Cái đồng hồ Menu menu Nhiều hơn không không Vâng Di động

Nộp theo:

việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào MNUFC Offsory Roster Series Phần III: Trung tâm trở lại

Phần 3 trong loạt bài kiểm tra vị trí đội hình của Minnesota United theo vị trí

MLS: Liên minh Philadelphia tại Minnesota United FC Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Phân tích trận động đất của mục tiêu để cho nó Minnesota UnitedTháng mở đầu của MLS, nó khá rõ ràng rằng dòng lỗi chính đã chạy ngay qua vị trí phía sau trung tâm. Trong khi những người trẻ tuổi và đầy hứa hẹn Francisco Calvo dần dần tìm thấy đôi chân của mình vào tháng 3 năm ngoái, mỏ neo, đội trưởng và cầu thủ được trả lương cao nhất của bang Minnesota Vadim Demidov đã nhanh chóng chứng minh là một trách nhiệm pháp lý.

Trên thực tế, Matt Doyle đã chạy một Video Spot Trong đó - đoán ai? - là nhân vật chính trong một câu chuyện cảnh báo về những gì xảy ra khi trung tâm ủng hộ don tâm trí khoảng cách giữa họ khi chơi với Atlanta. Tôi nghĩ rằng không cần phải nói rằng nghiêm túc - đọc: điên cuồng - điều chỉnh ở trung tâm là thứ tự đầu tiên của doanh nghiệp khi nói đến việc điều khiển con tàu.

Và con tàu đã được sửa chữa - chủ yếu. Trong khi những người yêu không bao giờ hoàn toàn bị khóa giữa lần thứ ba phòng thủ của họ, hãy nói, Thành phố thể thao Kansas Có, nó an toàn khi nói rằng họ đã đạt được tiến bộ hợp pháp.

Làm thế nào chúng tôi có ở đây

Trên giấy tờ, kế hoạch trông cực kỳ tốt. Loons Scout đã xoay sở để đào một cặp lưng trung tâm dường như có phong cách miễn phí. Francisco Calvo, người trẻ tuổi, thể thao, swashbuckling Costa Rico, đã được kết hợp với Demidov ổn định, một người Na Uy 30 tuổi với kinh nghiệm ở Bundesliga và La Liga trong số những nơi khác.

MLS: Atlanta United FC tại Minnesota United FC
Demidov trong người mở tuyết khét tiếng
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Khi kế hoạch này tăng lên trong ngọn lửa - và Demidov đã xuống xe Brent Kallman. Sản phẩm của trường trung học Woodbury đã xem phần từ trò chơi đầu tiên anh bước lên sân-trận hòa 2-2 tại Colorado Rapids. Tuy nhiên, cặp đôi Kalman-Calvo đã không kéo dài miễn là nhiều người hy vọng; Chấn thương và nhiệm vụ quốc tế đã phá vỡ khả năng của đội để xây dựng sự liên tục của trung tâm khi mùa giải tiến triển.

Jermaine Taylor buộc anh ấy vào hỗn hợp, và trong khi anh ấy có một Cup vàng Và đăng nhập một số phút chất lượng từ băng ghế dự bị, anh ấy không bao giờ có cơ hội thực sự để tranh giành một điểm xuất phát. Big Joe Greenspan nhặt hai chấn động, nhưng chưa bao giờ thực sự tìm thấy chân MLS của mình, và cả hai Justin DavisJerome Thiesson Thậm chí đã đăng nhập vài phút ở giữa để vá mọi thứ lại với nhau trong thời gian khó khăn.

Vào thời điểm Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè Xung quanh, đã có đủ những khoảnh khắc tinh ranh mà ban quản lý đưa ra quyết định có được nhiều tài năng hơn ở trung tâm. Michael Boxall, một nhiệm vụ của New Zealand International Fresh Off Off Confederations Cup, đã được đưa vào để thúc đẩy một điểm xuất phát vào tháng Bảy. Khi mùa giải được thực hiện và bị bẩn, Kallman, Boxall và Calvo là ba trung tâm được coi là xứng đáng được xem xét trong tương lai tại MNUFC.

