CÁI ĐỒNG HỒ thực đơn Nhiều hơn Không Và nó là Di động

NỘP THEO:

vao roi tv truc tiep Trong tiếng Tây Ban Nha: Chuyến đi đáng kinh ngạc của Old Are The FC Rags

Sự khởi đầu khiêm tốn của Câu lạc bộ NPSL mới trên Thành phố đôi.

Nick McGinley

Bốn năm. Đó là những gì mà Old đã thực hiện là FC Rags để trở thành một nhóm bạn bình thường của toàn bộ Câu lạc bộ Liên đoàn bóng đá thủ tướng quốc gia (NPSL). Và mặc dù điều này đã rất đáng chú ý, VSLTFC mơ về một cái gì đó lớn hơn. E Pluribs Loonum đã chứng kiến ??các bài kiểm tra mở tuần trước và có thể độc quyền phát triển đáng kinh ngạc của câu lạc bộ.

Tất cả bắt đầu ở các giải đấu Latin cho người già là những kẻ giẻ rách, nơi một nhóm bạn của đội mà đội Carioca de la Masl tập hợp để vui chơi. Họ có phần lớn tuổi hơn các cầu thủ trẻ còn lại, và đó là lý do tại sao họ được gọi . Tuy nhiên, cuộc thi trẻ hơn cho thấy không phải là đối thủ, chiến thắng lBạn già Liên đoàn tiến hóa Latin ‘13 -Khăn14 ở West St. Paul.

Tìm kiếm những thử thách mới, nhóm đã tham gia Sư đoàn 4 của Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Minnesota (MASL). Nhưng bản thân thử thách đã khó nắm bắt, vì họ đã lên Sư đoàn 3 với tư cách là nhà vô địch bất bại. Sau đó, đội đã tham gia vào hơn 30 bộ phận của Tổng thống Cup Cup 2015 tại Madison, một trong những giải đấu bóng đá trong nhà cạnh tranh nhất của Trung Tây. Và họ đã thắng.

Mùa giải 2015 của anh ấy trong Sư đoàn 3 của MASL đã chứng tỏ là một phần đòi hỏi hơn đối với đội, vì họ đã thua một trận đấu trên đường đến một chương trình khuyến mãi khác và chức vô địch. Ngoài ra, họ tiếp tục thành công trong các cuộc thi Cup, bảo vệ danh hiệu của Tổng thống Cup Cup và giành chiến thắng trong một giải đấu nghiệp dư khác.

Nhóm nghiên cứu đã thông qua tên hiện tại của nó, Old Are the Rags, để cho thấy rằng người già vẫn còn trẻ. Các cầu thủ tự hào về danh tiếng của họ là "quá già". Các cầu thủ trẻ hơn bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến việc tham gia VSLTFC, và đã đến lúc mở rộng. Một đội thứ hai được thành lập vào năm 2016, bắt đầu chơi ở Sư đoàn 4 của MASL. Hơn cả quyết định thành công, vì họ đã giành chiến thắng trong giải đấu và bảo đảm chương trình khuyến mãi, khi đội đầu tiên chinh phục Sư đoàn 2.

Ahora, Al Equipo de Viejos con trai Los Trapos le Ha Llegado la Hora de hoàn thành su vi Viaje de trang bị de liga latin a club real. Se unirán este a?o a la división Norte de la npsl, pelando junto a otros clubs de las twin thành phố como thành phố minneapolis sc y los minnesota twinstars. Y También se verán sobre el terreno de juego con trang bị de la 1a y 3a división de la masl, tras los ascensos del a?o pasado.

Càng se se Trabajó Muy Duro, Reflexiona Alejandro de la Mora, Uno de los Miembros gốc Que Ahora Ejerce de Ejecutivo en El Club. Y Ciertamente Parece Que El Duro Trabajo Ha Dado Sus Frutos Para Viejos Son Los Trapos FC, Que Continau Demostrando Que Los Viejos Son Aún, en Verdad, Jóvenes.

Viejos con trai Los Trapos FC Jugará Sus Partidos Como Local En El James Griffin Sân vận động, trường trung học Trung tâm De St. Paul. Visita VSLTFC.com y Su Página de Twitter (@vsltfc) para Más Detalles.