cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vn vòng loại world cup WPSL kết thúc: Tuần 3

Trong khi Fire 98 và Rochester United đã mở mùa giải của họ, Maplebrook Fury và Salvo SC tiếp tục sự thống trị của họ đối với WPSL North.

Ngày 2 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một cầu thủ Fire SC 98 đánh dấu tiền vệ Maplebrook Sarah Johnston trong trận đấu tại Sân vận động Bọt Sea.
Ngày 2 tháng 6 năm 2019 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Một cầu thủ Fire SC 98 đánh dấu tiền vệ Maplebrook Sarah Johnston trong trận đấu tại Sân vận động Bọt Sea.
(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Lịch trình Matchweek 3:

Salvo SC vs Maplebrook Fury

Reynold Field tại Đại học Tây Bắc ở St .. Paul đã đóng vai trò chủ nhà cho cuộc đụng độ thứ hai và cuối cùng của mùa giải giữa Salvo và Maplebrook. Cả hai câu lạc bộ đã tham gia trận đấu để tìm kiếm ba điểm để dẫn đầu trong các hội nghị phía bắc chỉ có vị trí playoff khi họ đến gần điểm giữa các mùa của họ. Tương tự như trận đấu đầu tiên, trận đấu này sẽ kết thúc trong trận hòa cũng như không đội nào có thể ghi được một bàn thắng trong toàn bộ 90 phút chơi.

Rochester United FC vs Mankato United SC

The Lions sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ chống lại kẻ thù miền Nam Minnesota Mankato United. Các cô gái đến từ thành phố chính sẽ tấn công đầu tiên khi Rachel Luedtke kết thúc một vở kịch bắt đầu với thủ môn Rochester đang cố gắng ngăn chặn một cây thánh giá nhưng không hoàn toàn xử lý bóng. Rochester United sẽ vẽ ngay cả trong hiệp hai khi Maria Garcia bắn một tên lửa từ ngay bên ngoài chiếc hộp đánh Mankato GK vào bên phải lưới.

Fire SC 98 vs Maplebrook Fury

Fire 98 đã mở mùa giải của họ chống lại Fury Maplebrook hàng đầu tại Sân vận động Seafoam trong Shadow of Allianz Field, ngay sau khi một Minnesota United cuộc thi đấu. Maplebrook đã mở tỷ số khi Euthimia Bruer bắn một phát vào góc trên cùng bên phải trong 30 trận để vượt lên dẫn trước 1-0. Trong 40 Maplebrook đã thêm mục tiêu thứ hai vào số điểm của họ khi Claire Odmark sẽ đưa PK qua thủ môn ở góc dưới bên trái của mạng sau khi cô bị vấp vào trong hộp.

Dakota Fusion FC vs Salvo SC

Salvo đi lên thung lũng sông đỏ mới từ việc đưa cho đội chủ nhà bị đánh 7-0 nhưng trận đấu ngược lại là một chuyện gần gũi hơn, một phần là do Laissez-faire trọng tài mà thậm chí còn thấy Rachel Preston của Salvo rời khỏi cánh đồng với một mũi máu phạt trực tiếp. Với tất cả những gì đã nói, Salvo vẫn thống trị các phần lớn của trò chơi và ghi được bốn điểm mà không để thủng lưới. Minnesota Golden Gopher Makenzie Langdok đã đóng gói một hat trick và Rafferty Kugler kết thúc trận đấu với một mục tiêu và một hỗ trợ.

Fusion có một vài cơ hội để phá hỏng tấm sạch nhưng một mục tiêu tranh giành đã thấy một cú sút chỉ rộng, một vài cuộc tấn công bị xì hơi và cơ hội hứa hẹn nhất kết thúc khi kẻ tấn công trượt qua mép hộp khi xếp hàng.

Bảng xếp hạng WPSL North sau tuần 3 của mùa giải 2019
Ashle Norling/e Pluribus loonum

Lịch trình Matchweek 4*:

Rochester United FC Vs Dakota Fusion

Lions tổ chức trận đấu trên sân nhà thứ hai của họ với tư cách là trận đấu thứ hai của họ trong mùa giải với Dakota Fusion. Fusion đi xuống Rochester với tỷ số 0-3-0 cho mùa giải và không may không có nhiều điều để thể hiện cho nó. Rochester đứng sau trận đấu đầu tiên của họ, trận hòa với Mankato và sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ trong lịch sử câu lạc bộ.

Mankato United Sc VS FIRE SC 98

Mankato United đã ra mắt tại nhà tại North Mankato vào cuối tuần này trước Fire SC 98. The Black and Green bước vào cuối tuần với hai trận hòa và hai điểm và tìm cách giành ba điểm để đẩy họ vào một bến playoff tiềm năng. Fire 98 sẽ đến North Mankato sau trận thua 2-0 trước Maplebrook Fury và muốn bắt đầu cuối tuần ngay khi mùa giải của họ đã bắt đầu tốt ở nhà vào tuần 3.

Lửa SC 98 vs salvo sc

Salvo chơi trận đấu duy nhất vào cuối tuần với Fire 98, người sẽ ra khỏi một trò chơi trên đường ở Mankato. Với việc Salvo chơi trận đấu thứ năm của mùa giải và đạt được điểm nửa đường, họ sẽ tìm cách đưa 3 điểm về nhà để nhảy Maplebrook trong bảng xếp hạng. Mặt khác, Fire 98 sẽ ra mắt một trận đấu hôm trước với Mankato, Fire sẽ hy vọng sẽ kết thúc cuối tuần với chiến thắng vì 6 điểm sẽ đưa họ vào cuộc săn lùng Giải vô địch Hội nghị phương Bắc và một trận playoff WPSL.

*Để có thời gian khởi động chính xác, địa điểm và vé, hãy truy cập các trang web của câu lạc bộ gia đình, có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào nhóm in nghiêng.