cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vl world cup 2022 châu phi Tin đồn Minnesota United Target Agustín Rossi trước đây bị buộc tội bạo lực gia đình

Các cáo buộc chống lại thủ môn được biết đến rộng rãi ở Argentina.

Boca Juniors v River Plate - Copa Conmebol Libertadores 2018 Ảnh của Amilcar Orfali/Getty Images

Câu chuyện sau đây chứa một tài khoản bạo lực gia đình. Độc giả theo quyết định được khuyên.

CẬP NHẬT (ngày 22 tháng 1, 1: 15p): Jeff Rueter của các báo cáo thể thao rằng không có xung đột nào trong Minnesota United trong quyết định tìm kiếm một thủ môn khác, mâu thuẫn với một báo cáo trước đó từ một podcast trích dẫn nhiều nguồn (xem bên dưới) .

Manny Lagos không có sẵn theo yêu cầu vào thứ ba và Adrian Heath từ chối bình luận, theo chính sách của câu lạc bộ.

Cập nhật (ngày 21 tháng 1, 8: 11p): Chú Sam Sam Soccer Pod đã báo cáo, trích dẫn nhiều nguồn, rằng giám đốc thể thao Minnesota United Manny Lagos vẫn muốn ký hợp đồng với Agustín Rossi sau khi các cáo buộc bạo lực gia đình nổi lên, nhưng người quản lý Adrian Heath và các nhân viên câu lạc bộ khác thích tiếp tục.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng United vẫn đang tìm kiếm một thủ môn.

Sau khi vui mừng, đồng ý trả lời một danh sách các câu hỏi đã gửi vào thứ Sáu, chúng tôi đã không nhận được phản hồi từ đại lý Rossi.

Cập nhật: (19 tháng 1, 8: 50p): Các báo cáo từ Argentina hiện đang tuyên bố rằng động thái của Minnesota United, cho Agustín Rossi đã không bị câu lạc bộ hủy bỏ, mà bởi chính giải bóng đá Major League.

Chúng tôi đã liên hệ với MLS để bình luận và liên lạc với đại lý Rossi. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm cập nhật và rõ ràng về tình huống này.

Cập nhật (ngày 18 tháng 1, 1: 30p): TYC Sports of Argentina đã có được những gì dường như là một tài liệu chính thức nói rằng Agustin Rossi không có hồ sơ tội phạm ở Argentina. Báo cáo của họ giải thích rằng người đại diện của ông sẽ trình bày tài liệu cho Minnesota United với hy vọng bắt đầu lại các cuộc đàm phán về một động thái.

Chúng tôi đang khám phá các tùy chọn để có được tài liệu từ Argentina.

Cập nhật (ngày 18 tháng 1, 9: 26a): Có vẻ như Miguel González Zelada, đặc vụ của Agustin Rossi, đã có một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh ở Argentina. Đài phát thanh đã được đăng báo giá trên trang Twitter của họ.

Tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra với [Rossi], ông González Zelada nói theo tài khoản của cuộc phỏng vấn. Chúng tôi đang chờ đợi một quyết định giữa hôm nay và thứ Hai [...] Agustin bình tĩnh. Chúng tôi đang chờ đợi những thứ khác và làm việc. Chúng tôi hy vọng rằng MLS làm rõ tình huống có thể đi du lịch.

Theo tài khoản, González Zelada cho biết Rossi đã bị tống tiền và Rossi đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với người tố cáo của mình.

González Zelada cũng phủ nhận câu chuyện rằng thị thực làm việc là vấn đề. Những gì đang được nói về thị thực làm việc là một lời nói dối, ông nói, theo tài khoản. Nó không có nền tảng hay bất cứ điều gì. Mọi thứ được xây dựng thông qua những lời nói dối được phát minh.

Chúng tôi sẽ có thêm cập nhật khi câu chuyện tiếp tục phát triển.

Cập nhật (ngày 17 tháng 1, 7: 45p): Chúng tôi đã nói chuyện với Kara Lynum, một luật sư nhập cư của St. Chính phủ liên bang đóng cửa không thể đóng vai trò khi Bộ Ngoại giao vẫn đang hoạt động, cô giải thích. Bạo lực gia đình, cô nói, có thể là một tội ác liên quan đến sự khó chịu về đạo đức và có thể là căn cứ tùy ý của người Hồi giáo để từ chối thị thực.

Một nguồn tin quen thuộc cả với luật nhập cư và tình hình xung quanh Rossi nói rằng một tội ác liên quan đến sự tinh tế đạo đức (CIMT) là một lời giải thích của người Hồi giáo về sự từ chối.

