cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam vòng loại wc 2022 Mingo Thứ Hai: trò chơi Madison Refchedules vs North Texas do Jacob Blake bắn súng

Phù hợp với nhiều đội và giải đấu khác trên khắp Bắc Mỹ, tiền đạo Madison đã không chơi trong tuần này.

Đây sẽ là một phiên bản rất ngắn của ‘Mingo Thứ Hai, khi tiền đạo Madison lên lịch lại trò chơi của họ với North Texas SC từ cuối tuần qua. Thông cáo báo chí đầy đủ dưới đây.

Tiền đạo Madison FC và United Soccer League đã công bố vào sáng thứ năm rằng câu lạc bộ trận đấu sắp tới, dự kiến ??vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 8 lúc 4 giờ chiều. Chống lại Bắc Texas SC đã bị hoãn lại. Trước những sự kiện đau đớn xảy ra ở nhà nước của chúng tôi và trên toàn quốc, quyết định được đưa ra với sự hợp tác với các cầu thủ và nhóm ủng hộ da đen của chúng tôi, Featherstone Flamingos, trong việc đưa ra sự chú ý hoàn toàn vào cuộc chiến chống lại sự bất công chủng tộc và áp bức hệ thống.

Chủ nhật tuần trước, chúng tôi đã xem video kinh khủng về một người đàn ông da đen ở Wisconsin, Jacob Blake, đã bắn bảy lần sau lưng bởi một sĩ quan cảnh sát. Chúng tôi đã nói rằng Black Lives Matter. Người chơi của chúng tôi đã phản đối trong các trò chơi. Khi vẫn không có thay đổi, chúng ta phải làm nhiều hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đang hoãn trò chơi Chủ nhật: để chuyển sự chú ý ra khỏi các môn thể thao và hướng tới cuộc chiến chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống đối với người Mỹ da đen. Chúng tôi yêu cầu các nhà lãnh đạo nhà nước và quốc gia của chúng tôi hành động để giải quyết những bất bình đẳng này và chúng tôi khuyến khích người hâm mộ của chúng tôi áp lực có trách nhiệm và hòa bình của các quan chức được bầu của họ để thay đổi.

Trận đấu vào Chủ nhật sẽ được lên lịch lại cho một ngày trong tương lai. Những người hâm mộ có vé tham gia trò chơi có thể chuyển chúng sang ngày mới hoặc trao đổi chúng cho bất kỳ trận đấu mùa giải nào khác.

Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Madison, để hoãn trận đấu cho một ngày sau đó liên quan đến những gì đã xảy ra ở Kenosha trong tuần qua. Bạn cũng có thể đọc Thư của biên tập viên nơi đây.

North Texas SC cũng đã đưa ra một tuyên bố nhỏ về vấn đề này.

North Texas SC tôn trọng và ủng hộ quyết định của Madison, sẽ hoãn trận đấu vào Chủ nhật tại Milwaukee, WI. Chúng tôi tham gia cùng họ trong việc tạm dừng để suy ngẫm về các sự kiện và sự bất công chủng tộc ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng tôi trên cả nước.

Liên đoàn bóng đá United (người điều hành USL League One) cũng đã đưa ra tuyên bố về việc hoãn trận đấu.

Liên đoàn bóng đá United đã công bố vào thứ năm rằng tiền đạo Madison FC, trận đấu sắp tới, dự kiến ??vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 8 lúc 4 giờ chiều. CT chống lại Bắc Texas SC, đã bị hoãn lại. Do cuộc khủng hoảng Covid-19, Madison đang chơi các trận đấu trên sân nhà năm 2020 tại Milwaukee, chỉ cách Kenosha 45 phút về phía bắc, nơi vụ nổ súng bi thảm của Jacob Blake xảy ra vào Chủ nhật vừa qua.

Đó là với nỗi đau, sự thất vọng và hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn, giải đấu hoàn toàn hỗ trợ câu lạc bộ, các cầu thủ, người ủng hộ và cộng đồng của nó nói chung trong việc gạt bóng đá sang một bên để tỏa sáng trong cuộc chiến chống lại sự bất công chủng tộc và áp bức hệ thống .

Một ngày được sắp xếp lại cho trận đấu sẽ được công bố trong những ngày tới.

Tất cả năm trận đấu khác được lên kế hoạch chơi kể từ tối thứ Tư tại USL League One đã được chơi, vì vậy bảng xếp hạng đã thay đổi một chút kể từ thứ Hai tuần trước. Nam Georgia đã có thể nhảy về phía trước Madison bằng cách nhận được một điểm duy nhất trong tuần qua. Ngoài đó, 5 thiên đường hàng đầu đã thay đổi. Nửa dưới đã chứng kiến ??Chattanooga nhảy từ vị trí thứ 9 đến thứ 6 ở ??mặt sau của ba điểm trong tuần qua. Với sự thay đổi đó, tất cả năm đội ở cuối bảng xếp hạng là các đội của các câu lạc bộ chính thức. Fort Lauderdale CF (Inter Miami) là người giỏi nhất trong nhóm, sau đó, đó là nhóm duy nhất không phải là MLS thuộc sở hữu của nhóm Biên ở FC Tucson (Uslc, Phoenix Rising). Sau đó, đáy của bàn nó Bắc Texas SC (FC Dallas) Thành phố Orlando B (Thành phố Orlando), và Cách mạng New England II (NE cách mạng). Tuy nhiên, Revs II đã ghi lại chiến thắng đầu tiên của họ trong Tuần 7, vì vậy bây giờ mọi người đều ở trên bảng trong cột Win.

Bảng xếp hạng USL League One sau tuần 7

Tiền đạo Madison FC sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ Sáu này chống lại đội mở rộng của USL League One, New England Revolution II tại sân vận động Gillette ở Foxborough, MA. Bạn có thể bắt trận đấu trên TVW ở khu vực Madison, WI và trên ESPN+. Ở lại với e Pluribus loonum suốt cả mùa dài cho ‘Mingo thứ Hai mỗi tuần.