cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam australia đá mấy giờ Ba điều: #minvlafc

Vào một đêm khi họ cần nhiều hơn, Minnesota United lấy một điểm từ sự hỗn loạn

Ngày 23 tháng 10 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Hậu vệ Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles Diego Palacios (12) và tiền vệ Minnesota United Robin Lod (17) chiến đấu cho quả bóng trong trận đấu tại Allianz Field. (Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

1. Trong tin tức thú vị hơn, tổng thống đã đến thị trấn.

2 Ozzie Alonso cảm thấy thật đáng thất vọng khi không nhận được ba điểm ở nhà. Adrian Heath, người thực dụng và lạc quan nhất trong nhóm, nghĩ rằng đội bóng xứng đáng nhưng thừa nhận luôn luôn có một điểm. Ông cũng tin rằng với hiệu suất thống trị, nó sẽ là một trò hề nếu Minnesota United Hadn đã nhận được bất cứ điều gì từ trò chơi. Nhưng chiếm ưu thế là một cách đánh giá thấp. Làm thế nào những số liệu thống kê này không phải là một chiến thắng?

3. Vẫn còn rất khó để hiểu những gì đang xảy ra với LAFC vào buổi đêm. Trong mùa giải lịch sử 2019 của họ, Bob Bradley, đội của anh ấy đã chơi hoàn toàn với không gian và chơi với các đối thủ của họ trong không gian, kéo dài các đội vào và ra khỏi vị trí theo ý muốn. Vào thứ bảy, họ trông như thế này:

Ngoài việc hẹp hòi, họ còn chơi với một sự tắc nghẽn kỳ lạ nhưng vẫn là sự tắc nghẽn hoang dã, đặc biệt là người yêu cũ Raheem Edwards, người được phép đi lang thang khá tự do, thường là một người đàn ông phụ tạo ra sự hỗn loạn ở giữa sân. Đó là, như các số liệu thống kê, một chiến thuật tuyệt vời để Minnesota thi đấu, mặc dù một lần nữa, một đội có thể là một đội dám ghi bàn, với tất cả sự tự tin rằng họ không thể. Nhưng phụ thuộc vào những khoảnh khắc chất lượng cá nhân, Minnesota không thể phá vỡ một đội khác, điều này thể hiện rõ trong những khoảnh khắc mở đầu của hiệp hai khi LAFC rơi trở lại vào một khối phòng thủ kỷ luật. Tuy nhiên, những gì Minnesota có thể làm là tận dụng lợi thế của một đội khác. Ngay cả khi họ vẫn có thể ghi điểm, họ có thể kiểm soát trò chơi trong không gian cho họ.