cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam gặp trung quốc lúc mấy giờ Trận chiến của những con chim!

Hai đội vui vẻ nhất ở vùng Trung Tây Thượng cuối cùng cũng có cơ hội đối mặt

Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography

Ngày hôm qua, tiền đạo Madison FC và Minneapolis City SC đã thông báo rằng Flamingos sẽ tổ chức The Crows trong một trận giao hữu vào ngày 7 tháng 9 tại Breese Stevens Field ở Madison, WI. Cả hai bên đã được xem là có một số phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất, các chương trình khuyến mãi và hàng hóa ở vùng Trung Tây trên nếu không phải là tất cả bóng đá ở Mỹ.

Đây là một trận đấu vài năm trong quá trình thực hiện, tiền đạo Madison Coo & chủ sở hữu Conor Caloia nói. Chúng tôi mong muốn được tổ chức thành phố Minneapolis và tham gia một sự kiện độc đáo cho những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi tại Breese Stevens Field.

Tiền đạo của USL League One, Madison FC hiện đang ngồi với kỷ lục 4-4-3 (16 điểm) trong trận đấu cho đến nay vào năm 2021, các câu lạc bộ mùa thứ ba tồn tại. Madison hiện đang trung bình tham dự 2.564 vào năm 2021, một mùa giải mà họ đã chơi nhiều trận đấu với công suất giảm do Covid-19.

Thành phố Minneapolis SC chơi trong Hội nghị NPSL, North cùng với sáu đội khác từ Dakotas, Minnesota và Wisconsin. The Crows đã giành được danh hiệu Hội nghị Bắc liên tiếp thứ ba của họ trong trận đấu với Duluth FC vào ngày 30 tháng 6. Trận đấu cuối cùng của Crows trong mùa giải 2021 có đám đông 1.137 người hâm mộ ra ngoài để xem họ tại Edor Nelson Field.

Giám đốc kỹ thuật của Minneapolis City SC, Adam Pribyl cho biết, chúng tôi rất biết ơn và vui mừng khi được đưa vào thử nghiệm chống lại tiền đạo Madison, giám đốc kỹ thuật của thành phố SC của thành phố Minneapolis Adam Pribyl cho biết. Chúng tôi biết tận mắt sự sáng chói của Carl Craig. Chúng tôi biết tài năng trong đội hình của họ và văn phòng có tư duy tiến bộ của họ, và chúng tôi biết người hâm mộ đã hướng tới trận đấu này một thời gian.

Vé cho trận đấu được bán vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 vào buổi trưa CT. Thời gian khởi động cho trận đấu dự kiến ??7 giờ tối.