cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá với úc vào lúc mấy giờ Xem trước: Matchday 6 - MNUFC tại Austin FC

Sau khi mất lần đầu tiên vào năm 2022, Loons tìm cách hồi phục ở Texas

Ngày 23 tháng 6 năm 2021 - Saint Paul, Minnesota, Hoa Kỳ - Tiền vệ của Minnesota United Hassani Dotson (31) thực hiện một động thái bóng đá trong trận đấu với Austin FC tại Allianz Field. (Ảnh của Tim C McLaughlin)

Sắp ra mắt đầu tiên của họ trong mùa giải 2022, Minnesota United Đi đến bang Lone Star để đối mặt với Austin FC. The Loons phải đối mặt với Austin ba lần trong mùa giải trước và đã đi 2-0-1 trước họ, thua cuộc họp đầu tiên với tỷ số 1-0 tại St. Paul trước khi thực hiện hai cuộc họp cuối cùng lần lượt 2-0 và 1-0. Minnesota đang ngồi ở vị trí thứ 9 trong Hội nghị phương Tây với tám điểm đến năm trận đấu.

Sự đối lập:

Austin FC sẽ tổ chức Loons trong các câu lạc bộ đầu tiên hai cuộc họp vào năm 2022. Austin cũng có một kỷ lục 2-2-1 giống hệt nhau với tám điểm trong năm trận đấu đầu tiên của họ. Không giống như Minnesota, Austin đã không có vấn đề gì. Austin FC đã vượt qua đối thủ của họ 13-5 đến năm trận đấu. Sebastián Driussi dẫn dắt họ với bốn bàn thắng cho đến mùa này. Cả Cecilio Domínguez và cựu Loon Ethan Finlay đã ghi được hai lần trong mùa giải này. Diego Fagúndez dẫn đầu nhóm hỗ trợ với ba trong khi Driussi, Kolmanic và Pereira đều có hai hỗ trợ.

Người quản lý/suy nghĩ của người chơi:

Họ đã có một khởi đầu tốt. Nó là một nơi khó chơi. Bầu không khí tuyệt vời trong sân vận động. Họ đẩy đàn ông về phía trước. Chúng tôi biết cách họ sẽ chơi nhưng việc ngăn chặn họ không dễ như vẻ ngoài của nó, ông Adrian Heath nói. Tôi nghĩ rằng bây giờ là ba trò chơi, họ đã giành chiến thắng trong ba trận đấu vì vậy có lẽ chúng tôi đã bắt được họ vào thời điểm tốt, tôi không biết. Chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng cho nó.

Báo cáo chấn thương:

Minnesota United FC

Câu hỏi: Không có

OUT: Chase Gasper (Sabh), Patrick Weah (đầu gối, ra mùa)

Austin FC

Câu hỏi: Không có

OUT: Jhohan Roma?a (gân kheo)