cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá hôm nay Hướng dẫn về Hội nghị Đông

Minnesota United đang chơi trong một giải đấu mới với 21 đội mới và tất cả chúng ta đều cần giới thiệu.

Minnesota United sẽ tổ chức một số đội hội nghị phương Đông mùa này.
Minnesota United

Sê-ri hai phần này sẽ đóng vai trò là khóa học về sự cố của bạn cho 21 đội MLS khác. Nếu bạn là một trong những cơ quan có giá trị của chúng tôi, thì đây là một món quà đánh giá cao. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết cho mùa khai mạc của chúng tôi ở đây hoặc ít nhất là đủ để giữ cho bạn không nghe như một người mới hoàn toàn cho trò chơi. Nếu bạn thực sự là một người mới hoàn toàn cho trò chơi, cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi (thực sự-không bao giờ có quá nhiều người hâm mộ bóng đá quanh đây) và chúng tôi muốn chào đón bạn với hướng dẫn miễn phí này sẽ giúp bạn tìm hiểu các khía cạnh của Người phức tạp-nhưng đẹp-Game. Nghiên cứu cho phù hợp.

Bài 1 (bạn có thể trong đó) bao gồm tất cả mười một đội của Hội nghị Đông bóng đá Major League. Minnesota United tham gia Hội nghị phương Tây, có nghĩa là họ sẽ chỉ đối mặt với mỗi đội này một lần trong mùa giải (ngoại trừ Atlanta United, người mà họ sẽ phải đối mặt hai lần). Hướng dẫn được tổ chức theo định dạng sau:

Tên nhóm (Vị trí cuối cùng trong Hội nghị Đông 2016)

Liên kết đến Blog SBNation cho Câu lạc bộ

Thông tin cơ bản về đội, chẳng hạn như bộ công cụ, sân vận động, danh hiệu mà họ đã giành được, ngày bắt đầu và một số sự thật thú vị.

Các trò chơi chống lại Minnesota United: Date (Home/Away)

Atlanta United (N/a)

Bóng đá South bẩn

Người bạn đồng hành mở rộng của Minnesota United, Atlanta United sẽ bắt đầu mùa khai mạc của họ chơi từ sân vận động Bobby Dodd trong khuôn viên của Đại học Georgia Tech, điều đó có nghĩa là họ có thể chơi bất kỳ trò chơi tại nhà nào trong tháng 4 do các buổi tập luyện mùa xuân của Yellowjackets. Bộ Atlanta Atlanta đã được phát hành (phải rất tuyệt khi có một) và họ sẽ mặc đồ maroon và sọc đen. Các trò chơi chống lại Minnesota United: 12 tháng 3 (nhà), ngày 13 tháng 8 (Away)

Chicago Lửa (10)

Thời gian nóng ở Old Town

Ngọn lửa (được đặt theo tên của vụ cháy lớn ở Chicago năm 1871) là đối thủ được chỉ định bởi MLS của Minnesota (có nghĩa là chúng ta phải đối mặt với họ trong tuần đối thủ của Heineken). Họ là một trong những bản mở rộng đầu tiên cho MLS và đã mang một MLS Cup (nghĩ Super Bowl nhưng bóng đá) về nhà của Toyota Park. Họ là một trong nhiều câu lạc bộ để mặc một bộ dụng cụ màu đỏ. Trò chơi với Minnesota United: 26 tháng 8 (Away)

Orlando City SC V Chicago Fire
MNUFC sẽ phải đối mặt với một đám cháy Chicago được tái chế trong Tuần lễ đối thủ của Heinken.
Ảnh của Jonathan Daniel/Getty Images

Đội ngũ Columbus (9)

Báo cáo lớn

Phi hành đoàn có thể nhận ra ngay lập tức trong bộ dụng cụ màu vàng và đen của họ. Một trong những đội bóng ban đầu của Major League Soccer, họ chơi các trận đấu ngoài sân vận động Mapfre ở Columbus, Ohio, sân vận động cụ thể bóng đá đầu tiên của Hoa Kỳ. Họ đã giành được một Cup MLS. Trò chơi với Minnesota United: 4 tháng 7 (nhà)

D.C. United (4)

Đen và Đỏ United

Một trong những bản gốc khác, D.C. United đã mang lại thành công cho thủ đô của đất nước chúng ta, giành được bốn Cup MLS cũng như là đội bóng duy nhất của Mỹ giành được một giải đấu quốc tế, mang về nhà bằng bạc từ Cup của CONCACAF Champion (một giải đấu câu lạc bộ Bắc Mỹ, hiện đã thay thế bởi Liên đoàn Nhà vô địch CONCACAF) và Cup InterContinental (giữa một đội Bắc Mỹ và Nam Mỹ, hiện không còn tồn tại). Đây sẽ là mùa cuối cùng của họ trong màu đen và đỏ tại sân vận động Robert F. Kennedy (thường được gọi là RFK). Trò chơi với Minnesota United: 29 tháng 7 (nhà)

Tác động Montreal (5)

Núi bóng đá hoàng gia

Một trong ba câu lạc bộ Canada trong Major League Soccer, đội chơi các trò chơi của họ tại Sân vận động Saputo ở Montreal (Quebec). Được đưa vào giải đấu vào năm 2012, đội đã đưa bộ dụng cụ màu xanh và đen của họ vào trận chung kết Champion League League 2015, nơi họ thua Câu lạc bộ cường quốc Mexico America. Trò chơi với Minnesota United: 16 tháng 9 (Away)

Toronto FC V Montreal Impact - Chung kết Hội nghị Đông - Chân 1
Montreal Impact đã lọt vào Chung kết Hội nghị Đông năm 2016.
Ảnh của Minas Panagiotakis/Getty Images

Cách mạng New England (7)

Các súng hỏa mai uốn cong

Họ đã có từng một trong những trận đấu của họ được truyền hình và, là một trong những bản gốc, đó là một thành tựu. Họ đã giành được một Cup MLS, nhưng họ đã đạt được năm lần cuối cùng. Họ mặc hải quân trên sân của họ tại sân vận động Gillette ở Boston.

Trò chơi với Minnesota United: 25 tháng 3 (Away)

Thành phố New York FC (NYCFC) (2)

Hudson River Blue

Một bản mở rộng vào năm 2015, Pigeons là câu lạc bộ duy nhất chơi các trận đấu trên sân nhà thường xuyên trong một sân vận động bóng chày. Sân vận động Yankee đã mang đến cho câu lạc bộ thành công đáng chú ý trong mùa giải thứ hai của họ, nhưng không đủ khi trận playoff xuất hiện. NYCFC thường không thích giữa những người hâm mộ bóng đá Major League (chúng tôi sẽ cho phép bạn đưa ra ý kiến ??của riêng mình) vì mối quan hệ của họ với nhóm bóng đá thành phố, các nhà đầu tư sở hữu Machester City (Anh), NYCFC, Melbourne City (Úc) và Yokohama F Marinos (Nhật Bản). Họ mặc bộ dụng cụ Gần giống hệt với Manchester City. Các trò chơi chống lại Minnesota United: 29 tháng 6 (Away)

New England Revolution v Thành phố New York FC
NYCFC là câu lạc bộ duy nhất chơi trong một sân vận động bóng chày.
Ảnh của Elsa/Getty Images

New York Red Bulls (1)

Một lần là một tàu điện ngầm

Giống như các đối thủ Crosstown của họ, Red Bulls có một tập đoàn tên tuổi lớn đằng sau họ (đoán-bạn sẽ hiểu đúng). Không phải lúc nào cũng như vậy, vì câu lạc bộ ban đầu được gọi là Câu lạc bộ bóng đá Empire (nay là tên của một nhóm người ủng hộ) trước khi thay đổi vào phút cuối đối với New York/New Jersey Metrostars (mọi người khác cũng ghét nó, Don 'T lo lắng). Họ chơi ở Red Bull Arena (ai sẽ nghĩ?) Và mặc bộ dụng cụ trắng và đỏ. Mặc dù là một trong những thành viên ban đầu, nhưng họ đã thành công trong việc giành Cup MLS. Các trò chơi chống lại Minnesota United: 22 tháng 7 (nhà)

Thành phố Orlando (số 8)

Vùng đất bờm

Người quản lý của Minnesota United, câu lạc bộ cũ của Minnesota United, bắt đầu chơi vào năm 2015. Sân vận động mới của Lions, có tên là Sân vận động Orlando City, sẽ tổ chức đội bóng màu tím. Các trò chơi chống lại Minnesota United: 27 tháng 5 (nhà)

Real Salt Lake v Orlando City SC
Câu lạc bộ cũ của Adrian Heath đến thị trấn vào ngày 27 tháng 5.
Ảnh của Alex Menendez/Getty Images

Liên minh Philadelphia (6)

Trò chơi anh em

Liên minh bắt đầu vào năm 2010 ra khỏi Sân vận động Talen Energy (một trận đấu dành riêng cho bóng đá). Họ mặc đồng phục hải quân và vàng. Bóng đá ở Philadelphia có một lịch sử phong phú (cũng như hầu hết Đông Bắc)-một câu lạc bộ bóng đá có tên Philadelphia Phillies chơi năm 1884, năm năm trước khi đội bóng chày có tên. Các trò chơi chống lại Minnesota United: 9 tháng 9 (nhà)

Toronto FC (3)

Đánh thức màu đỏ

The Reds đã đi đến trận chung kết MLS Cup năm nay, thua trong một vụ xả súng hình phạt cho Seattle Sounders (xem Hội nghị phương Tây). Câu lạc bộ ở Red chơi tại BMO Field ở Toronto và đã được điều hành kể từ khi họ thành lập vào năm 2007 bởi nhóm sở hữu Toronto Raptors (NBA) và Toronto Maple Leafs (NHL). Các trò chơi chống lại Minnesota United: 13 tháng 5 (Away)

2016 MLS Cup - Seattle Sounders v Toronto FC
Toronto FC đã giành chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị Đông trước đối thủ Montreal Impact, nhưng thua Seattle sau loạt đá luân lưu ở MLS Cup.

Đây chỉ là phần đầu tiên mà chúng tôi đã có mười câu lạc bộ hội nghị phương Tây cũng xem xét (chúng tôi cũng sẽ bao gồm một chút về các loons). MNUFC sẽ đối mặt với mỗi câu lạc bộ đó nhiều lần, vì vậy hãy để mắt đến một hướng dẫn thậm chí quan trọng hơn vào cuối tuần này.

Bạn đang mong chờ câu lạc bộ nào? Bạn có coi bất kỳ câu lạc bộ nào trong số này là đối thủ của chúng tôi không? Tai của chúng tôi mở cửa, cho chúng tôi biết dưới đây!