Về hiệu suất hiện trường

Nếu có một trò chơi cho thấy các trung tâm Loons đã đến bao xa kể từ khi thất bại là người mở tuyết, thì đó là trò chơi tại Chicago vào cuối tháng 8. Với việc Calvo đẩy ra trái để chơi Wingback, Heath đã đi cùng Boxall và Kallman ở giữa-rõ ràng là đội bóng số hai và ba ở vị trí này, và tìm cách giành chiến thắng 2-1 cho chiến thắng trên đường đầu tiên của họ trong MLS. Lửa chiếm hữu chiếm ưu thế, và Bastian Schweinsteiger Làm việc ma thuật điển hình của mình thông qua hàng tiền vệ, nhưng đội chủ nhà gặp khó khăn trong việc tạo ra nhiều cơ hội hợp pháp. Kallman và Boxall đã làm việc cùng nhau để cắm giữa giữa, thực hiện một số cú tắc bóng quan trọng và sở hữu hộp trong không khí.

MLS: Thể thao KC tại Minnesota United FC
Kallman thách thức một tiêu đề chống lại thể thao Kansas City, Seth Sinovic
Brad Rempel-USA hôm nay thể thao

Chiến thắng tại Chicago, tuy nhiên, không có nghĩa là Loons đã giải quyết vấn đề trở lại trung tâm của họ hoàn toàn. Những khoảnh khắc sáng chói như Chicago đã bị nhấn mạnh bởi những sai sót về tinh thần và lỗi định vị đã đưa đội xuống trận đấu cuối cùng của mùa giải, khi Calvo - chơi như người đàn ông cuối cùng - bay vào một quả bóng nảy chỉ khoảng 10 mét ngoài vòng tròn trung tâm, bỏ lỡ, và chỉ có thể xem như San Jose's Danny Hoesen Corralled bóng và đi vào một mình để vượt qua một sự bất lực Bobby Shuttleworth.

Gaffe này không nhất thiết phải là điển hình của Calvo - thường xuyên hơn không phải là môn thể thao của anh ấy đã giúp anh ấy che đậy những sai lầm của mình - và anh ấy đã bao quát rất nhiều nền tảng khi đội bóng hàng đầu của đội trở lại. Anh ta rất khó để đánh bại một người, giúp bắt đầu cuộc tấn công bằng cách đi qua, và anh ta luôn háo hức nhảy vào hành vi phạm tội khi nhìn thấy một làn đường - hoặc một nửa. Pirouette vinh quang của anh ta trong hộp chống lại Philadelphia, và người tiêu đề gây chết người của anh ta chống lại Vancouver, hơn nữa, là bằng chứng cho thấy anh ta bước vào phần ba tấn công là phần lớn đáng để đánh bạc.

Điều bất ngờ của Kallman, trong khi đó, đã đến với sự thất vọng cay đắng đó là thỏa thuận Demidov. Anh ta khóa khe bên cạnh Calvo và hai người dường như là một cách để phát triển hóa học trung tâm quan trọng đó trước khi anh ta trở thành con mồi của một loạt các chấn thương. Khi Calvo rời khỏi nhiệm vụ Gold Cup kéo dài, cũng tuyên bố Taylor, có một số lần xúc xắc và bất cứ ai trông giống như một trung tâm đều bị ném vào vòng quay.

Khi Boxall đến, anh ta bị ném ngay lập tức vào cuộc cạnh tranh. Anh ấy đã không nhìn ra chiều sâu của mình, nhưng anh ấy phải mất một vài trò chơi để tìm vị trí của mình và điều chỉnh tốc độ chơi. Anh ta dần dần thoải mái hơn và bắt đầu phát huy sự hiện diện thể chất của mình ở giữa sân. Vào cuối mùa giải, Boxall là lá cây ưa thích của Heath, với Calvo.

