tuổi [cười]. Bố tôi học đại học của tôi sống ở Chicago nên họ sẽ đi xuống đó vài ngày, và mẹ tôi đã đến trường đại học Beloit

Đó có phải là thứ giúp bạn thúc đẩy bạn nhìn về phía trước Madison không?

Nah Nah, không có hiệu lực.

Vì vậy, vợ tôi đã hỏi khi nào Madison sẽ bắt đầu đặt số vào lưng áo. Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Cubs. Thích người bắt Ross, từ khi họ giành chiến thắng WS. Nhân vật lớn, anh chàng tốt. Vì vậy, tôi thấy số áo của bạn là 13. Đó là số của tôi. Có vẻ may mắn cho tôi. Bất kỳ câu chuyện đằng sau 13 cho bạn?

Đây là thứ tôi có trong bóng đá câu lạc bộ ở trường trung học. Kid từ Milwaukee khi tôi ở Vermont, họ đã cho anh ta số 13 trên tôi. Vì vậy, tôi đã có #15, và tôi có tất cả các thiết bị này mà tôi muốn tiếp tục mặc nên tôi bị mắc kẹt với nó. Ở Na Uy, #3. Bất cứ số nào bạn muốn cho tôi, tôi sẽ mặc nó. Rochester, trở lại #13, sau đó đến Bắc Carolina và Hồi Taco, đã có #13, sẽ không nhận được điều đó. Quay trở lại Carolina, muốn có một khởi đầu mới, vì vậy đã đưa nó trở lại trường trung học.

Đó là trò chơi tuyết đầu tiên của bạn, làm thế nào nó đi cho bạn?

Tôi đã nói với các chàng trai trước khi chúng tôi đi ra ngoài, hầu hết tâm trí của chúng tôi là với JC [Banks, người đã mất cha ngay trước trận đấu] và những gì anh ấy đang trải qua, và tôi đã nói với họ, trò chơi này là điều bạn sẽ nhớ. Đây là một cái gì đó đặc biệt, một phần cho thời tiết, nhưng cũng có thể mở ra một nhượng quyền thương mại, một sân vận động tại nhà, hãy để đảm bảo rằng đây là một kỷ niệm mà bạn không có vị đắng trong miệng. Và tôi đứng trước những gì tôi nói, và nó có thể không phải là điều mà nhiều người đồng ý, nhưng theo như bóng đá của Hoa Kỳ, bầu không khí, sự gần gũi của người hâm mộ, tiếng ồn, điều này đối thủ bất cứ điều gì trong bóng đá. MLS, trên xuống. Họ có thể có 20.000 người hâm mộ hoặc một cái gì đó, nhưng đây là một cái gì đó đặc biệt.

Một lần, ở Na Uy, tuyết rơi rất nhiều đến nỗi chúng tôi có một anh chàng đi bộ trong toàn bộ trò chơi, để giữ cho các đường tuyết không có tuyết vì anh ta đã có một người tuyết.

Vì vậy, sau sự nghiệp, bạn có thấy mình ở lại, ra ngoài trong cộng đồng hoặc đi du lịch không? Đến từ Colorado và chơi ở một số câu lạc bộ khác nhau, bạn đã đi xung quanh.

"Tôi không biết. Chắc chắn thích đi du lịch. Điều buồn cười về môn thể thao này là nó đưa bạn đến những nơi vui nhộn. Minnesota là một lời giới thiệu tốt, nhưng là một người chơi, bạn luôn luôn thoáng qua, và ngay khi bạn để cảm xúc tham gia, bạn sẽ luôn bị tổn thương. Nó khó. Chỉ cần don biết.

Ý tôi là, tôi chơi cho người hâm mộ, nhưng quay trở lại Sheffield, nó chỉ cần một sự thay đổi huấn luyện và điều đó có thể thay đổi mọi thứ.

Ở Bắc Carolina, Họ đã có lớp nấu ăn đó của bạn. Vì vậy, bạn đã đến thị trường nông dân của chúng tôi trên quảng trường chưa?

Tôi đã thiên đường. Nó trong danh sách. Chúng tôi đã đi xa.

