cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam may gio Loons, tiềm năng Usl liên kết tiết lộ tên, logo

Chuyển tiếp Madison FC sẽ chơi ở USL League One.

Chuyển tiếp logo Madison FC
Phép lịch sự Madison FC

Không có gì chính thức-nhưng-nhưng câu lạc bộ USL League One có khả năng trở thành chi nhánh liên kết thấp hơn ở Minnesota United, đã tiết lộ bản sắc thương hiệu của mình vào Chủ nhật.

Nhóm sẽ được đặt tên là tiền đạo Madison FC, được người hâm mộ gửi và bỏ phiếu. Tiền đạo của người Hồi giáo là phương châm của Wisconsin.

Câu lạc bộ cũng sẽ kết hợp chim hồng hạc vào thương hiệu mới. Chúng tôi cũng đã kết hợp The chính thức Bird of Madison, The Pink Plastic Flamingo, cũng là một bài đăng phổ biến của người hâm mộ, Giám đốc điều hành của Peter, Peter Wilt cho biết trong bản phát hành của câu lạc bộ.

Các sinh viên tại Đại học Wisconsin, ở Madison, đã đặt 1.000 quả hồng hạc trong khuôn viên trường trò đùa Năm 1979.

Câu lạc bộ đang tổ chức các buổi thử sức vào cuối tuần này khi nó xây dựng một đội hình cho mùa khai mạc của nó ở New USL League One, đây sẽ là tầng bóng đá chuyên nghiệp thứ ba tại Hoa Kỳ.

Kyle Eliason của Pro Soccer USA báo cáo rằng United đã ở trong các cuộc đàm phán nâng cao của người Hồi giáo với nhóm sở hữu Madison Madison.

Tiền đạo Madison FC cũng sẽ được liên kết với một nhóm chưa được đặt tên ở Green Bay, Wisconsin.

Quan tâm đến việc che đậy tiền đạo Madison FC? Kiểm tra của chúng tôi Trang mở Để biết chi tiết về các kế hoạch nội dung của chúng tôi liên quan đến nhóm mới.