cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

webthethao nba Từ Loonigan: Nhận dạng nhóm

Hiểu các khía cạnh của bản sắc chiến thuật của Minnesota United vào năm 2019 với một số video nổi bật

MLS: Minnesota United FC tại FC Dallas Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Chúng tôi rất vui mừng khi xây dựng người ủng hộ Fanbase One bóng đá Minnesota tại một thời điểm. Truyền bài viết này cho ai đó bị lôi kéo bởi bầu không khí của một trò chơi bóng đá, nhưng muốn tìm hiểu thêm về các chiến lược và quy tắc bình dị của nó với hương vị của bang Minnesota.

Đầu tháng này, Tôi đã viết về những điều cơ bản của các đội đá bóng đá và làm thế nào các loons có thể chọn một đội hình cụ thể trong phản ứng với điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ của họ. Đây là một cách tiếp cận phòng thủ, phản ứng cho một đội. Tốt hơn là, MNUFC sẽ có sức mạnh đáng gờm để buộc đối thủ ra khỏi bản sắc chiến thuật tự nhiên của họ.

MNUFC có danh tính nhóm mà họ gọi là của riêng họ không? Adrian Heath có một hệ thống mà anh ta xây dựng xung quanh không? Hãy cùng xem xét một số số liệu thống kê hình thành, mô tả bản sắc chiến thuật quan sát được của mùa giải 2019 và làm nổi bật một trong những trò chơi thú vị hơn tại ALLIANZ FIELD thể hiện bản sắc của đội.

Đầu tiên, 21 trên 35 trận đấu được chơi với đội hình 4-2-3-1. Trong đội hình này, những hậu vệ nhanh chóng bay lên đôi cánh với sự tự tin rằng các tiền vệ phòng thủ sẽ rơi trở lại để lấp đầy khoảng trống của họ để phòng thủ. Romaine Metanire, All-Star 2019, được ca ngợi vì tốc độ và tầm nhìn của anh ấy trong vai trò này. Mặc dù điểm mạnh cao chót vót của Metanire, nhưng điều đó thật điên rồ khi anh ta sẽ gửi những cây thánh giá đẹp trước lưới mà không có kết quả. Thánh giá Metanire đã rất nhiều mục tiêu, một chữ thập đã làm chệch hướng một bài trong ngày 25 tháng 5thứ tự Trò chơi gia đình chống lại Houston Dynamo dẫn đến một mục tiêu.

.ĐỒNG HỒ) Thánh giá Metanire không. .

Số lượng lớn các cây thánh giá từ những người chạy cánh tài năng đã không dẫn đến một mục tiêu dẫn đến sự hoàn thiện chất lượng kém. Những kẻ tấn công cần phải ở vị trí tối ưu và cầu thủ chạy cánh phục vụ chéo đòi hỏi phải có thời gian và vị trí hoàn hảo. Sự thiếu chất lượng hoàn thiện này là rõ ràng khi bạn thấy tiền đạo của chúng tôi, Angelo Rodriquez, chỉ đăng năm bàn thắng trong cả mùa giải. Điều đó đang được nói, bốn trong số những mục tiêu đó là từ Crosses; Ba phục vụ từ Metanire và một từ Finlay. Thứ năm là một đường chuyền sáng tạo từ Quintero vào không gian mở chống lại một cuộc đấu tranh FC Cincinnati cạnh. Điểm số thứ năm này là ví dụ tốt hơn về tầm quan trọng của một tiền vệ sáng tạo trong tỷ số 4-2-3-1.

