cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vong loai chau phi Xem trước: Matchday 25, Minnesota United vs Houston Dynamo

Với mười trận đấu còn lại để thực hiện hoặc phá vỡ mùa giải của họ và đến với một trong những chiến thắng tốt nhất của họ trong mùa giải, Minnesota United đang trở nên khỏe mạnh vào đúng thời điểm

JEA 3057 United vs Houston

Với 10 trận đấu còn lại trong mùa giải có lẽ chúng ta nên bắt đầu với một số con số. Minnesota United Hiện đang ngồi ở vị trí thứ 7 với 34 điểm. Tổ chức một trò chơi trong tay với một số đội ở phương Tây, họ là 4 điểm trong trận đấu play -off tại nhà, cao hơn 1 điểm so với vòng playoff và 4 điểm rõ hơn ở vị trí thứ 10. Điều đó có nghĩa là ở một miền Tây vô cùng tắc nghẽn có 7 đội trong phạm vi 8 điểm của nhau, tất cả đều được nhóm lại xung quanh dòng playoff và trong tầm nhìn của vị trí thứ 4. Các Vancouver whitecaps, vào ngày 9 với 1 trận thua trong 12 cuối cùng của họ, LAFC, trong lần thứ 8 với 1 trận thua trong 5 cuối cùng của họ và Portland Timbers, ở vị trí thứ 5 mà không mất trong 5 cuối cùng của họ, tất cả dường như đang tìm thấy hình thức của họ vào đúng thời điểm, trong khi LA Galaxy, hầu như không giữ được thứ 4, không chiến thắng trong 6 lần cuối cùng của họ sau khi thua Minnesota vào cuối tuần. Với sự kéo dài cuối cùng trong đó họ phải đối mặt với 2 đội từ phương Đông, những người cũng đang chiến đấu cho vòng playoffs, 3 đội hiện đang đi trước họ và 5 đội hiện đang ở dưới họ ở phương Tây, mọi thứ đang trở nên khá nghiêm trọng đối với các loons.

Hoặc chúng ta có thể chỉ cần đưa ra những lời của Michael Boxall, người, như mọi khi, có một chút trực tiếp vào giữa tuần. Chúng tôi nên lấy điểm nếu không chiến thắng mọi trò chơi mà chúng tôi chơi [tại Allianz]. Bất kể ai bước vào tòa nhà, cho dù họ có đứng đầu bảng xếp hạng, cho dù họ là người ở giữa, hay cuối bảng xếp hạng, chúng tôi cần phải nhận 3 điểm ở nhà.

Các Houston Dynamo Hãy tham gia vào trò chơi tối nay trong một chút chạy, mà không thua lỗ trong 3. và điều này đã được, trong lịch sử, một trận đấu chặt chẽ với mỗi đội chiến thắng 4, trong khi chơi tới 4 trận hòa trong 12 cuộc họp trước đó. Tuy nhiên, tối nay, chống lại một đội bóng của đội xếp hạng, Minnesota không nên mong đợi gì hơn là một chiến thắng.

Ngay sau cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ, chiến thắng 2-1 mờ nhạt cho Minnesota trước một đám đông nhỏ đáng thất vọng tại sân vận động BBVA, Houston đã sa thải phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc của họ, Matt Jordan. Cho dù điều đó có thể làm sạch nhà lớn hơn và xây dựng lại từ chủ sở hữu mới Ted Segal vẫn chưa được xác định, nhưng huấn luyện viên trưởng Tab Ramso và đội của anh ấy bây giờ phải nhìn về phía trước, chiến đấu để kiếm được một vị trí trong bất kỳ tương lai nào có thể có cho câu lạc bộ.

Minnesota, trong khi đó, có nhiều mối quan tâm ngay lập tức. Cuối cùng, gần với toàn bộ sức mạnh, chỉ có Ján Gregu? và Justin McMaster được liệt kê là không có sẵn cho đêm, với Hassani Dotson được liệt kê là đáng ngờ mặc dù vẫn đang được đào tạo, nhóm sẽ tìm hiểu những gì là sự thật và sự thật từ tuần trước. Cho phép 4 bàn thắng trước Kansas City dường như là sự bất thường cho một hàng phòng ngự chỉ để thủng lưới 29 trong mùa giải, ít thứ 4 ở phương Tây, trong khi thu thập 8 tờ giấy sạch. Nhưng sau khi chỉ tạo ra 3 cú sút vào mục tiêu từ sở hữu 34% ít ỏi, 3 điểm trong trận đấu với LA dường như ít hơn bền vững. Mặc dù Loons đã chứng minh vào năm ngoái rằng một hàng phòng thủ mập mạp và một hành vi phạm tội hai người có thể đưa một đội đến Chung kết Hội nghị phương Tây, 10 trận đấu có cảm giác như một con đường dài cho Emanuel Reynoso+1 để chuyên chở. Nếu đội này có bất kỳ hy vọng thực tế nào để làm điều gì đó phi thường cho đến cuối mùa giải và vào vòng playoff, họ sẽ phải đưa ra một cái gì đó hơn là 'đưa bóng cho Rey.' Tối nay, có vẻ như là đêm để tìm thấy điều đó một cái gì đó nhiều hơn.

Khi Minnesota đang trở nên khỏe mạnh vào đúng thời điểm để tìm một hình thức cuối mùa, Houston đến St. Paul với một báo cáo chấn thương dài. Hầu hết các vấn đề đối với họ sẽ là mất hậu vệ Adam Lundkvist và sự vắng mặt có thể của Tyler Pasher, người đóng góp tấn công hàng đầu thứ ba của Houston với 4 bàn thắng và 3 pha kiến ??tạo trong mùa giải. Tuy nhiên, như Ramos đã lưu ý trong các bình luận trước trận đấu, phần lớn hình thức của ba trò chơi của Houston đã đến từ lối chơi vững chắc của Griffin Dorsey và Teenage Hadebe, sự xuất sắc liên tục của Fafà Picault, người dẫn đầu đội với 10 bàn thắng và 4 hỗ trợ, và Hình thức tái lập của Darwin Quintero. Với tất cả những rắc rối của họ - họ không có khả năng tìm thấy bất kỳ hình thức nhất quán nào, một sự xây dựng lại ngoài mùa có thể, mang theo quá nhiều tiếng gõ và chấn thương - Houston vẫn có thể, vào lúc này, là một đội nguy hiểm.

Sau tuần, các loons chỉ cần nhìn qua trò chơi tối nay. Hy vọng họ cũng sẽ lắng nghe Boxall. Mọi thứ đều nằm trong tay chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần chăm sóc mọi thứ chúng tôi có thể kiểm soát.

Khả dụng:

Mnufc:

Ján Gregu? - ra (mắt cá chân)

Justin McMaster - Out (đùi)

Hassani Dotson - Câu hỏi (đầu gối)

Hou:

Nico Lemoine - Out (Chấn thương háng phải)

Adam Lundkvist - Out (Chấn thương cơ thể dưới)

Corey Baird - Câu hỏi (chấn thương cơ thể thấp hơn)

Adalberto Carrasquilla - Câu hỏi (chấn thương cơ thể dưới)

Tyler Pasher - Câu hỏi (chấn thương cơ thể thấp hơn)

Marko Maric - Câu hỏi (Chấn thương chân trái)