cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vl wc Notebook: bất bại trong 7 cuối cùng

Việc chạy thực sự đã được khá tốt tất cả những thứ được xem xét.

Ngày 4 tháng 11 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cảnh trong trận đấu hỏa hoạn Minnesota United vs Chicago tại Allianz Field.
Ngày 4 tháng 11 năm 2020 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Các cảnh trong trận đấu hỏa hoạn Minnesota United vs Chicago tại Allianz Field.
(Ảnh của hình ảnh Andrew Dobin/Northstar)

Trong khi Minnesota United Hasn đã có một chuỗi chiến thắng siêu nóng vào cuối, Loons vẫn đã làm một số điều tuyệt vời. Đó là một trận đấu bất bại bảy trận đấu mà đội đang diễn ra và đã cưỡi ngựa kể từ đầu tháng Chín. Adrian Heath đã nói về trận đấu bài này sau trận hòa 2-2 với Chicago vào tối thứ Tư.

Một điều tôi có thể lấy ra khỏi nó, đó là bảy trò chơi mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thua một trò chơi. Bạn biết đấy, chúng tôi đã tiếp tục đi. Và câu trả lời là tuyệt vời ngày hôm nay trong hiệp hai. Nhưng, như tôi đã nói với các cầu thủ, và tôi đã không tôn trọng, chúng tôi không thể chơi ở mức 75 phần trăm và thắng các trò chơi. Chúng tôi có thể làm điều đó. Chúng tôi không tốt lắm. Và tôi không phải về đội của chúng tôi. Tôi đã nói về các đội trong MLS. Việc nhại lại có trong giải đấu này, nếu bạn chơi, như tôi nói, 75 phần trăm, 80 phần trăm, bạn sẽ bị đánh bại. Và nó không nên cần tôi vào giờ nghỉ giải lao để hoạt hình và tức giận như tôi để nhận được phản hồi đó trong hiệp hai. Bởi vì nó không có gì để làm với thực tế là chúng tôi đã chơi. Vâng, chúng tôi có thể sử dụng nó như một cái cớ. Chúng tôi đã đào tạo cùng nhau kể từ trận đấu cuối cùng. Trò chơi thứ tư cuối cùng. Tôi nhận được điều đó. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể chạy. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể chiến đấu với anh chàng mà bạn đang chơi. Và điều đó không bao giờ thay đổi. Tôi đã chơi trong một đội thực sự tốt. Đầy đủ quốc tế. Và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đã bỏ nó một notch, chúng tôi đã nổ trung bình. Nhưng chúng tôi biết, nếu chúng tôi muốn thành công, chúng tôi biết những gì nó đã mất. Và chúng tôi đã chuẩn bị để đưa ra tầm thường và 75 phần trăm. Và chúng tôi không bao giờ để bất cứ ai thoát khỏi nó. Và điều đó chưa bao giờ thay đổi. Và nó sẽ không bao giờ.

Jan Gregus cũng hài lòng về chuỗi bất bại, nhưng cũng giống như Heath, anh ấy biết đội cần nhiều chiến thắng hơn và chơi tốt hơn.

Chúng tôi là chúng tôi, nhưng mặt khác tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều với một vài trò chơi và giành chiến thắng.Nhưng nói chung tôi nghĩ rằng hình dạng là tốt.Tôi nghĩ, đặc biệt là nửa thứ hai, từ phần của chúng tôi rất giỏi trong các trò chơi và hy vọng trò chơi tiếp theo sẽ là một trò chơi đầy đủ [hiệu suất] ngay từ đầu-ngay từ đầu.

Có một màn trình diễn trò chơi đầy đủ sẽ là hoàn toàn cần thiết vì trận đấu tiếp theo là Ngày quyết định sau đó là vòng play -off MLS Cup.Robin Lod giải thích lý do tại sao anh ta nghĩ rằng đội bắt đầu rất kém chống lại đám cháy.

Tuần cuối cùng đã khác một chút.Chúng tôi không thể đào tạo đúng cách như một đội và có một số ngày nghỉ và mọi người tập luyện một mình và tất nhiên điều đó ảnh hưởng đến chúng tôi một chút.Khi chúng tôi có nhịp điệu, nửa sau tốt hơn nhiều.

Khi nói đến nửa sau, các loons tốt hơn nhiều và Adrian Heath đã lưu ý những gì đã thay đổi.

"Thái độ. Cá nhân chịu trách nhiệm. Không lấy tùy chọn dễ dàng. Chơi trên bàn chân trước. Trận chiến cá nhân. Nghe có vẻ rất đơn giản. Nó là một trong những điều khó nhất để làm trong bóng đá hiện đại. Mọi người đều là một huấn luyện viên. Mọi người đều biết phải làm gì. Mọi người đều biết chiến thuật là gì. Tôi nghĩ với Chris Wilder gần đây, người ta đã nói, tôi đã chán ngấy với các đội đánh bại chúng tôi và sau đó mọi người nói về các chiến thuật. Họ không bao giờ nói về cách mọi người muốn chạy. Làm thế nào mọi người muốn chiến đấu. Làm thế nào mọi người muốn chơi đúng quả bóng và ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Và, nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi không sao. Như chúng tôi đã chứng minh nửa thứ hai. Tôi nghĩ rằng một số vở kịch của chúng tôi là hiệp hai tuyệt vời. Nhưng, nó không nên cần tôi trở nên giận dữ và tình cảm, tôi đã ở giờ nghỉ giải lao để có được phản ứng đó.