cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

women's cricket world cup 2017 Tóm tắt: MNUFC giải quyết để rút thăm chống lại RSL

Loons không thể ghi bàn mặc dù nửa chần số sau

Ngày 27 tháng 9 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cầu thủ của Minnesota United Jacori Hayes (5) và Chase Gasper (77) chiến đấu với tiền vệ của Real Salt Lake Maikel Chang (16) cho quả bóng trong trận đấu tại Allianz Field.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 27 tháng 9 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cầu thủ của Minnesota United Jacori Hayes (5) và Chase Gasper (77) chiến đấu với tiền vệ của Real Salt Lake Maikel Chang (16) cho quả bóng trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Minnesota United Kết hợp một nửa thứ hai đầy đủ cơ hội ghi điểm chất lượng, nhưng cuối cùng phải giải quyết một trận hòa không có bàn Hồ muối thật tại Alianz Field vào tối Chủ nhật. Các loons thống trị sở hữu xuyên suốt, và có cơ hội tốt hơn, nhưng người giữ RSL Andrew Putna đã đứng vững để giúp Claret và Cobalt kiếm được điểm đầu tiên trong MN.

Huấn luyện viên trưởng Adrian Heath gọi kết quả là sự thất vọng. Heath đã trích dẫn việc chơi trong hiệp hai, lưu ý rằng khi các đội tạo ra cơ hội chất lượng, cuối cùng và những điều tốt đẹp thường xảy ra.

Đêm này không bình thường.

Heath đã chọn 4-3-3 để mở trò chơi, với bộ ba Jan Gregus, Hassani Dotson và Jacori Hayes ở giữa công viên. Kei Kamara có khởi đầu thứ hai, và Emanuel Reynoso xếp hàng bên phải.

Nửa đầu chứng kiến ??những người Loons thu hút được sự chia sẻ của Sư tử, nhưng làm rất ít trong cách áp lực duy trì hoặc cơ hội hợp pháp. Cơ hội tốt nhất của đội chủ nhà đã đến vào phút thứ tư, khi Robin Lod trượt Romain Metanire qua một cú sút góc nhọn từ phía bên phải mà Putna đã mở rộng.

Emanuel Reynoso thỉnh thoảng kết hợp hiệu quả với Metanire, nhưng MN không bao giờ tìm thấy sự kết hợp đúng đắn để mở khóa Hồ muốiB bốn lần trở lại.

Trung tâm RSL trở lại Marcelo Silva Đã cho Kamara phòng thở nhỏ, và các vị khách liên tục buộc những người yêu nhau rộng ra, nơi cuộc tấn công đã chết hết lần này đến lần khác. Minnesota kết thúc hiệp một chỉ với hai phát súng. Ở đầu bên kia, cơ hội tốt nhất của Salt Lake, đã đến trong những khoảnh khắc hấp dẫn của hiệp một, khi Damir Kreilach đứng đầu trên một cây thánh giá và buộc Dayne St. Claire vào một pha cứu thua.

Nửa thứ hai là một câu chuyện khác. Những người yêu nhau đã trở nên khó khăn hơn với sự ra đi của họ, và kết quả là nhiều nếp nhăn trong phòng thủ RSL. Reynoso đã đột nhập vào khu vực hình phạt hai lần trong một khoảng thời gian hai phút, buộc Big tiết kiệm liên tiếp ra khỏi Putna. Salt Lake đến gần để cân bằng ở đầu bên kia, khi Douglas Martinez đặt một đường băng rộng của mục tiêu, sau đó, đó là lần lượt của Loons áp dụng áp lực bền vững.

Reynoso gần như đã tạo ra một số phép thuật tác phẩm cổ điển trong 55thứ tự phút.

Nhưng đó không phải là.

Kamara đã sử dụng ngực của mình để hạ một đường chuyền xuống trong 58thứ tự phút và tìm thấy một LOD mở gần đỉnh 18. Khi cú sút của Lod, anh ta bắt đầu cảm thấy như một trong những đêm mà quả bóng sẽ không tìm thấy lưới.

Và nó đã không.

Minnesota tiếp tục tạo ra, và Putna tiếp tục tìm cách.

Khi Bakaye Dibassy, ??tiêu đề ra khỏi một cú đá góc trong 88thứ tự Mines hôn bài và lăn rộng, ngay cả những người lạc quan cũng có thể thấy rằng đây không phải là đêm Minnesota. Những tiếng còi cuối cùng khiến các loons cảm thấy thất vọng. Trong khi Heath nói về giá trị mà điểm này có thể có trên đường, đây là một trong những trò chơi đó - mang lại cơ hội phung phí - cảm thấy như một sự mất mát.

Điều đó không thể nói rằng có một thứ gì đó trong trò chơi này dành cho người hâm mộ và người trung lập ở Minnesota. Hiệu suất của Reynoso, nên là một sự thúc đẩy cho tinh thần loon. Anh ấy tìm thấy rất nhiều bóng, và sử dụng tốt nó. Anh ấy đã tạo ra nhiều cơ hội cho bản thân cũng như các đồng đội của mình - và, có lẽ quan trọng nhất, đã kiếm được một số điểm phong cách nghiêm túc trên đường đi.