Chúng tôi đã nói chuyện trước đó rằng bạn không còn là một anh chàng bia nữa. Chúng tôi đã có một số rượu vang tốt theo cách này. Những gì bạn đi đến rượu?

Màu đỏ, trắng? Chúng ta đang nói gì ở đây? Ý tôi là, tôi thích gewürztraminers. Trộn nó lên, đi một chút tiếng Đức. Màu đỏ? Cabernet. Tôi khá đơn giản. Tôi có xu hướng giữ khô. Tôi vẫn đang học. Có lẽ trong một năm rưỡi qua, tôi đã học được. Năm ngoái tôi sống với một anh chàng, Kyle Becker, Canada. Anh chàng rượu vang lớn. Vì vậy, điều đó có ảnh hưởng lớn đến tôi.

BECKS BECKS đã quay trở lại Hamilton, đội quê, trong CPL năm nay, vì vậy khi chúng tôi ở đó, tôi có thể phải gọi anh ấy lên và giống như ‘Becks, chuyến đi trên đường.

Bạn có một bữa ăn đi?

“Đã đi nhiều chay hơn rất nhiều. Phải chăm sóc cơ thể, vâng, vì vậy bạn phải tránh xa một số thứ. Ý tôi là, có một người tôi thích, tôi sẽ đánh giá nó. Brussel Sprout Carbonara. Khá tốt."

Sau đó, bữa ăn gian lận của bạn là gì?

Nếu tôi đã ra ngoài, và tôi chỉ ... lấy cho tôi mì fettuccine, bơ tỏi parmesan, trộn tất cả vào. Những thứ tốt. Tôi nghĩ rằng một điều khác sẽ là một bữa ăn gian lận tốt, ý tôi là, tôi là loại người sẽ uống một khối phô mai, một con dao, và đó là nó.

Bạn có thể phù hợp ngay tại đây. Vậy bạn sẽ làm gì vào ngày nghỉ mà không cần tập luyện kiểu phục hồi?

“Vâng, vì vậy, chỉ cần có một chiếc xe đạp đường. Đi xe đạp quanh thị trấn. Nếu tôi mệt mỏi sau một trò chơi, hãy có một chiếc võng, tìm một nơi nào đó và nằm xung quanh. Nhưng thành thật mà nói, don lồng có rất nhiều thời gian. Tôi đã có một vai trò ở đây với văn phòng phía trước, vì vậy tôi đã ở đó. Bất kỳ thời gian rảnh nào, giúp đỡ với nhóm và xây dựng để chuyển sang cuộc sống cuối cùng của tôi.

Hợp đồng khôn ngoan, tất cả chúng ta đều chạy đến tháng Mười, nhưng tất cả đều được xác định. Ý tôi là, tôi không chắc chắn những gì mong đợi, và với tuổi của tôi, họ đã không biết những gì họ đang nhận được, vì vậy đã ký một thỏa thuận một năm rõ ràng, chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra

Làm tốt cho đến nay. Bạn đang dẫn đầu giải đấu trong khoảng trống vào lúc này.

Đây không nhất thiết là một điều tốt vì nó có nghĩa là tôi không tổ chức tốt trước mặt tôi.

Còn những đứa trẻ đang muốn đi chuyên nghiệp thì sao? Chúng tôi đã thực hiện những bước tiến đó để xây dựng một giải đấu, usl2, usl1, vô địch, một đứa trẻ phải làm gì để phá vỡ trong nước?

Rõ ràng là có nhiều con đường trở nên có sẵn cho trẻ em bây giờ. Ý tôi là, chúng tôi nói về USL, và tôi nghĩ đó là thứ thường bị bỏ qua và đó là phần cơ sở hạ tầng và bạn cần một bộ phận thấp hơn để làm cho MLS tốt hơn, và làm cho ussoncer tốt hơn, nhưng nó cần có thời gian, cần có tiền và cần tiền, và nó Điều đó không xảy ra qua đêm. Một trong những điều thú vị về việc USL sẽ đến là một điều, sự tăng trưởng của họ đại diện cho sự ổn định trong phân chia thấp hơn và USL và chúng tôi thậm chí không biết những giải đấu nào sẽ xảy ra, ít hơn nhiều và bạn đang nói về các đội sắp tới Và đi, và nó bắt đầu mã hóa 'Đây là con đường để đi theo.' Vì vậy, nó trở nên rõ ràng hơn rất nhiều cho những gì trẻ em cần làm. Với Usl1, Kinda tham gia mô hình phát triển đó, nó sẽ mất một thời gian để những thứ đó trở nên vững chắc, để phát triển hệ sinh thái đó, nhưng về lâu dài, sẽ tốt hơn nhiều.

