cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai world cup chau a 2022 Don lồng nhấn nút hoảng loạn đó

Ít nhất là chưa

Ngày 24 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Justin McMaster (24) rê bóng trong trận đấu với Real Salt Lake tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Đi bộ từ những người hâm mộ nút hoảng loạn. Nếu mùa giải là một trận đấu 90 phút, chúng tôi sẽ chỉ là 5 phút trong trận đấu. Chắc chắn bạn có thể phê bình một cỡ mẫu nhỏ, nhưng tôi chắc chắn đã thắng được và đây là lý do tại sao.

Đứa trẻ mới

Có một đứa trẻ mới ở Minnesota, và trong khi chúng tôi đã giành chiến thắng gặp anh ấy trong vài tuần khác, giả định là Adrien Hunou có thể cung cấp một cái gì đó mà những người yêu đã bị mất tích nghiêm trọng kể từ khi Kevin Molino rời Columbus. Vai trò của tiền vệ ghi bàn là một điều đang phát triển trong trò chơi toàn cầu, và trong khi Molino không thể hiện kỹ năng đó trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, nó được thể hiện đầy đủ vào cuối mùa giải.

Sự vắng mặt của Molino đang được nói đến đủ đến mức tôi không cần phải thêm nhiều, nhưng nếu các loons chọn phù hợp với Hunou trong vai trò đó, nó có thể giải quyết một số vấn đề ảnh hưởng đến nhóm này ngay bây giờ.

Cho Reynoso thời gian

Tôi là một trong những người xuất hiện và nói rằng chúng tôi đã không cần Rey trước khi bản hợp đồng được công bố, và trong khi tôi đã giành chiến thắng, tôi đã đưa nó lên ở đây, tôi đưa nó lên vì một lý do. Tôi nhớ rõ những người đang đề cập đến việc Reynoso đã có một khởi đầu chậm chạp như vậy, và tôi đã cố gắng rao giảng là bình tĩnh. Hãy bình tĩnh lại ở đây.

Emmanuel Reynoso là một người chơi nhịp điệu, và cần những người chơi khác xung quanh để tham gia vào nhịp điệu đó. Phải mất thời gian để lấy lại độ sắc nét đó, đặc biệt là với một vài thay đổi chính trong người chơi trong cuộc tấn công, điều này thay đổi cấu trúc của cách các đội tấn công.

Minnesota United Đã có vẻ tốt trong giai đoạn sở hữu thứ hai sau khi họ đưa bóng vào hàng tiền vệ sau khi xây dựng ra khỏi phía sau. Trường hợp họ đã đấu tranh là hai giai đoạn khác, vai trò của Rey, đang chuyển sang giai đoạn cuối cùng trong và xung quanh hộp 18 yard. Minnesota United đã không thể có sự thay đổi về tốc độ chơi trong lĩnh vực này, và do đó đang phụ thuộc quá nhiều vào những bức ảnh không hiệu quả. Người bạn cũ của chúng tôi Eli Hoff đã đưa ra một điểm tuyệt vời trên một podcast gần đây, rằng những bức ảnh này giống như bắn một phát bắn tầm trung ở NBA. Họ trông tốt khi đi vào, nhưng họ là một phát bắn không hiệu quả.

Chúng ta nên cho tất cả các cầu thủ có thời gian để đạt được sự sắc sảo (vâng, tôi hiểu bạn đang thất vọng với Chase ngay bây giờ nhưng hãy kiên nhẫn) và vì điều này sẽ cần phải có thêm một vài trò chơi trước khi chúng ta có thể bắt đầu đánh giá chính xác đội bóng này .

