cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vô địch world cup Quốc tế Đan Mạch được thiết lập để tham gia

Bashkim Kadrii đã xem xét các lựa chọn và có vẻ như Thành phố đôi có thể là đặt cược tốt nhất

Iceland v Đan Mạch - Giải vô địch U21 Châu Âu UEFA Ảnh của Michael Steele/Getty Images

Tiền vệ FC Copenhagen Bashkim Kadrii muốn một số cảnh quan mới và một số đội đầu tiên chơi. Người quản lý FC Copenhagen St?le Solbakken đã xác nhận điều này nhiều lần. Bây giờ có vẻ như Minnesota United và MLS có thể là đặt cược tốt nhất cho anh ta.

Cửa hàng truyền thông Đan Mạch BT đang báo cáo rằng Kadrii đang tìm cách cho mượn . Thỏa thuận là về mặt kỹ thuật Trong tay Kadrii, vì anh ta có thể chọn câu lạc bộ mà anh ta muốn. Nhưng, thỏa thuận cũng quan trọng đối với FCK vì anh ta không muốn rời đi mà không biết tương lai của anh ta có thể nắm giữ gì.

Kadrii dường như đã chọn Loons, gặp gỡ người đại diện của anh ấy và nhóm ở Arizona (Một lần nữa, theo báo cáo). Điều duy nhất còn thiếu là một phần mở rộng. Kadrii gần đây đã mua một căn hộ ở vùng ngoại ô Copenhagen, vì vậy không biết những gì tương lai của anh ta không lý tưởng cho anh ta, điều mà tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể hiểu.

Kadrii sẽ chỉ là một người khác trong hàng dài những người chơi Bắc Âu tham gia John Alvb?geMohammed Saeid, Quốc tế Phần Lan Rasmus Schüllervà Na Uy Vadim Demidov.

Danh sách đang hình thành! Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục theo dõi câu chuyện này!