cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam gặp uae đá mấy giờ NPSL tròn lên: Tuần 5

Những con quạ hiện đã bất bại và tự mình ở phía bắc

Ngày 5 tháng 6 năm 2021 - Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ - Thủ môn AJ Jarvis (1) Med City AJ Jarvis (1) bắt bóng sau một cú đá góc trong trận đấu với thành phố Minneapolis SC tại Edor Nelson Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Tuần 5:

Thứ Tư:

Med City fc vs la crosse aris

Aris đi ra ngoài thành phố Med bất bại và đe dọa một sự buồn bã lớn khi họ dẫn đầu ở phút thứ 15 thông qua Qian Grosvenor. Tuy nhiên, đội chủ nhà có thể thư giãn một lần nữa, khi Lucas Hart tiếp tục công việc mạnh mẽ của mình với tư cách là người chơi cho tình trạng hỗn loạn và Mazeed Aro-Lambo đã phái mục tiêu buộc chỉ 7 phút sau đó. Mọi thứ thực sự được làm sáng tỏ cho du khách khi Damien Baltide được đưa ra một thẻ đỏ thẳng cho hành vi bạo lực, gây ra một cuộc chiến cũng mang lại cho Hart một thẻ vàng. Mục tiêu tiếp theo theo sau Prater và Millward.

Joy Athletic Club vs Sioux Falls Thunder

Darryl Florvil đã mở tỷ số cho Joy ở phút thứ 7 với một freekick nổi, tìm thấy góc trên của khung thành từ 22 yard, nhưng nó đã đưa St Louis Park đứng về 50 phút nữa để thêm vào vị trí dẫn đầu của họ. Emmanuel Iwe ghi bàn từ một đường chuyền treo vào khu vực để tiếp tục vệt nóng của mình. Xavier Zengue kết thúc mọi thứ ở phút thứ 85, gõ vào quả bóng ở cột sau từ một góc.

Thứ bảy:

Thành phố Minneapolis vs Med City FC

Những con quạ cho thấy họ là một lớp tách biệt trong một hội nghị nơi mọi người khác bị chật cứng cùng nhau, khi họ bác bỏ thử thách của du khách từ Rochester, mặc dù phải mất một thời gian để bế tắc bị phá vỡ. Mục tiêu mở đầu đến với một hình phạt từ Max Stiegwardt ở phút thứ 56, sau khi Lionel Vang bị phạm lỗi. Kevin Andrew đã hoàn thành chiến thắng ở phút thứ 75, chỉ 6 phút sau khi bước vào trò chơi vào một ngày nóng bỏng ở Minneapolis. Andrew kết thúc một sự phục hồi sau khi cú sút của Justin Oliver, bị ném vào con đường của anh.

Dakota Fusion FC vs Aris la Crosse SC

Aris bị bất hạnh từ lúc họ rời Wisconsin khi họ gặp vấn đề về vận chuyển. Trò chơi gần như đã bị tịch thu sau khi đội khách rời khỏi đội hình được ủy quyền - đội của họ - đội hình đầy đủ trên xe buýt. Vào thời điểm còi cuối cùng bị thổi bay, họ có thể ước rằng họ đã đi du lịch vì ngay cả một thẻ đỏ cho thủ môn Fusion Matias Breit không thể ngăn chặn đội chủ nhà rời khỏi Schneid. Aaron Pike bắt đầu ghi bàn vào đầu phút thứ 5, thông qua một cuộc ly khai. Nô -ê Runsvold đã phái một hình phạt gần như ngay lập tức sau khi Breit bị sa thải và tỷ số được hoàn thành ở phút thứ 84 bởi Diego Valle.

Sioux Falls Thunder vs Duluth FC

Với mục tiêu trận đấu không đi vào phút thứ 80, Thunder đã dẫn đầu trong lần thứ 81 thông qua Trace Dobson, với Duluth trả lời bằng hiện vật thông qua mục tiêu đầu tay của Caleb Tammi trong lần thứ 86 nhưng đội khách đã được gửi về nhà vô nghĩa khi Tyler Limmer xuất hiện trong Stoppage Thời gian để đảm bảo một chiến thắng sấm sét với một cú đá phạt nổ từ ngay bên ngoài khu vực hình phạt.