INA ACT 212 (a) (2) (a) (i) mô tả các căn cứ để từ chối:

[A] Tội phạm liên quan đến đạo đức

Một lần nữa, chúng tôi không thể xác nhận rằng đã từng có một thỏa thuận cho Rossi tại chỗ, rằng thị thực của anh ta đã bị từ chối, hoặc lý do trên là đang diễn ra.

Cập nhật (ngày 17 tháng 1, 4: 30p): Sự đồng thuận giữa các phương tiện truyền thông người Argentina bây giờ là Agustín Rossi sẽ không chuyển đến Minnesota United trong một thỏa thuận cho vay. Nhiều người trích dẫn một vấn đề với thị thực làm việc - điều mà các loons chưa xuất hiện trong quá khứ - nhưng những người khác nói rằng đó là sự phản đối của những người ủng hộ (xem bản cập nhật trước đây dưới đây) đã làm đảo lộn thỏa thuận.

Cập nhật (ngày 16 tháng 1, 4: 20p): The Wonderwall, Liên minh của các nhóm ủng hộ Minnesota United, đã phát hành tuyên bố sau đây:

Wonderwall là viết tắt của một môi trường bao gồm, năng động cho người hâm mộ để hỗ trợ Minnesota United FC. Chúng tôi đam mê hỗ trợ của chúng tôi cho câu lạc bộ mà chúng tôi yêu thích và các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Gần đây, MNUFC đã được liên kết với Agustin Rossi, người đã có những cáo buộc bạo lực gia đình đối với anh ta bởi một đối tác cũ. Chúng tôi kêu gọi MNUFC xem xét lại sự chuyển giao tiềm năng này vì hành vi này là không thể chấp nhận được và không được chào đón trong cộng đồng của chúng tôi.


Nguyên bản: Agustin Rossi, thủ môn hiện tại của Boca Juniors of Argentina, có thể đứng đầu Minnesota UnitedCách s.

Các cửa hàng nước ngoài và nhỏ dường như đã đạt được sự đồng thuận rằng Rossi sẽ được mượn cho một câu lạc bộ MLS, và Andy Greder của Nhà xuất bản Tiên phong báo cáo rằng các loons quan tâm đến người giữ. Một tài khoản Twitter quy mô nhỏ chỉ ra rằng Rossi không phải là một phần của trò chơi tổng thống của Boca Juniers, có thể báo hiệu việc chuyển nhượng.

Rossi mang một lời buộc tội bạo lực gia đình từ Argentina. Minuto Uno và các cửa hàng Argentina khác báo cáo điều này như Rossi lần đầu tiên ký hợp đồng với Boca vào đầu năm 2017.

Một đồ họa từ tác phẩm đó dường như cho thấy bằng chứng về lạm dụng thể chất cũng như tin nhắn văn bản giữa Rossi và nạn nhân.

Bạn nên không mở miệng nếu bạn không muốn nó trở nên tồi tệ hơn, anh ấy đã đọc một bản dịch của thông điệp đầu tiên dường như là từ Rossi.

Một tin nhắn sau đó dường như là từ Rossi dịch sang đọc, tôi thừa nhận rằng tôi đã đánh bạn, nhưng tôi thừa nhận rằng bạn luôn bắt đầu nó.

Bài đăng trên Facebook ban đầu từ nạn nhân, được đăng vào năm 2016, đã bị xóa, nhưng một số tài khoản được xuất bản trích dẫn nạn nhân nói rằng cô sợ cuộc sống của mình và Rossi nhốt cô trong một căn hộ và đe dọa cô bằng lưỡi dao cạo.

Khi được hỏi về lời buộc tội, Rossi được trích dẫn, bằng tiếng Tây Ban Nha: Không có khiếu nại chống lại tôi. Đó là một chủ đề đã được thông qua, đã hoàn thành. Tôi phải nghĩ về bây giờ và tương lai.

Rossi cũng đã được liên kết với CA Huracán, một đội Argentina khác. Một nhóm người ủng hộ nữ quyền của câu lạc bộ đã yêu cầu câu lạc bộ không ký hợp đồng với người chơi.

Một bản dịch của tuyên bố có nội dung:

Là người hâm mộ và đối tác, chúng tôi muốn bày tỏ sự từ chối của chúng tôi về việc ký kết những người chơi có khiếu nại về lạm dụng và bạo lực trong nước. Đồng thời, chúng tôi xem xét rằng tình huống đòi hỏi [FA Argentina] cải thiện ít hoặc không cần đào tạo về quan điểm giới tính trong tất cả các loại và kỷ luật của họ.

Minnesota United chưa chính thức ký hợp đồng với Agustín Rossi.