cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam se gap doi nao tiep theo Chân Loon: Người dơi ở Mexico và St. Clair ở Texas

Một bản cập nhật về các động tác liên quan đến MNUFC

MLS: Động đất San Jose tại Minnesota United FC Nick wosika-usa hôm nay thể thao

Ibarra thử nghiệm

Minnesota United người hâm mộ yêu thích, Miguel Ibarra, sẽ được xét xử với các nhà vô địch MLS 2019, Seattle Sounders. Theo báo cáo của Steven Goff, của Washington Post, Sounders đang ở Mexico chuẩn bị cho concacaf của họ Champions League Các trận đấu với Club Deportiva Olimpia vào cuối tháng Hai.

Ibarra đã ký hợp đồng với Minnesota United vào năm 2012 khi đó là một câu lạc bộ ở Liên đoàn bóng đá Bắc Mỹ (NASL). Ngoại trừ một câu lạc bộ với Club León của Liga MX vào năm 2015, Ibarra đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Minnesota United. Có biệt danh là Batman Batman bởi những người ủng hộ MNUFC, Ibarra có tùy chọn hợp đồng của mình từ chối sau khi hoàn thành mùa giải 2019, không được chọn trong dự thảo tái nhập và có sẵn để ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào trên cơ sở trước, phục vụ trước.

St. Clair Loan cho San Antonio FC

Jeff Reuter báo cáo rằng Dayne St. Clair sẽ được mượn cho San Antonio FC của Liên đoàn vô địch USL. Vào năm 2019, St. Clair đã được mượn cho tiền đạo của MNUFC, Madison FC của USL 1 League. St. Clair đã chơi năm trò chơi cho tiền đạo Madison FC và đăng một tờ sạch. MNUFC có bốn thủ môn được liệt kê trong danh sách của họ ngày hôm nay; Tyler Miller, Gregory Ranjitsingh, Dayne St. Clair và người chơi Homegrown, Fred Emmings.

Chuyển từ một giải đấu cấp ba (USL 1) sang phân chia thứ hai (Giải vô địch USL) hy vọng sẽ cung cấp nhiều kinh nghiệm và phát triển chất lượng hơn cho St. Clair với người khởi đầu đã được chứng minh, Tyler Miller, trước anh ta trong danh sách MNUFC.

Sáng nay Minnesota United đã chính thức công bố chuyển DSC đến San Antonio FC. Khoản vay này sẽ là một khoản vay đầy đủ cho đội vô địch USL, với MNUFC có quyền nhớ lại anh ta bất cứ lúc nào.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Dayne. Điều quan trọng nhất đối với anh ấy và sự phát triển liên tục của anh ấy là có được các trò chơi dưới vành đai của anh ấy, huấn luyện viên trưởng Adrian Heath nói. Anh ấy sẽ làm việc với một đội ngũ tuyệt vời, một hệ thống tốt với một đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Chúng tôi mong đợi những điều lớn lao từ Dayne, và đây là động thái đúng đắn vào đúng thời điểm.

Mùa trước khi St. Clair được mượn để chuyển tiếp Madison và đã xuất hiện năm lần cho ‘Mingos. Anh ta cũng bị thu hồi vì những người bạn thân với Hertha Berlin, Aston Villa và CF Pachuca để có được thời gian trận đấu với đội một.