Những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai

Một bài đăng của khách ở 55.1 Đầu tháng này đã cung cấp hai mục tiêu trở lại trung tâm tiềm năng cho Minnesota United. Các cầu thủ đưa ra có vẻ như là mục tiêu lý tưởng - những người châu Âu trẻ tuổi, sắp tới, những người đã tự lập trong các giải đấu cấp hai - nhưng tôi nghi ngờ rằng những người yêu nhau sẽ theo đuổi một trong hai người chơi này hoặc những người chơi như họ.

Mặc dù một trung tâm chất lượng trở lại có xu hướng là một bản hợp đồng có đòn bẩy cao cho bất kỳ đội nào, nhưng vị trí này có lẽ khá xa trong danh sách mua sắm mùa đông dài của Minnesota United. Calvo, sau tất cả, được cho là người chơi quan trọng nhất của đội, và có hai người lớn đã chứng tỏ mình là nhiệm vụ chơi cùng với anh ta. Vì vậy, để xem xét, Center Back Corps của chúng tôi bao gồm: một ngôi sao đang lên, hai người đã đưa vào những phút giải đấu chất lượng cho đến nay, cả ba đều ở bên phải 30, và khỏe mạnh. . . Tôi phải gọi chúng tôi tương đối tốt ở vị trí này.

MLS: Liên minh Philadelphia tại Minnesota United FC
Calvo cung cấp, trong số những thứ khác, phân phối đáng tin cậy từ phía sau
Niềng Hemmelgarn-USA hôm nay thể thao

Khi nói đến việc mua lại sau đó, chúng ta có thể thấy những người yêu nhau mang đến một số tài năng trong nước giá cả phải chăng để bổ sung tủ sâu. Tôi chỉ có thể cầu nguyện rằng những người dưới quyền chúng tôi mang vào là trẻ, cho rằng chúng tôi đang trong quá trình trở thành một trong những đội lâu đời nhất trong giải đấu.

Tôi nghĩ rằng câu hỏi trở lại trung tâm thú vị nhất là liệu Kallman sẽ có cơ hội giành lại công việc bắt đầu của mình khi trại huấn luyện bắt đầu vào tháng 1. Khi Boxall nghỉ làm nhiệm vụ quốc tế chống lại Sporting Kansas City, Kallman điền vào, chơi cực kỳ tốt và ghi được một cú đánh đầu muộn để vẽ cấp độ trò chơi. Cả hai là một 6 con2 giống hệt nhau, và cả hai đều phù hợp với khuôn của một mặt sau vật lý hơn, ở nhà, kết hợp tốt với Calvo. Tôi rõ ràng là thiên vị đối với Kallman là một anh chàng ở Minnesota, nhưng tôi không thấy anh ta là người chơi ít hơn. Anh ấy nhanh chóng và đọc trò chơi phòng thủ tốt. Heath, tại thời điểm này, dường như ủng hộ người New Zealand.

Tất nhiên, một nếp nhăn nữa mà quản lý sẽ cần phải giải quyết, tất nhiên, là Calvo, Cúp thế giới Nhiệm vụ mùa hè này. Trong khi các fellas lớn đã cho thấy rằng họ có thể kết hợp tốt với nhau, tỷ lệ chấn thương lỗi sẽ trở nên mỏng manh trong kỳ nghỉ của người Nga Calvo. Yếu tố World Cup có thể di chuyển trung tâm trở lại cao hơn một chút trong danh sách mua sắm so với nó có thể. Sẽ rất thú vị khi xem nhóm quyết định đầu tư vào đó bao nhiêu.

Những gì bạn mất? Kallman hay Boxall? Chúng ta nên chi bao nhiêu tiền ở trung tâm? Calvo có thực sự là tương lai không? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây.