vl world cup 2022 khu vuc chau au FanPost

Bao nhiêu hỗn loạn, là quá nhiều hỗn loạn?

Thomas B. Shea-USA hôm nay thể thao

Có vẻ như chỉ có ngày hôm qua mà Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Đóng cửa, vì vậy rõ ràng chúng ta cần nói về những gì chúng ta cần làm vào mùa hè này. Có phải quá sớm, có lẽ, nhưng ngay cả khi những người mới hoạt động tốt, mùa giải khó có thể tiết kiệm được vào thời điểm này, và chỉ còn một số ít các trận đấu, chúng tôi cần một số điều được trả lời. Không chỉ là câu hỏi về nhân sự, mà chính xác là kế hoạch ở đây. Bóng đá có thể dễ dàng được mô tả là sự hỗn loạn có tổ chức, nhưng khi nào nó trở thành quá ít tổ chức và quá nhiều sự hỗn loạn? Sau hai trận thua, và hai trò chơi hoàn toàn khác nhau chống lại Sounders, và với các Vì vậy, để làm cho mùa giải 2018 thành một tiết lộ thực sự.

Heath có phải là anh chàng không?

Đầu tiên, chúng ta có hài lòng với cách mà Inchy đã quản lý đến thời điểm này, hoặc đã đến lúc cắt bỏ tổn thất và tìm nơi khác? Có hai loại huấn luyện viên (có thể 3), những người theo chủ nghĩa duy tâm và thực dụng. Jurgen Klinsmann là người duy tâm, trong khi Bruce Arena là người thực dụng. Heath là một người duy tâm. Anh ta sẽ tiếp tục mua sắm người chơi cho đến khi anh ta tìm thấy những gì anh ta muốn cho hệ thống rất cụ thể mà anh ta muốn, và đó là một quá trình chậm chạp. Với đủ thời gian, và nhân sự phù hợp, họ có thể tìm thấy thành công đáng kinh ngạc với hiệu quả và chuyên môn tàn nhẫn theo phong cách đơn lẻ. Inchy đang trong quá trình tìm kiếm mục yêu thích của mình trong đội hình MNUFC, nhưng với chi phí chơi người chơi ra khỏi vị trí và quá cố đối với một số người chơi trong khi xa lánh những người khác, một vấn đề gây khó khăn cho các nhà quản lý lý tưởng (Jurgen và tình yêu của anh ta đối với Orozco và sự xa lánh của Nagbe). Vì vậy, câu hỏi cuối cùng là, chúng ta có sẵn sàng chờ đợi và để sức khỏe tinker với đội hình cho đến khi anh ta tìm thấy những gì anh ta đang tìm kiếm, hay chúng ta tìm kiếm một người sẽ tìm kiếm một chiến lược chiến thắng không có nhân sự hoặc chiến thuật?

Ai trong / ai ra ngoài?

Sau hai khoảng thời gian ký kết đầy đủ, chúng ta thực sự có thể nói rằng chúng ta hài lòng với cách đội hình của chúng ta. Những kẻ Euro là một bức tượng bán thân. Những người NASL là vững chắc, tốt, nhưng không tuyệt vời. Dự thảo mở rộng là một bức tượng bán thân, nhưng các giao dịch mà cuối cùng họ đã biến thành (BurchThì CroninThì Shuttleworth) là điểm sáng nhất cho Manny Lagos và văn phòng phía trước. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, đội hình là một Shmorgishborg của những người giữ chỗ kỳ cựu, nhưng cho ai? Là nó Danladi hoặc Ramirez? Finlay hoặc Molino?Nicholson hoặc Ibarra? Ai là hậu vệ dự phòng? Chúng ta đang làm gì với các chàng trai trẻ? Vị trí tốt nhất của Calvo là gì? Ai là số 10? Và ngoài Cronin và Ibson, ai là MFS?

Ai là số 10?

Nếu chúng ta sẽ chơi 4-2-3-1, chúng ta cần số 10 và nó không phải là Molino. Anh ấy ở mức trung bình tốt nhất và hầu hết các thời điểm tồi tệ hơn ở giữa sân. Nó dưới mức sử dụng tốc độ và khả năng phá vỡ đối thủ của anh ta một câu. Tầm nhìn của anh ấy ở giữa là đàng hoàng, nhưng sự phân phối của anh ấy trên toàn bộ để lại một cái gì đó mong muốn. Ibson sẽ phù hợp hơn, với khả năng hoạt động trong những không gian nhỏ với bóng dưới chân và thực hiện những đường chuyền nhanh ở những khu vực nhỏ, nhưng tôi sẽ đi xa hơn để nói rằng với điều đó có 10 4-2-3- 1 không phải là một sự hình thành lý tưởng. Một cái gì đó giống như một viên kim cương rộng 4-4-2 hoặc 4-2-2-2 là phù hợp hơn với trang điểm danh sách của chúng tôi. Vì vậy, chúng ta sẽ đi qua một số 10 molino, Chuyển đổi đội hình, hoặc thử một anh chàng khác ở vị trí đó?

