cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai world cup 2022 chau phi Notebook: Mục tiêu muộn một lần nữa

Các mục tiêu muộn mà các loons dường như thường xuyên đạt được tích cực hay tiêu cực?

MLS: Minnesota United FC tại Los Angeles FC Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao

Minnesota United Một lần nữa xoay sở để lẻn ra ngoài với điểm sau khi đi xuống sớm và ghi bàn muộn. Điều này đã xảy ra mỗi trong ba trận đấu cuối cùng mà MNUFC đã đi xuống sớm và giành chiến thắng muộn hoặc vừa thắng muộn. Adrian Heath đã có một vòng quay tích cực với nó trong cuộc họp báo của Post Match.

Sự trung thực của các cầu thủ. Họ không nhượng bộ. Chúng tôi đã có một nhóm thực sự tốt và họ tiếp tục đi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được những gì chúng tôi xứng đáng vào tối nay. Ngay cả từ nửa đầu, tôi đã nghĩ trên cuộc phản công, khi chúng tôi chơi lên, chúng tôi là một đường chuyền, một quả bóng chất lượng từ việc có cơ hội tốt. Để chơi theo cách chúng ta có đối với một đội như [LAFC], người di chuyển bóng cũng như họ làm và ghi bàn muộn như chúng tôi đã làm, cho thấy một mức độ cam kết tuyệt vời và tôi rất hài lòng cho các cầu thủ vì tôi nghĩ rằng mong muốn thực sự thực hiện kế hoạch trò chơi và làm những gì chúng tôi Khi được hỏi họ là tuyệt vời.

Tyler Miller cũng đang xem những sự trở lại muộn màng như một dấu hiệu của khả năng phục hồi, một điều mà anh ấy nói rằng đội đã không có vào đầu mùa giải.

Chúng tôi bắt đầu tìm thấy khả năng phục hồi này, có thể thiếu, hoặc chúng tôi đã không biết rằng chúng tôi đã có trước đó trong mùa giải. Bây giờ bạn đang thực sự nhìn thấy những người đó, khi chúng ta phải đối mặt với nghịch cảnh, chúng ta có thể xử lý nó, chúng ta có thể hồi phục và có niềm tin vào bản thân, bất kể điểm số là gì hoặc trò chơi đang diễn ra như thế nào . Thành thật mà nói, [LAFC] có rất nhiều sở hữu nhưng chúng tôi biết rằng việc đi vào đó họ sẽ là phong cách của đội để chơi với nơi chúng tôi sẽ bảo vệ và chúng tôi sẽ chỉ có được một vài cơ hội. Hassani [Dotson] đã đạt được một mục tiêu tuyệt vời, tuyệt vời để buộc trận đấu nhưng bạn phải quay lại và xem tất cả những vở kịch nhỏ khiến chúng tôi trong trò chơi và giữ chúng tôi tiếp tục mà mọi người thực hiện trên sân. Điều đó thực sự đã giúp đẩy chúng ta đến một điểm lớn trên đường ở một nơi khó chơi.

Đây là một cảm giác mà Hassani Dotson cũng nhắc lại.

Mùa này, chúng tôi đã chơi tốt nhưng với bốn trận thua đầu tiên mà chúng tôi đã chịu đựng, chúng tôi đã nhìn nhau và chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần phải chơi với một chút grit hơn, ít năng lượng hơn. Điều đó đã cho thấy trong hai kết quả cuối cùng trở lại. Và nhận được một kết quả tốt cho chúng tôi. Tâm lý đã ’s Nó không kết thúc cho đến khi nó vượt qua và tiếp tục chiến đấu và tiếp tục thúc đẩy và làm hết sức mình và phần còn lại sẽ tự chăm sóc.

Heath đã gửi đội của anh ấy vào một phong cách tấn công phản công có hiệu ứng mong muốn khi anh ấy nói trận đấu bài.

Để công bằng cho họ, và tôi dành cho [LAFC] rất nhiều lời khen ngợi, họ có cơ hội thúc đẩy nhiều người đàn ông về phía trước. Họ hầu như chơi người đàn ông ở phía sau, và nếu bạn có thể phá vỡ nhanh chóng, hãy nhận một quả bóng đầu tiên tốt vào người đứng đầu của bạn và sau đó bắt đầu đưa người chạy ra khỏi đó, bạn có cơ hội. Có lẽ điều duy nhất tôi có thể hơi thất vọng một chút, trong nửa đầu, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số khoảnh khắc chất lượng tốt và quả bóng cuối cùng của chúng tôi, có lẽ, không phải là những gì nó nên có. Nhưng về mặt, như tôi đã nói, việc thực hiện kế hoạch trò chơi, không thể hỏi thêm [người chơi].