cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

wk 2022 qatar Loon Landings: Cập nhật danh sách, MNUFC2, và nhiều hơn nữa

Nó là một tuần hoang dã khác cho những người yêu

Ngày 31 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Người chơi Minnesota United ăn mừng khi Minnesota United đánh bại Sporting KC với tỷ số 2-1 tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần đầu tiên của tháng 12 là một điều đáng tin cậy cho Minnesota United FC; Thay đổi danh sách, người chơi trải qua phẫu thuật, MNUFC2, MLS Next Pro, Winter Curation Drive và Reynoso News.

Cập nhật danh sách

Chính xác một tuần trước, Minnesota United đã phát hành các bản cập nhật đội hình ngoài mùa cho câu lạc bộ khi họ đi vào cửa sổ cực kỳ ngắn giữa mùa giải 2021 và 2022. Bốn người chơi; Michael Boxall, Hassani Dotson, Chase Gasper và Dayne St. Clair; Tất cả đã được ký hợp đồng với các hợp đồng mới sẽ bắt đầu vào mùa giải 2022.

Minnesota cũng sử dụng các lựa chọn hợp đồng cho Nabilai Kibunguchy, Justin McMaster, Romain Métanire, Callum Montgomery, DJ Taylor và Wil Trapp, sẽ giữ sáu người đó trong danh sách mùa tới. Loons đã từ chối các lựa chọn hợp đồng cho sáu người chơi nữa, những người: Fanendo Adi, Juan Agudelo, Noah Billingsley, Ján Gregu?, Brent Kallman, Jukka Raitala và Adrian Zendejas. Ozzie Alonso và Ethan Finlay đều là đại lý miễn phí sau khi hợp đồng của họ hết hạn mà không cần ký các giao dịch mới.

Sau khi đội hình cắt giảm Minnesota United có 3 thủ môn, 7 hậu vệ, 13 tiền vệ và 2 tiền đạo theo hợp đồng cho tổng cộng 25 người chơi.

Weah để bỏ lỡ hầu hết năm 2022

Patrick Weah gần đây đã trải qua phẫu thuật ACL thành công, câu lạc bộ đã công bố vào tuần trước. Cuộc phẫu thuật sẽ có nghĩa là người 17 tuổi sẽ bỏ lỡ hầu hết, có thể là tất cả các mùa 2022 MLS.

MNUFC lưu trữ ổ đĩa cung cấp mùa đông

Tuần trước, Minnesota cũng đã công bố một ổ đĩa cung cấp mùa đông sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 11 tháng 12 tại cửa hàng Đội Đen và Xanh tại Allianz Field. Thông tin thêm cho ổ đĩa được hưởng lợi Mở tay giữa chừng có thể được tìm thấy nơi đây.

MNUFC tham gia MLS PRO tiếp theo vào năm 2022

Hôm qua, cả Major League Soccer và Minnesota United FC đã đưa ra thông báo chính thức về việc xây dựng thương hiệu và các đội cho MLS mới D3/Reserve League là MLS Next Pro. 21 đội sẽ tham gia vào năm 2022, được tạo thành từ 20 câu lạc bộ MLS và Độc lập Rochester New York FC (FKA Rochester Rhinos). Minnesota United cũng tuyên bố rằng MNUFC2 sẽ tham gia vào năm 2022 với nhà phân tích video MNUFC Cameron Knowles huấn luyện đội bóng.

Giải đấu sẽ chơi một lịch trình 24 trận đấu, sau đó là giải đấu play -off 8 đội để kết thúc mùa giải. MNUFC2 đã không công bố một địa điểm nhà, tuy nhiên hai điểm có khả năng nhất sẽ là Allianz Field hoặc Sân vận động Trung tâm Thể thao Quốc gia. Sân vận động NSC phục vụ như là ngôi nhà của Minnesota Thunder từ 1990-2003 và 2008-09. Minnesota United cũng đã gọi sân vận động từ năm 2010-2016 trước khi chuyển đến MLS vào năm 2017 và chơi ngoài sân vận động TCF Bank trong hai mùa trước khi Allianz Field mở cửa vào năm 2019.

Emanuel Reynoso

Chiều hôm qua, báo chí tiên phong Andy Greder báo cáo rằng MNUFC Cam Emanuel Reynoso đã bị buộc tội sử dụng súng để đe dọa và đánh một thiếu niên tại một bữa tiệc ở quê hương Argentina. Một bản cập nhật mới của Greder đã tuyên bố rằng Reynoso đã bị bắt vì vụ việc. Người đại diện của ông, ông Jorge Sanchez Del Bianco đã phủ nhận sự liên quan của ông về vụ việc nói rằng ông không ở đó trong vụ việc.

Chúng tôi sẽ mở rộng về mọi thứ và giữ cho mọi người cập nhật khi câu chuyện này tiến triển.