Vậy làm thế nào để họ sẵn sàng cho mùa đầu tiên của họ, đại học, USL? Nếu họ muốn đi bộ trên đội đó và gây ấn tượng với huấn luyện viên?

Một điều lớn lao là từ quan điểm chuẩn bị, cuối tháng 1/tháng 2, đó là một điều khó khăn, nhưng đặt mình trước càng nhiều huấn luyện viên càng tốt. Nếu bạn đang cố gắng đột nhập, đó là về việc đi thử mở, sứt Người chơi, bạn phải khỏe hơn những người khác. Đó là một cách dễ dàng, nơi đó không phải là về khả năng, đó là một chỉ số cho huấn luyện viên mà khi họ nói, 'Chúng ta sẽ mang theo ai?' 'Chúng ta muốn ai?' Này, bạn thực sự có thể ảnh hưởng đến một quyết định của huấn luyện viên vì anh ta sẽ Nói, từ quan điểm chuyên nghiệp, 'Tôi không phải lo lắng về anh ấy.' Bạn muốn trở thành người chơi đó. Điều đó, và khi bạn đi, nói từ kinh nghiệm của riêng tôi, nó đã thay đổi rất nhiều. Tôi là một anh chàng thành lập, vì vậy đó là tôi, nhưng tôi sẽ không đến không phù hợp. Ý tôi là, bạn thực hiện rất nhiều thử nghiệm với chơi. Bạn không muốn đến trong hiệu suất cao nhất vào đầu mùa giải vì bạn chỉ tự đặt ra cho mình vì chấn thương, nhưng nó thay đổi tùy thuộc vào người chơi và bạn phải học cách lắng nghe cơ thể của bạn.

Bạn thấy gì với các cầu thủ trẻ mà chúng tôi đang đưa vào để chuyển tiếp Madison? Ai là người gây ấn tượng với bạn như một người chơi có kinh nghiệm?

Nếu bạn nhìn vào một ai đó thói quen khôn ngoan, một người có tiềm năng nghề nghiệp lâu dài, một đứa trẻ sẵn sàng học hỏi. Eric Leonard. Rõ ràng, một sự nghiệt ngã ngoài kia là một cơn đói. Nếu anh ta có thể tìm ra một vài điều, anh ấy sẽ có khoảng thời gian dài. Và một người khác, tôi thực sự thích, một đứa trẻ thực sự tốt, cởi mở để học, là Nizi ... Vital. Anh ấy có kết nối địa phương đó và anh ấy muốn làm rất nhiều việc. Đó là điều tốt đẹp về nhóm này, chúng tôi có rất nhiều người như thế. Carl sườn như thế. Chúng tôi có rất nhiều người đang mua vào đó.

Tôi nhận thấy điều đó với đội này. Chúng tôi có thể mang đến một số người chơi siêu sao. Thay vào đó, chúng tôi mang đến những người làm việc cùng nhau, và giúp đỡ nhau

Ngay bây giờ, hãy nhìn qua League 1, và từ quan điểm tâm lý, chúng tôi không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh nên theo quan điểm của huấn luyện viên, điều này cần phải là về học tập. Nếu tất cả mọi người chuẩn bị cho mình trở nên tốt hơn vào ngày hôm sau, thì chúng tôi sẽ đi đúng cách. Điều đó không chỉ gắn liền với những gì tôi đã mang đến cho nó, mà là những gì tôi làm ngày hôm trước. Đẩy nhau. Nếu tôi trở nên tốt hơn một chút, và bạn sẽ trở nên tốt hơn một chút, thì đó là cách chúng ta trở nên tốt hơn khi di chuyển kim và trở nên tốt hơn như một nhóm và đó là cách bạn giành chức vô địch.