Một 4-2-3-1 yêu cầu tiền vệ trung tâm phải là một tiền vệ sáng tạo, tấn công trung bình, thường được gọi là vai trò số 10 của nhóm 10. Cầu thủ này phải phân phối bóng vào đúng không gian để tạo ra cơ hội ghi bàn trong khi là một mối đe dọa ghi bàn. Để thành công, tiền vệ tấn công phải có tầm nhìn thực địa và mối quan hệ mạnh mẽ với các hậu vệ cánh và tiền đạo của anh ấy. Darwin Quintero đã ghi được mười bàn thắng trong năm 2019 đóng vai trò số 10. Tuy nhiên, một thước đo tốt của một trung vệ tấn công là thông qua hỗ trợ. Quintero đã đưa ra sáu pha kiến ??tạo sởi vào năm 2019. Quintero là một cầu thủ ghi bàn sáng tạo, nhưng dường như không có tầm nhìn để đưa các đồng đội của mình vào trò chơi. Hãy cùng xem lại rằng Quintero đã vượt qua Rodriquez chống lại FC Cincinnati. Thật đáng tiếc cho Quintero không thể tạo ra nhiều cơ hội như thế này xảy ra vào năm 2019.

.ĐỒNG HỒ) Một đường chuyền quintero sáng tạo giúp mục tiêu của Rodriquez dễ dàng

Bên ngoài các thành tạo, nó xuất hiện Heath thích phòng thủ chặt chẽ, giữ hình dạng vị trí của nó bằng mọi giá, trong khi hy sinh sự sở hữu để có cơ hội ghi điểm cho các đối thủ sai lầm thông qua cuộc phản công. MNUFC kết thúc năm 2019 với tỷ lệ sở hữu chỉ 46,3%, xếp thứ ba từ cuối cùng trong toàn bộ MLS.

Đầu hàng sở hữu với một chiến lược phản công là phòng thủ trong cội nguồn của nó. Đội cố gắng buộc các doanh thu phòng thủ bằng cách chơi nhỏ gọn và tắt các làn đường đi qua. Điều này mời một sai lầm tấn công của đối thủ mà các Loons tụ tập và nhanh chóng vượt qua. Mục đích là có một hoặc hai kẻ tấn công lơ lửng ở trung tâm của sân, sẵn sàng cho quả bóng và sử dụng tốc độ để đánh bại một hàng phòng thủ không chuẩn bị. Chìa khóa để các cuộc phản công thành công là có những đường chuyền nhanh và tầm nhìn thực địa. Một trò chơi nổi bật, liên quan đến các cuộc phản công, là chiến thắng 3-1 của MNUFC Hồ muối thật tại Alianz Field vào ngày 15 tháng 9thứ tự, 2019. Tất cả ba mục tiêu là quầy.

Đối với mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, Ozzie đã thu thập được một đường chuyền lười biếng từ RSL, nhìn lên sân, nhanh chóng chuyển cho Molino, người ngay lập tức phục vụ Quintero chạy hết tốc độ về phía lưới với những người bảo vệ phía sau anh ta. Sau khi giả vờ thủ môn, Quintero bừa bộn sở hữu của mình, nhưng ghi bàn với bên ngoài chân phải. Đây là một cuộc phản công lâm sàng. MNUFC đã đưa ra sai lầm của đối thủ, đã vượt qua nhanh chóng trong khi hàng phòng thủ đã mất hình dạng và để lại phần còn lại cho sự sáng tạo của Darwin.

.ĐỒNG HỒ) Bộ cân bằng Quintero

Đối với mục tiêu thứ hai trong trò chơi này, Metanire, lặn một cách tuyệt vọng, đã xóa một quả bóng ra khỏi phòng thủ dưới chân của hai cầu thủ RSL. Thật đáng kinh ngạc, các cầu thủ RSL đã vấp ngã nhau và quả bóng rơi xuống để Quintero thu thập. Quintero rê bóng xuống sân với Molino lên phía trước, chỉ đối mặt với hai hậu vệ. Trong một sự phán xét kém cỏi, nhưng với một chút may mắn, Quintero đã làm phiền người bảo vệ của anh ta cho một cú đúp. Quintero có thể đã chọn chuyển sang một Molino mở với cơ hội tốt hơn cho một mục tiêu. Sở hữu này vẽ ra một bức tranh rõ ràng về cuộc đình công của Quintero trước, vượt qua tâm lý sau này.

Dưới đây là hai điều khoản ở đây cho người hâm mộ mới được khởi xướng. Một hạt nhục đậu khấu đề cập đến người chơi chuyền một quả bóng giữa hai chân của đối thủ. Một cú đúp là một thuật ngữ bóng đá cho một cầu thủ ghi bàn thứ hai ghi bàn trong một trận đấu duy nhất.

