cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

viet nam lich thi dau MNUFC có được thủ môn John Alvb?ge cho mượn

Động thái này thêm một người chơi có kinh nghiệm vào một đội hình mà các thủ môn thiếu trải nghiệm cấp cao toàn thời gian. 

Ifk goteborg v kalmar ff - allsvenskan Ảnh của Nils Petter Nilsson/Ombrello/Getty Images

Minnesota United FC đã thêm một sự hiện diện kỳ ??cựu trong mạng vào cuối tuần này. Thủ môn của Thụy Điển John Alvb?ge sẽ cho mượn các Loons từ Ifk Goteborg đến ngày 15 tháng 7 với một tùy chọn để mở rộng. Khoản vay là một thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ cho phép một vận động viên chơi tạm thời cho một đội khác trong khi anh ta vẫn còn theo hợp đồng với người khác.

Alvb?ge Giành chiến thắng thủ môn của năm 2015 Tại Thụy Điển, Allsvenskan, giải bóng đá hàng đầu trong cả nước. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh kéo dài 18 năm bao gồm năm năm với IFK Goteborg, nơi anh chăm sóc 53 lần đóng cửa và giúp câu lạc bộ tham gia các cuộc thi playoff châu Âu bốn lần.

Động thái này thêm một người chơi có kinh nghiệm vào một đội hình mà các thủ môn thiếu trải nghiệm cấp cao toàn thời gian. Thủ môn Patrick McLain đã trải qua hai mùa với Chivas USA trước khi câu lạc bộ gấp lại, nhưng đã dành ít nhất một mùa được cho mượn. Trong khi đó, thủ môn tân binh Alec Ferrell là đội bóng 23RD Bản nháp tổng thể chọn trong MLS Super Draft 2017 sau mùa giải cao cấp áo đỏ của anh ấy với Wake Forest Demon Deacons.

Việc mua lại Alvb?ge, 34 tuổi mang lại tổng số đội hình Loons cho 24 người chơi, bốn đội hình đầy đủ. Nhóm bắt đầu Triển lãm chơi vào thứ ba so với New England Revolution tại Grande Sports World ở Casa Grande, Ariz.

Brad Omland là người đóng góp cho SB Nation, E E Pluribus loonum. Theo dõi anh ấy trên Twitter: @Bradradio.