Vì vậy, UW Madison, ở giữa các quý trong các trận bóng đá của họ, đôi khi sẽ đưa ra một thứ gì đó ngớ ngẩn, những gì bạn không biết về một cầu thủ, vì vậy giống như một trong số họ là một anh chàng đang trồng hai cây chanh. Những gì mà người hâm mộ không biết về bạn?

Tôi cố gắng minh bạch, hãy để tôi nghĩ về điều đó.

Được rồi được rồi. Vì vậy, chúng tôi sẽ quay lại xung quanh đó. Ai là một trong những cầu thủ hài hước nhất trong đội. Một người luôn luôn bẻ khóa những trò đùa.

“Cố ý hài hước? Hay thực sự thật buồn cười? Nizi là một nhân vật tuyệt đối .. vì vậy chúng tôi có một hệ thống tốt trong phòng thay đồ của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn bị phạt, bạn có một tùy chọn để kháng cáo nó. Đến một tòa án. Chúng tôi có một hệ thống tư pháp nhiều lớp. Bạn có thể nhận được luật sư. Các tác phẩm. Ý tôi là đứa trẻ này đã được đưa ra trong một ngày làm việc, lập luận và thoát khỏi một số tiền phạt vì anh ta nói rõ rất tốt. Anh ấy sẽ chỉ có những người lăn trên sàn nhà.

"Những kẻ khác? Điều đó nghĩ rằng họ rất hài hước, Eric Leonard sẽ là người đầu tiên rơi vào thể loại đó. Ryan sẽ là người đầu tiên nói với anh ấy điều đó. Ryan giống như bố Eric Eric và sẽ xếp hàng.

Trường hợp tại điểm...

Vì vậy, trở thành đội trưởng. Trải nghiệm, những người vô hình, làm thế nào để nhóm tiếp tục chọn bạn? Có phải với Coach Shore và Peter Wilt, họ chỉ biết?

Thông thường, đó là quyết định của huấn luyện viên. Có một vai trò rõ ràng để lấp đầy. Khi Kyle rời Minnesota, tôi bước vào và ở Bắc Carolina, tôi có một số vai trò như thế. Đôi khi tôi nhìn lại và giống như, 'Tôi không biết mình đang làm cái quái gì vậy.' Những gì tôi đang nhìn là có rất nhiều điều tôi muốn tôi tốt hơn và gần như cảm thấy mình không giỏi về nó Bởi vì tôi đã ở trong vai trò là đội trưởng. Và tôi cảm thấy mình cần phải là những điều nhất định trong vai trò đó và đến đây tôi giống như, ‘OK, tôi không cần phải lo lắng về điều đó. Hãy để người khác có trách nhiệm đó. 'Đó là điều mà Pete đã yêu cầu tôi lấp đầy vị trí đó ở đây và chúng tôi có rất nhiều nhà lãnh đạo giỏi trong phòng thay đồ đó và nó tiếp tục với những gì đã xảy ra trong quá khứ và tôi không mang theo tải nữa . Làm thế nào để tôi cung cấp cho họ nền tảng đó? Làm thế nào để chúng ta đẩy vùng thoải mái của họ?

Tôi thực sự đã huấn luyện một đội bóng trung học nữ ở Minnesota và tôi phải mất một thời gian để tìm thấy giọng nói của mình. Ý tôi là, tất cả về việc thiết lập những kỳ vọng cao và khiến họ mua vào. Nếu bạn có một huấn luyện viên, người không la hét, hiểu điều này, anh ta có thể không đưa ra một **** về bạn. 'Tôi biết bạn có khả năng điều này và tôi đang giữ bạn với nó.' Với các cô gái, đó là cách bạn tạo ra điều đó, tôi rất hay nói trên sân bóng đá, nhưng tôi nhận ra rằng tôi có thể kéo họ sang một bên và nói với họ , "Nhìn. Bạn là người chơi chết tiệt nhất trên sân, vì vậy hãy trở thành người chơi chết tiệt nhất trên sân. Và tôi đã tìm thấy khi bạn có thể sử dụng điều đó trong vấn đề đó để củng cố những gì bạn nghĩ về họ, các cô gái thậm chí còn trả lời tốt hơn con trai. Với các chàng trai, nó rất hiếm khi được như vậy.