Tuần 6:

Thứ Tư:

Dakota Fusion FC vs Minneapolis City SC

Cứu giành chiến thắng 2-0 lớn vào tối thứ Bảy trước Med City FC, The Crows sẽ tìm cách càn quét loạt mùa giải chống lại Dakota Fusion. Trong khi những con quạ đi đến đường, chúng là 5-0-0 và đã vượt qua đối thủ của họ 18-2 mùa này, bao gồm chiến thắng 6-0 trước Fusion ở Minneapolis. Mặt khác, Dakota Fusion đang chiến đấu để xua đuổi chiếc thìa gỗ ở dưới cùng của bàn và đang tham gia trận đấu này với chiến thắng đầu tiên của họ là năm 2021 sau họ.

La Crosse Aris vs Joy Athletic Club

Sau một số vấn đề du lịch vào tuần trước, sau đó là trận thua 3-0 trước Dakota và hai trận đấu trên sân nhà trước đó được chơi ở Arcadia, Aris thấy mình trở về nhà tại trường trung học Logan ở La Crosse. Aris chỉ có một điểm duy nhất cho tên của họ trong mùa này, là một trận hòa với Joy Athletic vào đầu mùa giải. Trong khi Aris có hiệu quả trong cuộc đua playoff, Joy thì không. Tuy nhiên, một mất mát hoặc trận hòa khác cho Joy Athletic có thể có nghĩa là họ đã ra khỏi đó, đặc biệt là khi hai đội hàng đầu ở miền Bắc có 12 và 15 điểm mỗi đội.

Sioux Falls Thunder vs Med City FC

Chân thứ hai của phần này của I-90 Derby thấy một đội Sioux Falls sắp ra mắt một chiến thắng buồn bã lớn vào tối thứ Bảy đối mặt với một câu lạc bộ Med City sẽ mất một trận thua khó khăn trong cùng một đêm. Trận đấu này không phải là trận đấu mà chúng tôi mong đợi sẽ là một trận chiến playoff vào đầu mùa giải nhưng giờ là bắt buộc trong cuộc đua cho miền Bắc. Nếu Med City thắng, họ có thể có số đệm 8 điểm so với vị trí thứ hai. Mất mát cho khách truy cập có nghĩa là đệm sẽ không quá 3 điểm.

Thứ bảy:

Duluth FC vs Dakota Fusion FC

Duluth FC tổ chức Dakota Fusion trong trận chiến của các đội cực bắc trong Hội nghị Bắc. Hai bên đang đấu tranh đối mặt với nhau tại sân vận động của các trường công lập trong một trận đấu đang chờ thứ tư có thể tạo ra một số động lực cho sự hợp nhất. Mặt khác, một chiến thắng cho Duluth có nghĩa là trở lại bên phải của họ trong cuộc săn lùng. Đây là những đội chỉ vài năm trước đã đến PK, trong một trận đấu Cup US Open tại Griggs Field tại sân vận động James S. Malosky trong khuôn viên UMD.

Joy Athletic Club vs Minneapolis City SC

Trong vài mùa giải gần đây của NPSL North, chúng tôi đã thấy các câu lạc bộ Twin City đến và đi. Từ VSLT đến Minnesota sau đó Maplebrook Twinstars. Một điều vẫn còn là một hằng số là Derby Twin City chống lại thành phố Minneapolis SC. Lần này là Joy Athletic, bước sang bước lên trong trận derby và đối mặt với những con quạ. Thành phố bước vào tuần 5-0-0 dẫn đầu hội nghị và có thể có tới 18 điểm khi tham gia trận đấu. Đối với niềm vui, điều này, không có câu hỏi, là thử nghiệm khó khăn nhất của họ trong mùa giải.

La Crosse Aris vs Sioux Falls Thunder

Trận chiến thứ hai của I-90 trong tuần này cho Sioux Falls Thunder. Một trận đấu khác có thể có ý nghĩa của cuộc đua playoff trên NPSL North. Biết lịch sử của Aris, đây có thể là một chiến thắng dễ dàng cho Thunder và nó đã trở nên thú vị hơn bởi chiến thắng gần đây của họ trước Duluth. Nếu tuần diễn ra như Thunder, chúng ta có thể có một cuộc đua đội 4-5 cho vòng play-off khu vực Trung Tây.