cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đang đá giải gì Mọi thứ bạn cần biết về MASL

Tìm hiểu về hệ thống bóng đá nghiệp dư Minnesota từ một trong những cầu thủ hàng đầu của nó.

Ngày 22 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Dynamo FC Saint Cloud đã đánh bại River City FC 1-0 trong một trận đấu được chơi tại McM bồ.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)
Ngày 22 tháng 5 năm 2018 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Dynamo FC Saint Cloud đã đánh bại River City FC 1-0 trong một trận đấu được chơi tại McM bồ.(Ảnh của Seth Steffenhagen/Steffenhagen Photography)

Trong khi các mùa giải NPSL và WPSL trong số những người khác đang kết thúc mùa giải thường xuyên 2019 của họ, Liên đoàn bóng đá nghiệp dư ở bang Minnesota vẫn còn sáu tuần nữa trong mùa giải thường xuyên của họ! MASL là gì? Ai ở trong đó? Người bạn của chúng tôi Logan Lommel của Dynamo FC St. Cloud có mặt để điền vào tất cả mọi thứ để biết về giải đấu, cốc và cách bạn có thể xem và tham gia.

Cấu trúc giải đấu

Liên đoàn bóng đá nghiệp dư ở bang Minnesota (MASL), được thành lập năm 1953, là một chương trình khuyến mãi hoạt động đầy đủ chức năng và giải đấu nghiệp dư của bang bao gồm bốn bộ phận. Hai đội hàng đầu trong mỗi bộ phận kiếm được khuyến mãi trong khi hai đội dưới cùng trong Phân khu 1, 2 và 3 bị xuống hạng. Trung bình, giải đấu là nơi có 40-50 đội chơi một mùa giải 18 trò chơi bắt đầu vào tháng Năm và kết thúc vào đầu tháng 8. Phân khu 1, 2 và 3 mỗi người chứa 10 câu lạc bộ và Phân khu 4 dao động về số lượng do thực tế là bất kỳ câu lạc bộ mới nào trong giải đấu phải bắt đầu từ phía dưới. Trong suốt những năm qua, giải đấu vẫn là Liên đoàn bóng đá nghiệp dư hàng đầu ở bang này do trình độ cao của các cầu thủ, thành viên hội đồng làm việc chăm chỉ và các câu lạc bộ đầy tham vọng.

Cuộc thi Cup

Liên đoàn cũng cung cấp hai giải đấu diễn ra vào một vài ngày cuối tuần vào tháng 6:

  • Minnesota Cup, nơi có bất kỳ đội nào trong MASL muốn tham gia, hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở Minnesota có vị trí tốt với Hiệp hội bóng đá Minnesota (MSA).
  • Wilson Cup, được cung cấp cho bất kỳ câu lạc bộ MASL nào ở Division 2, 3 và 4, hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở Minnesota có vị trí tốt với Hiệp hội bóng đá Minnesota (MSA) không nằm trong một giải đấu hàng đầu.

Câu lạc bộ đáng chú ý

MASL chỉ là một người đàn ông trung bình của bạn. Trong những năm qua, đã có một số câu lạc bộ đã làm cho nó một cái gì đó nhiều hơn. Họ đã xây dựng lịch sử trên sân, một nền tảng để đưa bản thân đến các giải đấu quốc gia và tạo ra những tác động ra khỏi lĩnh vực trong cộng đồng của họ.

  • Câu lạc bộ bóng đá Stegman sườn (D1, D3, D3): Stegman sườn là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử MASL. Được thành lập bởi sự hợp nhất của Stegman, Old Boys FC và FC Internationals, câu lạc bộ lịch sử được thành lập năm 1977 có một chiếc tủ cúp tràn. Họ cũng đội hình là thành phố SC của Minneapolis SC tại Liên đoàn bóng đá hàng đầu quốc gia (NPSL).
  • VSLT FC (D2, D4): Được thành lập vào năm 2013, Viejos Son Los Trapos FC đã gây bão trong cơn bão bằng cách giành danh hiệu D4, D3 và D2 ??trong 3 năm liên tiếp trong mùa giải 2014-2016. Sau mùa giải MASL 2016 của họ, họ đã gia nhập NPSL, nơi họ kết thúc thứ 5 vào năm 2017 và thứ 3 vào năm 2018. Mặc dù họ đã chọn tham gia NPSL North, các mặt MASL D2 và D4 của họ tiếp tục hoạt động trong mùa giải này.
  • FC Minnesota (D1, D3): Những con sư tử thời thượng mới có thương hiệu là nhà vô địch Masl D1 trị vì, và đã giành được hai Cup Minnesota liên tiếp. FC Minnesota có quan hệ đối tác thành công với Câu lạc bộ bóng đá Blaine của Hiệp hội Thanh niên, nơi họ giúp thu hẹp khoảng cách giữa thanh thiếu niên và bóng đá trưởng thành.
  • SPAM FC (D1, D4): Spam FC là một câu lạc bộ được kính trọng trong tiểu bang vì nền tảng học bổng đáng kinh ngạc của họ và mức độ bóng đá cao nhất quán. Vào năm 2019, họ đứng đầu bảng D1 bất bại và bây giờ bạn có thể đăng ký một trong những học bổng hàng năm của họ cho đến ngày 18 tháng 8 nơi đây.
  • Thành phố Vlora FC (D1, D4): Vlora là một câu lạc bộ MASL rất thành công dựa trên Edina. Họ cũng đã thực hiện bước nhảy tới Liên đoàn bóng đá Thủ tướng Hoa Kỳ (UPSL) trong năm nay, nơi họ thống trị hội nghị của họ trước. Sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của họ trong mùa này cũng đã ra khỏi bảng xếp hạng.
  • Dynamo FC Saint Cloud (D2, D4): Những đứa trẻ mới trong khối từ St. Cloud đã tạo nên làn sóng trên phương tiện truyền thông xã hội và đang đấu tranh để thăng cấp D1 mùa này. Họ cũng là một trong số ít các đội bên ngoài khu vực tàu điện ngầm chơi trong giải đấu. Kiểm tra trang web của họ với các bản xem trước, tóm tắt và đèn chiếu sáng của người chơi nơi đây.

Làm thế nào để tham gia

Có nhiều cách để tham gia với MASL. Với tư cách là người chơi, người hâm mộ hoặc người quản lý, Masl.org Trang web cung cấp bảng xếp hạng trực tiếp, lịch trình nhóm và thông tin về cách tham gia giải đấu. Bạn có thể theo dõi giải đấu trên Twitter @Maslorg cũng.

Nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm một đội, có một bảng tin trong tab Thông tin giải đấu nơi bạn có thể quảng cáo cho bất kỳ câu lạc bộ nào đang tìm kiếm người chơi. Nếu bạn là một người hâm mộ muốn xem một số bóng đá nghiệp dư cạnh tranh, hãy xem lịch trình nhóm cập nhật trên trang web có sẵn cho tất cả các đội. Có thể có một câu lạc bộ gần bạn cần sự hỗ trợ của bạn!

Cho dù bạn có muốn tham gia hay không, tôi hy vọng rằng bạn hiểu nhiều hơn về giải đấu và các câu lạc bộ thịnh vượng ngoài nó. Đây là những khoảng thời gian thú vị cho bóng đá giải đấu thấp hơn ở Minnesota!

- Logan Lommel #16, Dynamo FC Saint Cloud