Một ngày điển hình như thế nào đối với bạn với tư cách là người chơi?

Phụ thuộc vào lịch trình trò chơi và ngày trong tuần. Như một ngày bình thường, một số ngày bạn sẽ có hai ngày với một buổi tập thể dục vào buổi chiều nhưng trước một trò chơi, nó chỉ là một buổi. Tôi có xu hướng thức dậy sớm. Tôi có một chút về mặt lo lắng. Tôi nghĩ rằng nó nhiều hơn thời gian bạn có thể sử dụng. Trong vài năm qua, tôi đã cố gắng tập trung vào khía cạnh di động. Tôi bắt đầu ngày mới với một giờ yoga và sau đó làm bữa sáng. Vào một ngày tốt lành, tôi có thể đạp xe vào thực tế. Đào tạo, chúng tôi phải ở đó trước 9:15 để đào tạo 10 giờ sáng. Tôi thích ở đó sớm vì vậy tôi có thể đến đó lúc 8, 8:15. Khi tôi vào, tôi có thói quen của riêng mình. Bọt lăn, làm việc với một quả bóng lacrosse nhỏ [để tìm ra kinks trong cơ bắp], và tôi làm rất nhiều thứ với khả năng di chuyển của mắt cá chân. Rất nhiều thứ để chuẩn bị cơ thể của bạn. Và khi các chàng trai bắt đầu lăn gần thời gian, theo như đội này, nếu có bất kỳ khoản tiền phạt hoặc phiên tòa xuất sắc nào, điều đó xảy ra xung quanh sau đó. Đào tạo bắt đầu vào khoảng 10. ”

Vậy điều đó có bình thường không? Là đội trưởng, bạn có phụ trách các phiên tòa này không?

Nah Nah, tôi chỉ là một thành viên của đội. Chúng tôi có các ngân hàng JC đáng kính với tư cách là Thẩm phán Tòa án Mạch của chúng tôi. Nếu bạn muốn đưa mọi thứ lên thang, Thẩm phán Tòa án Tối cao của chúng tôi là Jim, từ các nhân viên huấn luyện. Nếu bạn nói về UW, anh ấy đã nhìn thấy tất cả. Nhưng, bạn không chỉ cần ra tòa. Nếu bạn kháng cáo, hình phạt là gấp đôi, nếu bạn thua và với sự kháng cáo lên Tòa án Tối cao, hình phạt sẽ tăng gấp bốn lần. Và vì vậy, một khoản tiền tốt, trong trường hợp của chúng tôi, là như vậy, vì vậy chúng tôi có một 'bánh xe bất hạnh mà bạn phải quay và nó có thể là những thứ như bạn phải trả tiền, để phải làm việc trong cửa hàng câu lạc bộ hoặc xuất hiện đến một buổi đào tạo trong trang phục, một loạt các thứ tốt.

Ồ. Tôi bắt đầu tự hỏi liệu tôi có thể tích hợp điều này trong lớp học nơi tôi dạy không

Tôi nghĩ rằng nó rất dễ làm. Điều khó nhất phải làm là nghĩ về một loạt các công cụ thực thi kỷ luật so với một cái gì đó, 'Điều này thật buồn cười.' Khi chúng tôi trình bày điều này với nhóm vào đầu mùa giải, có rất nhiều sự hoài nghi, nhưng bây giờ , 9:15, các chàng trai đang ở đó [cười]. Họ không bao giờ muốn trở thành người bị phạt nhưng họ đang yêu khi bất cứ ai khác đi lên đó để đổ mồ hôi. Bạn biết nếu chúng tôi phải ra tòa, bạn sẽ nhận được một bồi thẩm đoàn bởi các đồng nghiệp. Nhưng nếu bạn có được những người mà don lồng như bạn [cười một lần nữa] ... Chúc may mắn!

Và rất nhiều trong số đó, đối với những cuộc tranh luận, vui nhộn, và một số trong số đó không liên quan gì đến bản thân tiền phạt thực sự. Và các chàng trai đang ngày càng trở nên nhiều hơn vào đó, vì vậy bây giờ có những trích dẫn bằng văn bản, kêu gọi mọi người đến tòa án.

