cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam vs uae lúc mấy giờ Xem trước: MNUFC vs Union Omaha

Minnesota đã phá vỡ Skid MLS của họ, bây giờ họ tìm cách di chuyển để giành chiến thắng trong trận tứ kết USOC

Bảng điểm hiển thị 0 cho Minnesota United 1 cho LA Galaxy Match tại Allianz Field ở Saint Paul, Trin., Vào thứ Tư, tháng 5 năm 2022. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Sau một chiến thắng vào cuối tuần ở Frisco, TX đã chơi giải đấu kết thúc FC Dallas, The Loons được thiết lập để chơi trận đấu thứ năm của họ trong 15 ngày qua. Đêm nay, Minnesota United Máy chủ FC USL League One cạnh Liên minh Omaha.

Sự đối lập:

Lần đầu tiên, Minnesota và Union Omaha sẽ gặp nhau trong trò chơi cạnh tranh. The Owls đã thực hiện trận chung kết USL1 trong mùa giải đầu tiên của họ vào năm 2020 và giành chức vô địch giải đấu vào năm 2021. Mùa giải hiện tại đã không tốt với Omaha, người có 1-3-1 với sáu điểm và ở vị trí thứ 9 tại USL League One. Tuy nhiên, những con cú đã làm rất tốt ở US Open Cup, với chiến thắng ở phía USL2 Des Moines đe dọa, Chicago Fire, và đồng nghiệp USL1 bên Mưa đá phía bắc Colorado.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Tôi mong đợi một nhóm thực sự có tổ chức tốt, có động lực cao, giống như tiền đạo Madison. Như tôi đã nói với các cầu thủ sáng nay, chúng tôi phải đối xử với họ bằng sự tôn trọng mà họ xứng đáng. Đây là những người chơi chuyên nghiệp đều muốn chơi ở cấp độ này. Đối với một số kẻ, đây có thể là trò chơi lớn nhất mà họ từng chơi vào tối mai, Heath nói. Tôi chỉ nói với những người của chúng tôi, chúng tôi phải đối xử với họ bằng sự tôn trọng vì Salt Lake, Columbus, Austin, Chicago, tất cả họ đều chơi đối lập giải đấu thấp hơn và nếu bạn đọc trích dẫn của huấn luyện viên của họ sau trận đấu, họ không nghĩ rằng họ đã tiếp cận Trò chơi đúng cách. Và đó là những gì có thể xảy ra. Lịch sử bóng đá tràn ngập các câu lạc bộ giải đấu thấp hơn đánh bại các câu lạc bộ Premier League và, nói chung, nó vì bạn không tiếp cận đúng. Chúng tôi phải bảo vệ chống lại điều đó và đó là một cái gì đó mà chúng tôi đã nói.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi đáng nghi ngờ: Niko Hansen (đùi)

Ra: Abu Danladi (đùi), Hassani Dotson (đầu gối, ra cho mùa), Justin McMaster (vai), Tyler Miller (bụng), Romain Métanire (đùi) và Patrick Weah (đầu gối, ra ngoài cho mùa)

Liên minh Omaha

Đáng nghi ngờ: không được báo cáo

OUT: Không được báo cáo