Ai là số 6?

Ibson và Cronin dường như không từ bỏ vị trí MF phòng thủ sớm, nhưng ai là bản sao lưu thực sự? Warner đã là một bản nháp mở rộng, và Mặc dù Heath yêu anh ấy, nhưng Ibson là một người chơi chuyển vùng miễn phí để chơi 6 người vô thời hạn. Anh ta thường xuyên rời Cronin không được bảo vệ ở giữa sân. Độ sâu là một mối quan tâm nghiêm trọng đối với đội ngũ này và không có bản sao lưu chất lượng cho Tandem, hai MFS sẽ xuống cấp nhanh chóng dưới khối lượng nhỏ của các phút. Đó là một chút quá muộn để khắc phục tình hình cho mùa này, nhưng không có vết bầm tím thực sự. 6 phải cao trong danh sách các nhu cầu chuyển nhượng này là lý do này.

Thỏa thuận với ish là gì?

Kế hoạch với ISH và vấn đề đó là gì? Tuổi trẻ là một hàng hóa mà chúng ta không nên coi là đương nhiên. Hiện tại không có một học sinh nào cho chúng tôi ăn, chúng tôi cần đối xử với những người này với thời gian chơi nhiều như chúng tôi có thể tìm thấy. Tuổi trẻ sẽ là xương sống của đội này, đặc biệt là khi hầu hết các đội bắt đầu già đi, và trong khi chiều sâu của chúng tôi vẫn mỏng nhất, đây có thể là những người hướng dẫn chúng tôi vượt qua một quá trình chuyển đổi khó khăn miễn là họ nhận được sự chú ý mà họ cần. Martin là một MF, nhưng anh ta là 10,8, hay 6? Khi nào anh ta sẽ thay thế Warner không mệt mỏi như là anh chàng băng ghế dự bị? Đối với ish, anh ta thuộc về đâu? Lên đầu với Ramirez và Danladi, trên cánh chiến đấu cho thời gian sau Nicholson và Ibarra, Hay nó ở phía sau như một người dưới quyền cho Burch? Nếu chúng tôi đặt anh ta xuống thấp, tại sao không ở CB. Khung Rangy cao, sự nhanh chóng và kỹ năng bóng của Ish cho phép anh ta trở thành một CB cao cấp với thời gian và canh tác. Thêm vào đó, nó sẽ đẩy Calvo đến LB, dường như là một vị trí tự nhiên hơn đối với anh ta. Vì vậy, một lần nữa, kế hoạch với Ish và Martin là gì?

Venegas ở đâu?

Thời gian của anh ấy ở MNUFC đã rất hỗn loạn, nhưng anh ấy vẫn có chất lượng. Một anh chàng Heath đã thổi phồng lên sớm và điều đó đã được chọn thông qua việc mở rộng, sau đó là một số màn trình diễn kém và một số than vãn thế giới. Anh ta tại một thời điểm được yêu cầu rời khỏi đội để xóa đầu. Vì vậy, anh ấy đã đi cho tốt? Nó có phải là một chấn thương bí ẩn? Có phải anh ta đang hé lộ đầu của mình một lần nữa? Đối với một người chơi được cho là một người thay đổi trò chơi, anh ta đã không làm được gì nhiều và chỉ hầu như không được giới thiệu. Số phận của anh ấy là gì?

Những người còn lại là ai?

Allen, Anor, Davis, de Villardi, GreenspanThì Kadrii, Kapp, Leiton, McLain, Schuller, K. Venegas. Những người này là ai và họ đã ở đâu. Cả Anor và de Villardi đều bị chấn thương mùa giải. Venegas và Davis là những hậu vệ dự phòng đều không được ủng hộ. McLain và Kapp là GKS. Schuller đã trở lại Phần Lan cho mượn. Trong khi Allen, Kadrii và Leiton đều là những kẻ tấn công cho mượn. Đây là những kẻ thường không nhìn thấy sân, vì vậy chúng ta sẽ giữ họ hoặc bỏ chúng, và chúng ta sẽ gặp họ trước khi kết thúc mùa giải? Thực sự không có nhiều tin tức xoay quanh những người này vì vậy một bản cập nhật có thể theo thứ tự.

Thật khó khăn khi là một fan hâm mộ của một nhóm dường như không có kế hoạch hoặc ở cùng một trang, và đã đến lúc một số tổ chức, một số câu trả lời và một số cảm hứng từ văn phòng. Những kẻ cuồng tín đã phải chịu đựng đủ và xứng đáng để có sự kiên nhẫn của họ với một số bản thiết kế của tương lai.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn và âm thanh trong các ý kiến ??dưới đây.

FANPOST này được đóng góp bởi một thành viên của cộng đồng và không phải tuân theo bất kỳ loại biên tập viên hoặc quy trình phê duyệt nào. Nó không nhất thiết phản ánh các ý kiến ??của các biên tập viên của trang web này.