Nhân viên huấn luyện

Các loons đã không nhất quán trong giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng từ phía sau, với quá nhiều doanh thu không có gì khác, đặc biệt là khi phe đối lập nhấn. Tôi hoàn toàn hy vọng điều này sẽ được giải quyết trong tuần này với các nhân viên huấn luyện, và nhóm huấn luyện viên này có hồ sơ theo dõi để hy vọng sự thay đổi này sẽ xảy ra và không phải lo lắng. Nhân viên huấn luyện này đã thực hiện một công việc tốt trong nhiều năm qua, thực hiện các điều chỉnh họ cần để thực hiện trong một thời gian kịp thời và đó là điều mà người hâm mộ nên mong đợi trong tương lai.

Trường hợp tôi nghĩ rằng sẽ có chỗ cho những lời chỉ trích trong tương lai, tùy thuộc vào cách mùa giải tiến lên phía trước là mô hình thay thế. Đây là một lời chỉ trích thường xuyên dưới thời Adrian Heath, và tôi không chắc nó sẽ thay đổi ngay cả khi họ nhận được các sản phẩm thay thế ngay từ đây dựa trên cách mọi người đối xử với Heath trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, có chỗ cho những lời chỉ trích hợp lệ không phải trong sự lựa chọn của người chơi hoặc khi Heath thực hiện các thay đổi nhưng cấu trúc của những thay đổi này với các quy tắc mới.

Các quy tắc thay thế, được thiết kế cho một mùa cô đọng hơn, cho phép rất nhiều ảnh hưởng mới đối với một trò chơi từ bên lề. Đây có thể là một cơ hội sáng tạo cho các nhân viên huấn luyện nếu được sử dụng theo cách đó. Với năm sản phẩm thay thế trên ba cửa sổ thay thế, nó cho phép sự linh hoạt bổ sung về hình dạng cho các thời điểm khác nhau. Những gì tôi sẽ tìm kiếm không phải là cách các loons bắt đầu về hình dạng, mà là cách hình dạng thay đổi trong các thời điểm khác nhau vào những thời điểm khác nhau.

Một số người đã nói về các 1-4-3-3-3, có thể thay đổi hình dạng và cho phép những người chơi khác nhau chuyển thành các điểm khác nhau trong một loại 1-3-4-3-3. Cho dù đó là với hai người chơi trong một nửa không gian ở mỗi bên của một tiền đạo, hoặc hai tiền đạo có trung tâm 10 ở phía sau. Những hình dạng sở hữu này có thể hữu ích khi chúng cần một mục tiêu, nhưng khi chúng cần bảo vệ một vị trí dẫn đầu, có thể có sự thay đổi mạnh mẽ hơn về hình dạng khối thực tế và phòng thủ hơn. Nếu trò chơi quay trở lại một lần nữa, bạn vẫn có thể có một cửa sổ thay thế để làm hai phụ và trở lại hình dạng tấn công hơn.

Làm thế nào các loons chọn sử dụng các phụ này sẽ rất quan trọng. Quan điểm của tôi là bên lề có thể có nhiều ảnh hưởng hơn nếu bạn tích cực với động lực trò chơi thay đổi. Hiện tại có các tùy chọn cho sự linh hoạt trong các thời điểm khác nhau của trò chơi, đặc biệt là với loại hồ sơ người chơi mà Loons tuyển dụng.

Điểm nổi bật từ cuối tuần

Một sự thật đáng tiếc cho các trung thành của Loons là bức ảnh này từ Seth Steffenhagen là điểm nổi bật từ hai trò chơi đầu tiên. (Những thứ tốt như mọi khi Seth!)

Ngày 24 tháng 4 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một người hâm mộ theo dõi trận đấu Minnesota United vs Real Salt Lake tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Hãy kiên nhẫn người hâm mộ Loon, đội bóng này vẫn nên là một đội tốt, và họ đã chơi như nó trong suốt thời gian. Hãy bắt đầu tìm kiếm sự khởi đầu diễn ra như thế nào sau chuyến đi đến RSL, đây sẽ là sự kiện chính trong một buổi tối theo lượt xem đêm dựa trên mức độ nhanh chóng của Heath vào vụ ẩu đả (và tôi yêu nó).

Trở lại từ nút ‘Panic Nút Minnesota!