Còn ngày trò chơi thì sao? Bạn có xe buýt không? Ruồi?

"Ruồi. Về người duy nhất chúng tôi xe buýt là Lansing. Thường bay xuống ngày hôm trước. Tùy thuộc vào lịch trình bạn hoặc đào tạo ngày hôm trước hoặc khi bạn đến đó. Vào ngày trò chơi, bữa sáng một mình, đi bộ, tại sân vận động, bữa ăn nhóm. Phụ thuộc vào chuyến đi và chúng ta đang ở đâu. Đôi khi, nó mỗi diem trong các nhóm. Ở nhà, bạn là một mình. Nó là một môi trường chuyên nghiệp. Một số người có gia đình của họ ở đây, vì vậy nó là một dòng tốt. Một hành động cân bằng. Tôi biết đó là một điều đội. Ở Minnesota, bạn đã ở một mình với một điều mỗi diem. Và, khi tôi rời đi năm đó, sau đó nó là cộng đồng và vào những thời điểm đã định sẵn và điều đó không diễn ra suôn sẻ lúc đầu.

Đối với tôi, các bữa ăn pregame giống như 4 giờ trước thời gian chơi. Tôi muốn chơi khi bụng đói. Tôi biết những gì làm việc cho tôi. Và với một nhóm người chơi có kinh nghiệm, họ nên nhận thức được những gì làm việc cho họ. Nhưng với một nhóm trẻ, có một số thứ như, ‘Bạn có thể chỉ ăn thức ăn chiên ở đây, bạn phải định hình.

“Quay trở lại câu hỏi trước đó của bạn. Anh chàng mèo khổng lồ. Mèo trên chó bất cứ ngày nào trong tuần. [Cười] Tôi không thích chó, tôi chỉ là một anh chàng mèo. Nó tự chăm sóc bản thân. Chó mất quá nhiều công việc. Tôi đã có quá nhiều việc phải làm bây giờ. Tôi đã có một con mèo từ thời trung học. Nhưng, nếu tôi sẽ có được một con vật, một con mèo là bản thân của nó và không cần tôi.

Họ bí mật âm mưu cho sự sụp đổ của bạn.

Tôi có thể đánh giá cao điều đó. Họ xảo quyệt. Chú chó? Đôi khi một chút quá ngu ngốc đối với tôi. Họ theo tôi xung quanh, và giống như, ‘Chơi với tôi! Tôi cần phải đoán. Điều gì đang đi qua tâm trí của bạn? Bạn đang cố gắng đến với tôi?

Tôi nghĩ rằng tôi đã thiên vị ở trường trung học. Con mèo của tôi là một kẻ xấu hoàn toàn. Chúng tôi đang xem nó ở sân sau và nó bắt và ăn toàn bộ một con chim ngân nga. Nó không trở nên mát mẻ hơn thế. Thợ săn cuối cùng. Nó giống như thông minh một cách lố bịch. Anh ta có thể mở phòng đựng thức ăn và đánh bật thức ăn của mình để có thể ăn. Anh ta có thể mở cửa. Đó là hoang dã. Và anh ta trở nên khó khăn khi anh ta già đi nên anh ta đi lên đỉnh cầu thang, và anh ta biết mình đang làm gì. Anh ấy ngồi đó, nhìn xung quanh và hú cho đến khi ai đó đến và bế anh ta xuống. Và thế là câu chuyện hàng đầu. Điều chim ngân nga xảy ra và mẹ tôi hoảng sợ vì bà đang nhìn nó qua ống nhòm để bà quyết định hai con mèo của chúng tôi hiện là mèo trong nhà. Cô đặt chuông trên chúng. Họ xé nó ra sau chưa đầy một ngày và họ sẽ ngồi bên cánh cửa kính trượt của chúng tôi, chờ đợi để được buông ra, meo. Và điều này diễn ra trong một tuần. Và anh ấy đang nghiền ngẫm quanh nhà, tức giận.

