cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

wiki liquid dota 2 Chính thức: Minnesota United Dấu hiệu Thomás Chacón

MNUFC làm cho một vụ giật gân lớn khác trong cửa sổ chuyển nhượng giữa mùa ký Thomás Chacón từ phía Uruguay, Danubio FC

Uruguay U20 v Ukraine U20 - Thân thiện quốc tế
Thomas Chacón (#20) trong hành động cho U-20 của Uruguay, trong một cuộc giao dịch thân thiện vào tháng 3 vừa qua. Tiền vệ tấn công 18 tuổi đã ký hợp đồng với Minnesota United hôm thứ Tư.
Ảnh của Jose Breton/Nurphoto qua Getty Images

Minnesota United đã làm cho một sự giật gân khác trong Major League Soccer từ năm 2019 Chuyển cửa sổ.

MNUFC đã công bố ký hợp đồng với tiền vệ người Uruguay Thomás Chacón từ Danubio FC của Liga Profesional de Primera División ở Uruguay, chờ xử lý Visa và ITC. Người đàn ông 18 tuổi sẽ chiếm một khe danh sách cầu thủ trẻ được chỉ định; Để mở khe đó, Loons đã sử dụng tiền phân bổ nhắm mục tiêu để mua hợp đồng Angelo Rodriguez, dưới mức tối đa ngân sách. Ngoài ra, Minnesota đã giao dịch 50.000 đô la tiền phân bổ tổng quát vào thứ ba cho D.C. United để có được một vị trí quốc tế để phù hợp với điều kiện đội hình của Chacón.

Câu lạc bộ đang tiếp tục phát triển và phát triển về các loại người chơi mà chúng tôi đang mang vào và chắc chắn thêm vào [cầu thủ được chỉ định đầu tiên của chúng tôi], một người 18 tuổi, rất thú vị đối với chúng tôi Lagos. Tiết [Thomás] sẽ mang lại nhiều năng lượng trẻ trung và đó là một điều lớn lao cho câu lạc bộ để có một cầu thủ chất lượng của anh ấy và một cầu thủ tiềm năng của anh ấy là một phần của gia đình chúng tôi.

Trong khi anh ấy là một cầu thủ trẻ, Chacón có khá nhiều kinh nghiệm chơi ở cấp độ cao. Anh ấy có 26 mũ với UruguayĐội tuyển quốc gia U-17 của đội bóng và 22 mũ với đội tuyển quốc gia U-20 của họ, bao gồm hai chiếc tại World Cup U-20 World Cup mùa hè này. Anh cũng có 20 lần ra sân cho Danubio FC, với hai bàn thắng sau 1.110 phút chơi.

Càng [chúng tôi] rõ ràng thực sự hào hứng với việc ký kết. [Thomas] là một người chơi mà chúng tôi đã theo dõi trong hơn 18 tháng. Xem xét anh ấy chỉ mới 18 tuổi, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có một tương lai cực kỳ tươi sáng. Tôi thực sự hài lòng rằng câu lạc bộ đã quyết định đầu tư một số tiền lớn như vậy vào một tài năng trẻ, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath nói. Chúng tôi rất hào hứng với Thomas. Anh ấy có thể chơi bên trái, rộng bên phải, số 10 - Số 10 có giá rất nhiều trong trò chơi hiện đại, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển để trở thành một số 10. [Anh ấy] đến từ một người không thể tin được Quốc gia nơi người chơi chơi với mong muốn đáng kinh ngạc này để thành công và chúng tôi thực sự rất vui mừng khi có anh ấy.

Chacón là cầu thủ thứ ba có chữ ký của The Loons Window, đến sau Robin Lod, người được ký tên từ Câu lạc bộ Segunda Sporting Gijon, và hậu vệ của Pháp sẽ Moimbe-Tahrat, người được ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ miễn phí sau khi chơi với Ligue 2 Club với tư cách là Nancy -Lorraine.

Cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp MLS đóng cửa vào tối nay, với các câu lạc bộ cần thiết để hoàn thành các giao dịch nội bộ vào ngày 8 tháng 8 và gửi những người cai trị 30 người cuối cùng vào ngày 30 tháng 8.