.ĐỒNG HỒ) Mục tiêu Nutmeg của Quintero

Điểm cuối cùng là đại diện tốt nhất của danh tính đội. Metanire, theo kiểu All-Star của mình, đã phá vỡ hàng phòng ngự ở phía bên phải của sân. Quintero bật máy bay phản lực của mình, chạy hết tốc lực phía trước, sẵn sàng vượt qua hai hậu vệ xung quanh anh ta để có cơ hội ghi bàn thứ ba. Ethan Finlay Thông minh dự đoán một lối chơi thay thế, đánh bại hậu vệ của anh ta và mở rộng ở trung tâm của sân. Tầm nhìn rộng của Metanire sườn đã chứng kiến ??cơ hội tốt hơn và phục vụ tuyệt vời Finlay trên toàn bộ mở rộng. Finlay bình tĩnh thu thập bóng và chọn đúng vị trí để ghi bàn bằng chân trái. Tôi hy vọng Finlay đã mua Metanire một bữa tối vui vẻ đêm đó.

Khi xem điểm nổi bật, hãy gắn bó với Chuckle và thưởng thức lễ kỷ niệm Finlay, và cách anh ta đưa nó ra cờ góc. Mặc dù tốc độ là thẻ gọi Finlay, tôi sẽ lập luận rằng khả năng của anh ấy ở đúng nơi vào đúng thời điểm là sức mạnh tốt nhất của anh ấy. Tôi gặp khó khăn khi MNUFC phơi bày Finlay để được chọn trong dự thảo mở rộng trước đó.

.ĐỒNG HỒ) Ethan Finlay mở rộng Trưởng nhóm Minnesota

Với phân tích đơn giản đó, nó xuất hiện một số, nhưng không phải tất cả, người chơi phù hợp với hệ thống Heath. Trái ngược với nơi chúng tôi ở trong mùa MLS đầu tiên của chúng tôi, tôi sẽ ủng hộ rằng MNUFC hiện có một hệ thống xác định và cốt lõi của người chơi để xây dựng xung quanh, nhưng bị thiếu một số câu đố quan trọng. Nhìn lại, ánh sáng của một mùa MLS khai mạc làm dịu sự hỗn loạn của một đội khám phá ra khả năng cầu thủ mới có chữ ký của họ và một huấn luyện viên đánh giá hiệu suất dưới ánh sáng rực rỡ. Nó an ủi rằng trong năm thứ tư, chúng ta biết những gì mong đợi về mặt chiến thuật và có thể tranh luận về những động thái phản đối trong bối cảnh bản sắc của chúng ta. Bản sắc chiến thuật nhóm của chúng tôi cũng cho chúng tôi manh mối về lý do tại sao MNUFC giao dịch Quintero, mặc dù có năng lực ghi bàn của anh ấy.

Với thông báo về vai trò mở rộng của Adrian Heath, bao gồm cả trinh sát và mua sắm người chơi, đó là một tín hiệu rõ ràng rằng MNUFC tự tin vào chiến thuật của Heath. Bằng cách trao cho Heath một bàn tay trực tiếp trong việc lựa chọn người chơi, anh ta có thể xây dựng đội để phù hợp với bản sắc chiến thuật mong muốn của mình. Khi các đối thủ nói về chiến thuật của chúng tôi và cách họ sẽ phản ứng tương ứng, thì chúng tôi sẽ biết rằng chúng tôi đã đến MLS với tư cách là một đội Echelon trên. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có ở đó. Một điều sẽ chắc chắn vào năm 2020, sẽ rất khó để Heath trốn tránh trách nhiệm. Đây sẽ là đội Heath Heath vào năm 2020 và anh ấy sẽ tăng hoặc rơi với nó.

Khi các bản hợp đồng ngoài luồng được công bố, chúng tôi sẽ trở lại đây trên E Pluribus loonum để thảo luận về những người chơi mới phù hợp với hệ thống Heath.

Cobyl