Mẹ tôi có bữa tiệc tối này vào cuối tuần, thứ Sáu. Mười bốn người. Thực phẩm trên bàn. Họ ăn tất cả và con mèo bước vào, quay lại và phun nước cô, và bước ra ngoài. Nó không nhận được nhiều huyền thoại hơn thế. Không thể tin được. Tôi hoàn toàn nghĩ rằng anh ta sẽ chết. Ý tôi là, với tư cách là một con mèo, làm thế nào để nó lên kế hoạch đó? Anh không có lịch sử về điều đó. Chúng tôi thậm chí đã có một con chó vào thời điểm đó và con chó của chúng tôi sợ chết của con mèo. Chúng tôi đặt thức ăn của họ xuống cùng một tấm thảm và con chó sẽ đợi cho đến khi con mèo được thực hiện chỉ trong trường hợp nó muốn một số thức ăn cho chó. Nó thật hoang dã. ”

Hầu hết những người chơi tôi biết đều có một tổ chức từ thiện mà họ rất lớn. Bất cứ điều gì như vậy cho bạn?

Ý tôi là, tôi đã làm, vài năm qua. Cuối cùng, tôi đã không có cùng một lực kéo ở đó (Bắc Carolina) mà tôi có ở đây và vì vậy tôi đã chuyển sự thất vọng đó vào một sự kiện từ thiện mà tôi đã rời khỏi mặt đất với trợ lý huấn luyện viên hiện tại của chúng tôi Neil Hlavaty làm việc với nhóm ủng hộ của chúng tôi, nơi chúng tôi đã làm điều này Bar Bóng đá Golf Pub Crawl. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện khóa học golf thu nhỏ có kích thước dành cho người lớn 4 trận x 20, với một quả bóng đá cỡ 1. Những trở ngại lớn, chướng ngại vật nước, vòng lặp, toàn bộ chín thước. Và chúng tôi đã có một khóa học 9 lỗ, được gọi là ‘Oak City Classic. Họ có các đội 4, thanh đến bar, thẻ điểm, giống như trên khắp đầu. Chơi hai lỗ và bạn thực sự có thể quảng bá/xuống hạng để bạn có thể thay đổi các bộ phận. Năm đầu tiên chúng tôi có 120 người tham gia. Đã huy động được gần 5 nghìn đô la đã đi đến một chương trình bóng đá trẻ từ thiện giúp đỡ với những đứa trẻ tự kỷ, hơn nữa trên quang phổ mà thường có thể chơi với những đứa trẻ có chủ đạo. Họ đã có một nhà trị liệu trong tay và các đội 6-7. Và những đứa trẻ này, trong giờ đó, đứa trẻ của họ đã làm điều gì đó cảm thấy bình thường, và chúng có một số đứa trẻ có thể chuyển sang các đội thường xuyên và tất cả bắt đầu với người mẹ và người cha này, họ muốn con họ chơi. Và họ có thể có 20 đứa trẻ, và bây giờ nó đã hơn 100 và một danh sách chờ gần 80 nữa. Năm thứ hai là hơn 180 người tham gia và quyên góp được hơn 10 nghìn đô la. Quy mô là vô lý. Lỗ cuối cùng của chúng tôi là ở phía sau của quán bar này và bạn đứng trên nền tảng này giống như 5 Khănx5, và cao 4 và nó trông giống như một quả bóng xa xôi khổng lồ. 8 người đầu tiên luôn ở trên mặt đất và bạn không bao giờ biết lỗ cuối cùng là gì và với pro-rel, nó luôn đi xuống lỗ cuối cùng. Đó là điểm số của đội, không phải cá nhân. Năm cuối cùng chúng tôi đã gây rối với mọi người. Bảng Plinko khổng lồ. Có rất nhiều thứ thú vị có sẵn cho câu lạc bộ và nó thật sự rất tuyệt khi giúp đồng tác giả một thứ gì đó là đàn duy nhất, Madison chuyển tiếp duy nhất, sẽ hoạt động trong cộng đồng này.

Tôi nghĩ rằng đó là kỹ sư trong tôi, nó rất tuyệt khi xây dựng mọi thứ. Chúng tôi đã có một thiết lập hoàn toàn mô -đun lấp đầy một nhà để xe hoàn chỉnh. Công cụ vô lý. Càng kỳ quặc, càng tốt.

Càng nhiều kỳ quặc, càng tốt. #Fullmingo thẳng từ turbo.