Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

việt nam vòng loại Notebook: Đó là một hình phạt

Hãy cùng xem qua những suy nghĩ về hình phạt

MLS: Minnesota United FC tại Vancouver Whitecaps FC Rob Grey-USA Today Sports

tối thứ bảy Minnesota United có vẻ như một chiến thắng chắc chắn đã xé toạc vào những giây phút cuối cùng bằng một hình phạt được gọi là Vancouver whitecaps. Sự đồng thuận suy nghĩ trên Twitterverse (trong số những nơi khác) là đó không phải là một hình phạt và trọng tài trưởng Lukasz Szpala đã phạm một sai lầm lớn. Heath thậm chí còn bắt đầu cuộc họp báo của mình vào thứ Sáu Sayin,

Tôi nghĩ rằng trọng tài [Lukasz szpala] là người duy nhất nghĩ rằng đó là [một hình phạt], nhưng xem xét đêm anh ấy có Họ hầu hết các buổi tối, tôi cảm thấy.

Lặn vào các chi tiết cụ thể hơn mà Heath sẽ nói,

Tôi nghĩ rằng [Cristian Dajome] đã ném mình vào Ethan [Finlay] và Ref đã rơi vào điều đó. Tôi đã không nghĩ rằng đó là một hình phạt, nhìn thấy nó trực tiếp và nhìn thấy nó sau đó.

Ethan Finlay thậm chí đã phá vỡ cuộc gọi từ quan điểm của mình nói.

Tôi đã cung cấp cho bạn hai quan điểm. Trong thời gian thực, bóng rico ra khỏi ngực tôi, đặt [Cristian Dajome] trong không gian. Tôi biết rằng anh ấy ở bên phải của tôi nhưng tôi cố gắng thực hiện một đường thẳng, cắt về phía bóng, biết rằng anh ấy ở đó. Tôi đã không biết nếu anh ấy có vai trong tôi nhất thiết phải nhưng tôi sẽ giữ dòng của mình, về cơ bản. Tôi cảm thấy như tôi đã làm điều đó trong suốt khoảnh khắc đó và tôi cảm thấy như nó là một cú lao của anh ấy vào tôi.

Quả bóng thẳng ra khỏi ngực tôi, anh ấy không bao giờ sở hữu quả bóng đó. Tôi không biết. Có bốn trọng tài trên sân, có VAR nơi có ít nhất một hoặc hai. Finlay nói với The Press Post Match. Điều đó phải được giải thích và thật không may, họ có thể giải thích nó nhưng nó đã giành được cho chúng tôi những điểm trở lại và đó là lý do tại sao tôi lại bị rút ruột và đó là lý do tại sao đội này bị rút ruột. Đó là 92 phút làm phiền mông của chúng tôi và nó đã bị đánh cắp từ chúng tôi tối nay.

Đây thực sự là một tình huống mà tổ chức trọng tài chuyên nghiệp và thậm chí có thể là Major League Soccer cần phải ra ngoài và làm sạch không khí. Về lý do tại sao đó là một hình phạt, nếu họ quay lại cuộc gọi, và tại sao không có var. Trong thực tế, việc thiếu đánh giá VAR là một cái gì đó gây sốc cho tất cả mọi người.

Nếu VAR không gọi anh ta để làm điều đó, thì điều đó sẽ tiếp tục. Cần phải có sự minh bạch. Đây là một điều dễ dàng mà chúng tôi có trong bong bóng nơi có sự minh bạch trong các phòng này. Tôi không hiểu tại sao chúng ta có thể làm điều đó. Nó sẽ là tuyệt vời cho giải trí của người hâm mộ. Người chơi và nhân viên huấn luyện sẽ thích sự minh bạch. [Truyền thông] sẽ thích nó, thì Fin Finlay nói. Ai đang phản đối nó? Có phải là refs? Được rồi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó nhưng đây là những khoảnh khắc mà chúng tôi sẽ không biết chuyện gì đã xảy ra giữa năm hoặc sáu người này nhưng tôi nghĩ mọi người nên muốn biết và chúng ta nên. Chúng ta nên hỏi những câu hỏi này. Quá lớn của những khoảnh khắc. Chúng tôi sẽ nhìn lại vào thời gian ba tháng ngay bây giờ và hai điểm này có thể là sự khác biệt giữa việc tổ chức một trận đấu playoff hay không. Đó là thực tế. Và chúng tôi sẽ phải đối mặt với điều đó trong tương lai.

Heath cũng sẽ nhận xét bài đăng bài rằng bất kể quyết định nào anh ta vẫn tự hào về phía mình vì nỗ lực này.

Tôi đã thất vọng vì các cầu thủ vì ở mặt sau của việc đưa rất nhiều vào tối thứ Tư với một đội khiến bạn làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đã có dữ liệu vật lý cao nhất kể từ khi tôi đã ở đây vào thứ Tư tại LA. Đối với cùng một nhóm để nỗ lực và cam kết tương tự ở chỗ họ đã thực hiện tối nay, nói rất nhiều và mặc dù tôi đã nói rằng nó cảm thấy như một thất bại, nhưng đó là một sự kiện. Chúng tôi tiếp tục chạy và chúng tôi đã thiết lập bản thân một cách độc đáo cho tuần tới.