bảng xếp hạng bong da phap cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá lúc mấy giờ Notebook: Một điểm là xấu

Sau một vài danh sách thay đổi và nửa đầu cơ hội tốt, Loons đã mang về nhà một điểm từ Philly

Tín dụng: Jack Verdeur

Minnesota United FC đã chia sẻ những thử thách công bằng trước trận đấu Saturday Saturday với Liên minh Philadelphia. Sau khi ban đầu mong đợi gần như tất cả các cầu thủ được liệt kê là khỏe mạnh, các loons sẽ phải thực hiện một số thay đổi muộn cho đội hình của họ vì bốn cầu thủ mà chúng tôi đã liệt kê về chấn thương.

Adrian Heath Heath nói. Sau đó, tuần này, bạn biết đấy, Chase đã bị chấn động ở Portland, Romain cảm thấy một chút co giật trong gân kheo của mình một lần nữa để chúng tôi không sẵn sàng mạo hiểm với điều đó, và Wil đã không thực sự phản ứng nhiều như chúng tôi nghĩ. Không có giai đoạn nào vào tuần trước, chúng tôi nghĩ rằng Wil sẽ có sẵn.

Tuy nhiên, ngay cả khi phải dựa vào những người chơi mà ban đầu chúng tôi không phải là một phần của XI bắt đầu, Heath dường như tương đối vui lòng, nêu rõ.

Tuy nhiên, những người đến đã làm rất tốt. Bạn biết đấy, Luis đã có cơ hội từ rất sớm, tôi nghĩ Kervin đã có một màn ra mắt tuyệt vời ở hàng tiền vệ. Nó khó khăn trong đó chống lại một đội chơi với một viên kim cương, vì vậy họ đã có rất nhiều cơ thể ở giữa sân và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xử lý nó thực sự, thực sự tốt. Tôi nghĩ rằng Fisher đã làm một công việc thực sự tốt, như chúng tôi mong đợi, sẽ đến và là tất cả những gì chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ - có kinh nghiệm, đã tiến lên đúng lúc - vì vậy tôi cảm thấy có rất nhiều điều bận rộn đã thay đổi chúng ta."

Robin Lod dường như không quan tâm đến những chấn thương gây ra thay đổi cho đội hình, nói rằng tôi có nghĩa là một phần của trò chơi và chúng tôi có rất nhiều người tốt, chúng tôi có rất nhiều chiều sâu liên quan đến tình huống này.

The Loons, Robin Lod đã xoay sở để ghi bàn thắng chỉ về phía của trận đấu khi Franco Fragapane gửi anh ta một quả bóng trong hộp trong hiệp một.

Cuối cùng khi tôi thấy Fraga [Franco Fragapane] đang chạy xuống phía bên trái, tôi luôn cần phải ở trong tình huống để cho mình vào trong hộp để vào vị trí để ghi bàn, LOD nhớ lại trong bài báo của trận đấu. Tôi nghĩ khá sớm, Fraga thấy cuộc chạy của tôi. Vì vậy, xung quanh cái gọi là vở kịch thứ hai, ý tôi là nó khá tốt. Luis [Amarilla] đã không nhận được bóng, nhưng tôi nghĩ ngay lúc anh ấy có thể đã nhầm lẫn hàng phòng ngự để cho tôi thêm thời gian và không gian . ”

Adrian Heath đã rất vui khi câu lạc bộ mở bàn thắng trong trận đấu như anh ấy nói.

Rõ ràng mục tiêu tốt, và như tôi đã luôn nói rằng chúng tôi đã có những người chơi thông minh có thể tạo ra và ghi bàn trong phần ba cuối cùng. Tôi nghĩ rằng mánh khóe là Fragapane nhìn thấy họ đang bức xúc như thế nào và phản ứng với điều đó, và sau đó anh ta đã có thêm liên lạc và điều đó đã mở ra nó một chút cho những người ở giữa.

Sau khi trận đấu Robin Lod được hỏi về cách anh cảm thấy trận đấu đầu tiên được chơi trước khi quay trở lại Allianz Field cho trận mở màn nhà.

Tôi không nghĩ rằng đây là một cái gì đó để xây dựng. Tôi cảm thấy như đó sẽ là trò chơi đầu tiên của chúng tôi, và mọi người đều tiến về phía trước, với trò chơi đầu tiên kết thúc, Lod Lod nói. Là một trò chơi thứ hai, tôi cảm thấy như mọi người đều vui khi trở về nhà. Có lẽ nó giúp một chút để có được trò chơi đầu tiên ra khỏi đường đi, để đưa các dây thần kinh ra. Vì vậy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đi chơi ở Allianz Field, tôi thích chơi trước người hâm mộ của chúng tôi, và bầu không khí luôn rất điện, nhưng tôi rất hào hứng khi quay lại chơi ở Allianz Field và vâng, tôi cảm thấy thực sự . ”