cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam và world cup Tóm tắt: trở lại và các mục tiêu muộn một lần nữa

Một lần nữa MNUFC đình công muộn để giữ cho các điểm lăn

MLS: Minnesota United FC tại Los Angeles FC Gary A. Vasquez-USA hôm nay thể thao

Tối hôm qua Minnesota United Đi du lịch đến Los Angeles để đối mặt LAFC Trong trận đấu thứ 15 của mùa giải 2021. Lớp lên, Heath có bên của mình đi trong một công thức hoàn toàn khác so với bình thường. Thay vì trận đấu 4-2-3-1 của trận đấu trước đó, anh ấy đã đi với 4-3-3 ngồi hunou và đưa Reynoso, Lod và Finlay vào hàng đầu.

Hansen cũng sẽ được liệt kê như một phụ với Trapp, Hayes và Dotson đến với tư cách là dòng giữa. Không ai trong số bốn hoặc thủ môn trở lại được thay đổi trong trận đấu thứ tư.

Đội hình cũng được chơi thành một phong cách tấn công hoàn toàn khác so với chúng ta đã thấy gần đây. The Loons sẽ giữ một đường thấp và ngăn Los Angeles di chuyển bóng vào hộp bằng cách giữ TA phần lớn nỗ lực phòng thủ tại hoặc gần đỉnh hộp. Điều này cũng dẫn đến việc để LAFC giữ bóng nhiều hơn MNUFC và các loons sử dụng phong cách tấn công phản công.

Điều này đã làm việc trước đây cho Minnesota United và kết quả là một số chiến thắng tuyệt vời, nhược điểm với cách họ chơi nó cũng bằng cách gửi mọi người lên cuộc tấn công và để lại rất ít hoặc không ai trở lại. Và khi LAFC nghỉ ngơi, họ hoàn toàn tận dụng nó.

Sau khi nhận được một quả bóng từ José Cifuentes trên cuộc tấn công của chính họ, Carlos Vela đã có thể tự mình thoát ra xuống thứ ba cuối cùng của sân. Vela đã tính phí tất cả các cách lên đỉnh của sáu người và trượt một phát bắn vào vai bên ngoài của Tyler Miller.

Sau khi thoát khỏi nửa đầu xuống 1-0, Minnesota, Emmanuel Reynoso đã vượt qua trận đấu về một mục tiêu mà các từ không phải là công lý.

Minnesota đã tổ chức trận đấu thậm chí trong gần ba mươi phút sau bàn thắng của Reynoso. Nhưng tác phẩm của LAFC, đã làm họ trong.

Tuy nhiên, Minnesota đã không đi xuống mà không chiến đấu. Hassani Dotson đã xếp một quả bóng từ Ján Gregu? và đập nó về nhà từ đầu hộp. Một lần nữa nhận được điểm Minnesota vào giây phút cuối cùng.

Minnesota hiện đã bảo đảm điểm trong ba trận đấu cuối cùng của họ với hai chiến thắng và một trận hòa. Điều này đặt MNUFC ở vị trí thứ 6 trong Hội nghị phương Tây. The Loons sẽ trở lại hoạt động vào tối thứ Bảy lúc 9 giờ tối CT khi họ đến sân vận động Sandy, UT và Rio Tinto để đối mặt với Vancouver Whitecaps.